18+ Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Người ta thường nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Những lời mật ngọt bao giờ cũng khiến các cô nàng xuyến xao cõi lòng. Đặc biệt là những dòng tin nhắn tán tỉnh, dễ thương cùng những lời hứa hẹn mang đến cảm xúc tuyệt vời.

Thật khó hiểu để nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là như thế nào. Liệu anh ấy có thích bạn hay không? Hay việc nhắn tin tán tỉnh chỉ là thú vui? Một số dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn dưới đây của NuChinh sẽ giúp bạn tự giải mã được thắc mắc của mình.

Anh ấy trả lời tin nhắn ngay lập tức

Anh ấy trả lời tin nhắn ngay lập tức cũng là dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu và tình cảm ấy là thật lòng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết anh ấy thích mình không thì cách anh ấy trả lời tin nhắn nhanh chóng sẽ khẳng định được điều này.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Việc trả lời tin nhắn nhanh đồng nghĩa với việc anh ấy có nhu cầu muốn được trò chuyện với bạn nhiều hơn. Có thể anh ta e dè rằng cuộc trò chuyện sẽ kết thúc hay bị mất hứng.

Tuy nhiên, nếu anh chàng của bạn chậm trả lời tin nhắn một chút thì cũng không có nghĩa anh ấy không yêu bạn thật lòng. Có thể vì một lý do nào đó khách quan.

Trường hợp việc trả lời tin nhắn chậm hay không trả lời tin nhắn trong khoảng thời gian dài thì bạn cần nhìn nhận lại tình cảm của mình. Còn với anh ấy, bạn có thể không còn quan trọng.

Luôn thể hiện mong ước cùng với bạn

Trong những dòng tin nhắn, nếu chàng trai luôn nói điều mong ước với bạn thì đây cũng là dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn. Anh ấy gợi ý về những mong muốn của bản thân cùng với bạn.

dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng với bạn qua tin nhắn

Có thể anh ấy sẽ nói những câu như:

  • Ước gì anh ở đó cùng với em!
  • Ước gì anh được đau thay em.
  • Ước gì em hiểu được nhiều hơn những lời anh nói.

Bày tỏ mong muốn ở bên cạnh thay vì nhắn tin

Anh chàng của bạn khi nhắn tin luôn gợi ý mong muốn ở bên cạnh bạn. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn chia sẻ, nói về những điều cả hai sẽ làm cùng nhau. Chẳng hạn như cả hai sẽ cùng đi ăn, đi cafe, đi du lịch,…

dấu hiệu nhận biết chàng yêu bạn thật lòng qua tin nhắn

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn. Dường như là anh ấy quan tâm bạn nhiều hơn một mối quan hệ bình thường.

Nếu bận luôn thông báo và không để bạn chờ đợi

Người đàn ông mong muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bạn chắc chắn sẽ không khiến bạn mất thời gian vào những việc vô ích. Mặc dù rất thích nhắn tin với bạn nhưng anh chàng vẫn có cuộc sống, công việc.

dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Đôi khi anh ấy không thể tiếp tục trò chuyện qua tin nhắn cùng bạn. Thay vì để bạn đợi chờ thì người yêu bạn thật lòng sẽ chủ động báo bạn biết rằng họ đang bận.

Và sau khi hoàn thành xong công việc cá nhân, anh ấy sẽ chủ động nhắn tin thông báo với bạn rằng anh ấy đã quay trở lại. Đây không chỉ là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều mà đây còn là chàng trai lịch sự, biết tôn trọng thời gian.

Dùng nhiều biểu tượng cảm xúc yêu thương

Dùng nhiều biểu tượng cảm xúc yêu thương là gia vị khiến cho cuộc trò chuyện qua tin nhắn thú vị hơn. Thông thường, các chàng trai không quá thành thạo trong việc sử dụng biểu tượng cảm xúc.

dấu hiệu nhận biết chàng trai có tình cảm nghiêm túc dành với bạn

Do đó, nếu anh ấy gửi cho bạn các biểu tượng cảm xúc thì có khả năng anh chàng đang cố gắng tỏ ra dễ thương, thể hiện tình cảm với bạn. Chàng trai như thế có khả năng là chàng trai có tình cảm nghiêm túc dành với bạn.

