7 kiểu tóc cho mặt tam giác nam đẹp, bí quyết ‘cưa gái’ không ai nghĩ đến

Sở hữu gương mặt tam giác các chàng trai nên lựa chọn kiểu tóc nào? Cùng NuChinh F5 bản thân với các kiểu tóc cho mặt tam giác nam đẹp nhất nhé!

Đặc điểm của gương mặt tam giác nam

Gương mặt tam giác là kiểu gương mặt phổ biến ở nam giới. Để có thể nhận biết được kiểu khuôn mặt tam giác, bạn có thể tham khảo các đặc điểm sau:

  • Người sở hữu gương mặt tam giác là người có vầng trán rộng và cao.
  • Cằm của người có gương mặt tam giác thường hẹp hơn so với trán và cằm có dáng nhọn.
  • Mũi của gương mặt tam giác được xem là một trong những dáng mũi đẹp, nó vừa phải và có sự cân đối trên gương mặt.
  • Các đường nét trên gương mặt sắc nét, có thể dễ dàng nhìn thấy cả viền quai hàm hay gò má.

Đặc điểm của gương mặt tam giác nam

Các kiểu tóc cho mặt tam giác nam đẹp

Các chàng trai sở hữu gương mặt tam giác không nên bỏ qua 7 kiểu tóc đẹp đáng thử này nhé!

Kiểu tóc cắt ngắn

Kiểu tóc cắt ngắn là kiểu tóc cho nam mặt tam giác hoàn hảo. Kiểu tóc này là sự phá cách giữa phong cách cá tính và có một chút bụi. Nó mang đến cho gương mặt sự cân đối hơn.

Các kiểu tóc cho mặt tam giác nam đẹp

Với kiểu tóc cắt ngắn phá cách, bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc để toát lên sự mạnh mẽ và nam tính cho mình. Bạn cũng có thể tùy ý nhuộm tóc với màu sắc thú vị để làm nổi bật thêm.

Kiểu tóc fringe up

Fringe up là kiểu tóc cho mặt tam giác nam đẹp không nên bỏ qua. Kiểu tóc này mang phong cách độc đáo. Fringe up có đặc điểm là phần tóc ở đỉnh sẽ được để dài và có độ bồng bềnh nhẹ. Điều này góp phần tạo ra sự tương phản với các phần khác của mái tóc.

Kiểu tóc fringe up

Chàng trai khi sở hữu kiểu tóc fringe up sẽ mang lại cho mình một ngoại hình hiện đại, không kém phần trẻ trung. Fringe up không chỉ hợp với kiểu khuôn mặt tam giác mà nó phù hợp với nhiều loại khuôn mặt cũng như các phong cách khác nhau.

Kiểu tóc pompadour

Kiểu tóc pompadour là một sự lựa chọn đầy độc đáo cho các chàng trai sở hữu kiểu khuôn mặt tam giác. Khi cắt kiểu tóc này, phần tóc ở hai bên sẽ được cạo gọn. Đồng thời, phần đỉnh của tóc để dài. Khi cắt tóc pompadour, mỗi chi tiết tóc đều tạo nên sự cân đối và lôi cuốn khác biệt.

Kiểu tóc pompadour

Hiện tại kiểu tóc pompadour nam cũng có nhiều sự phá cách khác nhau. Bạn cũng có thể thử các phiên bản pompadour hiện đại, kết hợp với các kiểu tóc cắt phá cách ở hai bên.

Kiểu tóc layer nam tự nhiên

Kiểu tóc layer nam tự nhiên phù hợp với những chàng trai sở hữu mặt tam giác yêu thích phong cách gọn gàng và tự nhiên. Phần tóc của bạn sẽ được cắt tỉa theo từng lớp. Nó không chỉ tạo ra sự mượt mà, hài hòa mà còn giúp tổng thể gương mặt của bạn cân đối hơn.

Kiểu tóc layer nam tự nhiên

Để có thể duy trì kiểu tóc này, bạn nên sử dụng các sản phẩm tạo độ giữ nếp. Nhờ đó, bạn có thể linh hoạt trong việc tạo các kiểu tóc khác nhau để phù hợp với phong cách của mình.

Kiểu tóc side part

Kiểu tóc side part không còn là kiểu tóc xa lạ với các chàng trai yêu thích phong cách lịch lãm. Ở những bạn nam sở hữu gương tam giác, phần mái lệch của kiểu tóc này sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Kiểu tóc side part

Để có thể duy trì kiểu tóc side part cho nam mặt tam giác, bạn cần chú ý tạo ngôi theo tỉ lệ chính xác. Trong những dịp đặc biệt, đừng quên sử dụng sản phẩm tạo độ bóng. Nó giúp bạn trông ấn tượng hơn.

Kiểu tóc xoăn nam

Kiểu tóc xoăn nam giúp cho những chàng trai có gương mặt tam giác có được tổng thể cân đối hơn. Đồng thời, nó cũng mang đến cho bạn một ngoại hình mới mẻ, đầy sự phá cách.

Kiểu tóc xoăn nam

Để có thể duy trì kiểu tóc xoăn này, bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm có chức năng giữ nếp hoặc tạo kiểu. Nếu không muốn mái tóc của mình khiến mình trông bù xù thì chú ý giữ các lọn tóc xoăn sao cho nó đẹp tự nhiên nhất nhé!

Kiểu tóc textured crop

Kiểu tóc textured crop là kiểu tóc thể hiện đầy đủ sự cá tính và năng động mà các chàng trai mặt tam giác không nên bỏ qua. Lựa chọn kiểu tóc này, phần tóc của bạn sẽ được cắt ngắn gọn, xếp chồng lên nhau.

Kiểu tóc textured crop

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và là người không có quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc tóc thì kiểu tóc textured crop là phù hợp.

Hy vọng rằng với 7 gợi ý về kiểu tóc cho nam có khuôn mặt tam giác ngược đẹp trên của NuChinh, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho mình để thay đổi diện mạo mới nam tính hơn nhé!

Đánh giá bài viết