Cạo lông mày đứt đoạn- Bật mí 4 bước thực hiện đơn giản

Cách cạo lông mày đứt đoạn bao gồm những bước nào, hay việc cạo lông mày đứt đoạn có sao không, có ảnh hưởng gì không? NuChinh sẽ cùng bạn tìm hiểu trong những thông tin dưới đây nhé.

Xu hướng cạo lông mày đứt đoạn

Cạo lông mày đứt đoạn chính là loại bỏ một phần nhỏ ở trên lông mày, vị trí hay hình dáng, kích thước đều do sở thích của mỗi người.

Đây là một xu hướng phổ biến trong những năm 90, được nhìn thấy ở những người nổi tiếng hay các blogger làm đẹp. Mốt cạo chân mày đứt đoạn thường xuất phát từ ý thích của mỗi cá nhân, nhưng chủ yếu thấy nhiều ở giới trẻ.

Xu hướng cạo lông mày đứt đoạn có thể thực hiện ở một bên lông mày hay cả hai bên tùy thuộc vào mỗi người. Lông mày rạch có thể có nhiều mẫu khác nhau, một số người thích đường ngang lông mày, một số người lại thích kẻ sọc hơn.

Cạo lông mày đứt đoạn

Tướng lông mày đứt đoạn có ý nghĩa gì

Tướng lông mày đứt đoạn theo như nhân tướng học đánh giá thì đều là không tốt ở cả nam và nữ. Lông mày nằm trong ngũ quan của con người nên có ảnh hưởng khá nhiều đến số mệnh của một người.

Người xưa lại cho rằng lông mày có hoàn thiện không gãy thì mới mang lại sự thịnh vương. Lông mày thưa mỏng, lại bị đứt đoạn thì dự đoán rằng người sở hữu sẽ gặp nhiều điều không tốt đẹp, những vận xui hay kéo đến.

Tướng lông mày đứt đoạn có ý nghĩa gì

Có nên cạo lông mày đứt đoạn không?

Như đã đề cập ở trên thì việc có nên cạo lông mày đứt đoạn không hoàn toàn phụ thuộc vào ý định của mỗi người, không bị chi phối bởi người khác.

Nếu bạn là một người yêu thời trang, luôn thích thử nghiệm các xu hướng hot thì việc cạo lông mày đứt đoạn là rất bình thường. Điều này giống như bạn đang làm mình trở nên nổi bật hay đặc biệt hơn trong mắt người khác.

Nếu bạn vẫn thích kiểu lông mày truyền thống, bạn chọn phong cách nhẹ nhàng ít nổi loạn thì không nên cạo nhé.

Có nên cạo lông mày đứt đoạn không?

Vận mệnh, tướng số của dáng lông mày đứt đoạn

Dáng lông mày đứt đoạn cũng ít nhiều nói lên vận mệnh của một người. Dưới đây là ý nghĩa của dáng lông mày đứt đoạn của nam và nữ, bạn có thể tham khảo.

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn nam thường là những người sống nội tâm, ít khi có chính kiến của riêng mình vậy nên công việc cũng không mấy được suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, họ thường dính phải thị phi, nên hôn nhân cũng không được viên mãn. Nói chung đàn ông mà sở hữu tướng lông mày này khá vất vả nhưng nếu có ý chí thì cũng sẽ thành công.

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Phụ nữ dáng mày đứt đoạn

Phụ nữ mà có dáng lông mày đứt đoạn được dụ báo báo là có một cuộc sống hơi vất vả, truân chuyên. Tính cách của những người này cũng thường khó chịu và tính toán chi ly, chỉ muốn lợi về phần mình mà mặc kệ những mất mát đối với những người xung quanh.

Về tình duyên họ cũng khoonh được tốt, có thể bị đứt gánh giữa đường, có thể cô đơn suốt những ngày còn lại. Vậy nên mới nói phụ nữ mà có lông mày đứt đoạn thường có cuộc đời khá lận đận.

Phụ nữ dáng mày đứt đoạn

Hướng dẫn cạo lông mày đứt đoạn

Bước 1: Cắt tỉa lông mày

Đầu tiên là bạn cần cắt tỉa lại lông mày gọn gàng hơn, bạn cần định dạng lại dáng lông mày mà mình muốn để hay lông mày phù hợp với mình nhất.

Bạn dùng nhíp hay dao cạo để loại bỏ những phần lông mày thừa.

Việc cắt tỉa lại lông mày sẽ giúp việc cạo lông mày của bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Hướng dẫn cạo lông mày đứt đoạn

Bước 2: Cố định lông mày và chọn ra đoạn lông mày cần cạo

Tiếp theo bạn dùng băng keo cố định lông mày và chừa lại phần lông mày bạn muốn cao đi. Về vị trí hay kích thước tùy ý bạn.

Việc cố định này sẽ giúp việc cạo lông mày chính xác hơn, tránh trường hợp những tình huống lỡ tay, bạn sẽ mất luôn phần lông mày không có ý định cạo thì sao.

Bước 2: Cố định lông mày và chọn ra đoạn lông mày cần cạo

Bước 3: Tiến hành cạo đứt phần lông mày đã được định sẵn

Đây là bước được xem như quan trọng nhất. Đầu tiên bạn cần chọn dùng dao cạo chuyên dụng tránh dùng lưỡi lam sẽ rất nguy hiển. Bạn cần phải rất khéo léo và tỉ mỉ để cạo phần đã xác định đi.

Bạn thực hiện tránh vội vàng sẽ gây nên sơ xuất và làm ảnh hưởng đến da cũng như lông mày hay vùng xung quanh mắt.

Bước 3: Tiến hành cạo đứt phần lông mày đã được định sẵn

Bước 4: Điều chỉnh là dáng lông mày.

Cuối cùng à sau khi cạo xong bạn bóc lớp băng keo ra, chỉnh lại dáng lông mày. Nếu còn sợi lông mày cứng đầu nào đó chưa được loại bỏ thì bạn có thể dùng nhíp để nhổ đi để phần cạo lông mày đứt đoạn của bạn trông hoàn hỏa hơn.

Nếu bạn cảm thấy hoi xót chỗ lông mày được cạo thì có thể dùng một chút dưỡng ẩm bôi lên để làm dịu bớt.

Tướng lông mày bị đứt đoạn có thể thay đổi không?

Khi đã thực hiện việc cạo lông mày đứt đoạn, bạn lại thắc mắc tướng lông mày này có thể thay đổi không. Bạn có thể yên tâm vì phần lông mày được cao đi kia theo thời gian cũng sẽ mọc lại nhanh chóng, khoảng chừng từ 1 – 2 tháng.

Khi đó nếu yêu thích trào lưu này bạn có thể chọn những mẫu lông mày độc đáo hơn, nổi bật hơn để làm mới mình chẳng hạn.

Tướng lông mày bị đứt đoạn có thể thay đổi không?

Trên đây là luận giải về ý nghĩa lông mày đứt đoạn và những bước để cạo lông mày đứt đoạn. Nếu muốn sở hữu tướng lông mày như thế này bạn cũng sẽ dễ dàng làm được đúng không nào. NuChinh chúc bạn dù là để tướng lông mày thế nào thì cũng sẽ tự tin và tỏa sáng.

2/5 - (1 bình chọn)