Thích việc được lắng nghe bạn

Người đàn ông thích nghe những câu chuyện của bạn chắc chắn là người đàn ông yêu bạn. Khi họ có tình cảm đặc biệt với bạn, họ có nhu cầu muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

dấu hiệu đàn ông yêu bạn

Anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy an toàn và muốn chia sẻ mọi thứ nhiều hơn. Đôi khi, anh chàng cũng sẽ dành cho bạn những câu hỏi về bạn. Mục đích là để giữ được cuộc trò chuyện lâu hơn, có thêm thông tin về bạn và thấu hiểu bạn hơn.

Luôn muốn tìm hiểu bạn

Nếu nội dung tin nhắn của anh chàng hỏi thăm về cuộc sống của bạn, gia đình, bạn bè hay các mối quan hệ khác thì đây là cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn mà bạn có thể biết.

những cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Với những nội dung mà bạn chia sẻ, anh chàng ấy sẽ cố gắng ghi nhớ mọi thứ. Và khi yêu bạn thật lòng thì anh ấy đang muốn thấu hiểu bạn hơn.

Trả lời tin nhắn nhiều hơn một từ

Nhận biết đàn ông yêu bạn thật lòng không khó khi anh ấy viết cho bạn những dòng tin nhắn dài. Thông thường, đàn ông thường là những người khô khan. Họ không thích việc nhắn tin và thường thích nói ngắn gọn.

Nhận biết đàn ông yêu bạn thật lòng dễ nhất

Vì vậy, nếu anh ấy nhắn tin cho bạn dài, nhắn tin nhiều, chi tiết. Đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

Chủ động nhắn tin trước

Thay vì để bạn phải “hóng”, anh chàng luôn là người chủ động trong những cuộc nói chuyện. Anh ấy có thể nhắn tin cho bạn để hỏi thăm, để quan tâm bạn mỗi ngày.

Chủ động nhắn tin trước

Tuy nhiên, việc thường xuyên nhắn tin với tần suất và nội dung thế nào cũng sẽ thể hiện những con người khác nhau.Trường hợp khác, nếu bạn luôn là người chủ động nhắn tin trước thì chắc chắn một điều rằng anh ấy không thật sự nghiêm túc với bạn.

Dành hầu hết thời gian rảnh nhắn tin với bạn

Yêu bạn thật lòng, người đàn ông luôn muốn hiện diện trong trí nhớ của bạn. Biểu hiện cụ thể là họ dành hầu hết thời gian, nhắn tin với bạn suốt ngày.

Dành hầu hết thời gian rảnh nhắn tin với bạn

Nếu cả hai nhắn tin với tần suất nhiều, thời gian kéo dài nhiều ngày liên tiếp nhau. Đây là dấu hiệu cho thấy tình cảm đang nảy nở từ cả hai phía.

Đặt cho bạn biệt danh đặc biệt

Khi thích bạn, người đàn ông thường xem bạn dưới con mắt đầy sự dễ thương. Vì vậy, họ thường dành cho cô nàng của mình những biệt danh đáng yêu, hoặc có phần ngớ ngẩn.

Đặt cho bạn biệt danh đặc biệt cho người yêu

Nó thể hiện rằng bạn là người đặc biệt của họ. Và khi gọi nhau bằng biệt danh, mối quan hệ của cả hai sẽ gần gũi và gắn kết nhau hơn.

Bạn đừng e ngại khi họ đặt biệt danh cho mình ngay lần nhắn tin đầu tiên. Có thể họ đã yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên và đang cố tình tạo ấn tượng với bạn đấy!

Thích nghe bạn kể cuộc sống hằng ngày

Nhiều cô nàng dễ dàng bỏ qua chàng trai thích lắng nghe mà không biết rằng đây cũng là dấu hiệu đàn ông yêu bạn qua tin nhắn. Anh chàng luôn cảm thấy hứng thú với mọi chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn.

Thích nghe bạn kể cuộc sống hằng ngày

Đặc biệt, với những điều mà bạn kể thì chàng luôn lắng nghe và ghi nhớ. Khi có dịp anh ấy sẽ nhắc lại. Đây rõ ràng là dấu hiệu cho thấy bạn là người đặc biệt của chàng và chàng thì đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Chủ động nhắn tin trước khi ngủ và sau khi thức dậy

Chủ động nhắn tin trước khi ngủ và sau khi thức dậy cho thấy anh ấy luôn muốn mình là người đầu tiên và là người cuối cùng bạn gặp trong ngày. Anh ấy luôn muốn bạn ghi nhớ về mình, tâm trí của bạn sẽ có anh ấy.

