Nâu đỏ cherry phai ra màu gì? Có cần tẩy tóc không?

Nâu đỏ cherry không phải là màu nhuộm kén da, nó có thể phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, có thể nói đây là một trong những màu tóc nhuộm thời thượng được giới trẻ yêu thích. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích xung quanh màu tóc này, cùng NuChinh khám phá nâu đỏ cherry phai ra màu gì, nhuộm nâu đỏ cherry có cần tẩy tóc không nhé!

Nâu đỏ cherry là màu gì?

Tóc màu nâu đỏ cherry là màu tóc ở tông màu trung bình. Màu tóc này được lấy cảm hứng từ màu nâu truyền thống và màu đỏ của quả cherry. Đây là màu tóc phổ biến hiện nay. Nó đang là màu tóc xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Nâu đỏ cherry là màu gì

Màu tóc này khi ra sáng sẽ chuyển màu nổi bật, theo đúng màu nâu đỏ cherry. Nếu muốn thay đổi bản thân, tạo điểm nhấn cho riêng mình thì có thể cân nhắc lựa chọn nhé!

Nâu đỏ cherry phai ra màu gì?

Sau khi làm tóc một thời gian, cũng như bao màu tóc nhuộm khác, màu nâu đỏ cherry phai ra màu socola. Nếu bạn lo lắng không biết màu tóc này có ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ không thì yên tâm nhé.

Nâu đỏ cherry phai ra màu gì

Màu tóc nâu socola cũng là một trong những màu tóc trầm tính, mang lại vẻ đẹp riêng của sự trẻ trung. Đặc biệt, màu tóc này cũng sáng da nên bạn có thể yên tâm.

So với những màu tóc nhuộm nổi bật khác, tóc màu nâu đỏ cherry là màu tóc có độ bám màu tóc lâu hơn. Vì vậy, sau khi nhuộm tóc, nếu bạn có chế độ chăm sóc tóc kỹ lưỡng thì cũng góp phần làm giảm tốc độ phai màu của tóc.

Nâu đỏ cherry có cần tẩy tóc không?

Nhuộm màu nâu đỏ cherry không cần phải tẩy tóc vẫn có thể nhuộm lên màu tóc chuẩn. Màu tóc này phù hợp với những bạn sở hữu làn da tối màu hoặc da trung bình tối.

Nâu đỏ cherry có cần tẩy tóc không

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết tìm màu tóc nhuộm nào đẹp cho da ngăm, da tối màu thì có thể cân nhắc màu tóc này. Chắc chắn một điều rằng nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Những kiểu tóc hợp với màu nâu đỏ cherry

Là một trong những màu tóc thời thượng, bạn có thể tự tin trải nghiệm màu tóc nhuộm siêu hot hit này với những kiểu tóc dưới đây.

 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry uốn xoăn kết hợp mái bay
 • Kiểu tóc nhuộm nâu đỏ cherry uốn sóng
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry xoăn xù
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry mái bằng ngang vai
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry layer
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry highlight
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry cắt ngắn
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry xoăn sóng lơi
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry mái bay Hàn Quốc
 • Kiểu tóc mái thưa nhuộm màu nâu đỏ cherry
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry thẳng dài tự nhiên
 • Kiểu tóc nâu đỏ cherry mái ngố

Những kiểu tóc hợp với màu nâu đỏ cherry

Đây là những kiểu tóc nhuộm màu nâu đỏ cherry hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Vì vậy, bạn sẽ không quá khó khăn để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp.

Cách chăm sóc tóc nâu đỏ cherry bền màu

Để tóc giữ được màu nhuộm lâu phai thì sau khi nhuộm, bạn cần phải có cách chăm sóc tóc màu nâu đỏ cherry phù hợp. Dưới đây, NuChinh hướng dẫn bạn những cách chăm sóc tóc nâu đỏ cherry giữ màu lâu nhất.

Nên gội đầu bằng nước lạnh

Để chăm sóc tóc sau khi đã nhuộm thì bạn nên ưu tiên gội đầu bằng nước lạnh thay vì dùng nước nóng. Vì nước nóng sẽ khiến cho lớp màu nhuộm dễ bị rửa trôi khiến màu tóc nhanh phai.

Khi gội đầu bằng nước lạnh không chỉ giúp tóc lâu phai màu mà còn giúp tóc chắc khỏe, giữ được nếp tóc trong một thời gian dài hơn.

Nên dùng máy sấy cấp ẩm

Tóc sau khi được can thiệp, đặc biệt là nhuộm tóc sẽ dễ bị mất đi độ ẩm tự nhiên. Đây là lý do khiến cho tóc sau nhuộm dễ gặp tình trạng bị gãy rụng hay khô xơ. Nếu bạn sử dụng máy sấy thông thường sẽ khiến tình trạng hư tổn của tóc diễn ra nặng hơn.

Thay vì dùng máy sấy nóng, bạn có thể ưu tiên chọn máy sấy cấp ẩm. Đồng thời đừng quên kết hợp tạo kiểu. Chính điều này sẽ giúp cho mái tóc được mềm mượt, giữ màu lâu hơn.

Cách chăm sóc tóc nâu đỏ cherry bền màu

Sử dụng kết hợp các loại dầu dưỡng tóc

Sau khi gội đầu bằng dầu gội dành cho tóc nhuộm, bạn có thể kết hợp các loại serum dưỡng tóc. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp dầu dưỡng tóc. Những sản phẩm này sẽ giúp tóc giữ được sự mềm mượt, chắc khỏe.

Nên sử dụng dầu gội chuyên dụng cho tóc nhuộm

Những dầu gội tóc thông thường thường có các chất tẩy để sạch tóc. Vì vậy bạn nên ưu tiên dùng những sản phẩm dành cho tóc nhuộm.

Những thành phần trong dầu gội sẽ giúp tóc giữ màu được lâu hơn. Nếu tốt hơn thì bạn nên ưu tiên sản phẩm từ tự nhiên, việc hạn chế hoá chất là điều cần thiết nếu muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phai.

Vừa rồi, NuChinh vừa giúp bạn giải mã tóc nâu đỏ cherry phai ra màu gì cũng như các thông tin cần thiết. Hy vọng rằng, bạn cảm thấy những thông tin trên là hữu ích. Và lúc này bạn có thể tự tin đưa ra sự lựa chọn về màu tóc nâu đỏ cherry cho mình phải không nào? Chúc bạn sẽ luôn thật rạng rỡ trong diện mạo mới.

Đánh giá bài viết