Chủ động nhắn tin trước khi ngủ và sau khi thức dậy

Có một chàng trai luôn đều đặn nhắn tin chúc ngủ ngon và nhắn tin chúc ngày mới cho mình thì chắc chắn anh chàng trồng cây si rồi bạn nhé!

Đặt câu hỏi để kéo dài cuộc trò chuyện

Trong khi nhắn tin, nếu không chủ động đặt câu hỏi thì cuộc trò chuyện sẽ dễ đi vào bế tắc. Do đó, khi người đàn ông liên tục đặt câu hỏi là họ đang thực sự muốn nhắn tin với bạn.

Đặt câu hỏi để kéo dài cuộc trò chuyện

Hơn nữa, thông qua những câu hỏi, có thể bạn và chàng sẽ hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn. Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn chưa bao giờ dễ đến thế phải không nào?

Dành lời khen ngợi và động viên bạn

Nếu thật lòng thích, yêu thương bạn thì chàng trai sẽ luôn chú trọng đến cảm xúc của đối phương. Anh ấy sẽ không tiếc những lời khen dành đến bạn để bạn vui hơn.

Dành lời khen ngợi và động viên bạn

Có thể anh ấy sẽ dành lời khen bạn thông qua hình ảnh, kể về lần đầu gặp mặt hay những gì bạn sở hữu. Và phụ nữ ai cũng thích việc được khen nên chắc chắn chàng trai khéo miệng này sẽ lấy điểm trong mắt nàng dễ dàng.

Chia sẻ chuyện quan trọng với bạn

Khi yêu bạn thật lòng, anh chàng thường xem bạn là người quan trọng. Và mọi chuyện xảy đến với mình, anh đều không ngần ngại chia sẻ với bạn. Bên cạnh đó, anh cũng có thể hỏi ý kiến của bạn với những quyết định lớn khác.

Chia sẻ chuyện quan trọng với bạn

Nếu anh chàng này chia sẻ những điều đó đến với bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn quan trọng với anh ấy. Đặc biệt hơn, đây cũng là cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn chuẩn nhất.

Nội dung tin nhắn khiến bạn mỉm cười

Nội dung tin nhắn khiến bạn mỉm cười chắc chắn cho thấy rằng bạn cũng đã say nắng người ấy. Nhưng sẽ ít cô nàng biết được rằng đối phương cũng như vậy.

Nội dung tin nhắn khiến bạn mỉm cười

Anh chàng của bạn có thể tìm kiếm những cách nhắn tin hài hước với crush để nhắn tin với bạn. Anh ấy có thể dễ dàng nhắn tin làm trò, nhắn meme, những câu chuyện vui để mua lấy nụ cười của bạn. Đặc biệt khi bạn đang có tâm trạng không tốt. Việc anh ấy quan tâm và vực dậy cảm xúc của bạn cho thấy chàng là người tinh tế và khéo léo.

Nhắn tin cho bạn khi say

Khi rơi vào tình trạng say, nó khiến người đàn ông dễ khơi dậy những cảm xúc dồn nén trong lòng. Nếu bình thường, anh ấy quan tâm bạn một cách khô khan; khi say anh ấy lại bày tỏ hết nỗi lòng mình một cách dễ dàng.

Nhắn tin cho bạn khi say

Có thể thâm tâm anh chàng đã yêu bạn thật lòng nhưng không biết bộc lộ như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vàng tiếp nhận tình cảm trong tình huống như vậy nhé. Đôi khi chính điều này lại làm mình tổn thương.

Câu hỏi thường gặp

Một chàng trai có thể yêu bạn qua tin nhắn không?

Nhiều nghiên cứu cho rằng nhắn tin là cách để bắt đầu một mối quan hệ nam nữ. Do đó, một chàng trai có thể yêu bạn qua tin nhắn.

Im lặng có khiến đàn ông nhớ bạn không?

Có thể việc im lặng sẽ khiến người đàn ông nhớ bạn. Trường hợp này thường sử dụng khi hai người chia tay, việc im lặng có sức mạnh khiến cho đối phương dễ quay lại.

Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu này đều đúng với chàng trai mà mình đang nhắn tin thì có thể anh ấy đã thực sự có mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Việc nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn không thể chính xác 100% nhưng cũng hỗ trợ bạn phần nào trong việc xác định tình cảm của mình. NuChinh hy vọng rằng, bạn và chàng sẽ sớm có một mối quan hệ sâu sắc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)