Nốt ruồi dưới mắt ở nam và nữ tốt hay xấu? Sự thật về nốt ruồi đón lệ

Nhiều người cho rằng nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi xấu, gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Nhưng liệu điều đó có đúng hay không? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu về nốt ruồi ở dưới mắt và những điều cần lưu ý nhé.

nốt ruồi ở dưới mắt

Ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt

Phần dưới đây của bài viết, NuChinh sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt.

Nốt ruồi dưới mắt nam

Nam giới nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt thì đây được coi là một điềm may mắn. Họ khá thành công trong cuộc sống, kể cả trong công việc hay tình cảm. Họ thường hay có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Còn trong chuyện tình cảm thì đời sống vợ chồng hòa thuận và hiếm khi nào xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt nam

Nốt ruồi dưới mắt nữ

Theo nhân tướng học thì đây là tướng phụ nữ nhạy cảm, đặc biệt là lận đận trong chuyện tình cảm. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt thường hay gặp trục trặc trong hôn nhân và dễ bị 2 lần đò.

Tuy nhiên cũng còn tùy vào kích thước cũng như màu sắc của nốt ruồi mà số phận của họ sẽ khác nhau. Ví dụ với nốt ruồi son thì lại mang ý nghĩa tốt.

Đây là những người con gái có tính cách hiền lành và hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong công việc, họ khá là nhạy bén và biết nhìn xa trông rộng nên dễ gặp thành công, thăng tiến nhanh chóng.

Còn nếu nốt ruồi to, đen thì đây là người có tính cách khá ích kỷ, thường đặt lợi ích cá nhân lên trên. Do đó mà đôi khi họ không được lòng của rất nhiều người và thường không gặp được nhiều may mắn trong công việc.

Nốt ruồi dưới mắt nữ

Giải nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam nữ

Nốt ruồi dưới mắt phải

Cùng tìm hiểu nốt ruồi dưới mắt phải ở nam và nữ có gì khác biệt nhé.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải là người có tính cách phóng khoáng, họ sống khá là tình cảm và biết nhẫn nhịn.

Có lẽ chính bởi vì tính cách như vậy nên công việc của họ khá là suôn sẻ và ổn định. Công việc khá là thuận lợi và ít khi xảy ra biến cố.

Còn về khía cạnh tình cảm thì những người có nốt ruồi dưới mắt phải nam có tình duyên khá muộn nhưng lại là mối quan hệ bền vững. Cả hai luôn dành cho nhau những sự tôn trọng và phấn đấu cho tương lai.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải có tính cách khá nhẹ nhàng và yếu đuối. Chính bởi vậy mà họ thường hay gặp phải vấn đề xấu trong chuyện tình cảm và khá là khó trong việc vượt qua nỗi buồn.

Những người này có tính cách khá là yếu đuối nên họ cũng thường không có chí tiến thủ. Trong công việc, họ luôn phụ thuộc nên công việc không quá suôn sẻ.

Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt trái

Tương tự như nốt ruồi dưới mắt phải, vị trí nốt ruồi dưới mắt trái ở nam và nữ cũng mang những ý nghĩa hết sức đặc biệt với hậu vận tương lai.

Nốt ruồi dưới mắt trái nam

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở dưới mắt trái nam thì đây là những người có tính cách mạnh mẽ và kiên định với những lập trường của mình. Họ dám đứng lên đấu tranh cho lý tưởng của mình nên đôi khi không được lòng của nhiều người.

Tuy nhiên công việc của họ vẫn khá thuận lợi bởi vì bản thân họ là người có tài. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thì họ rất được các đối tác tin tưởng.

Nhưng đường tình duyên của họ lại không quá thuận lợi. Họ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm và thậm chí là dễ rơi vào tình tay ba.

Nốt ruồi dưới mắt trái nam

Nốt ruồi dưới mắt trái nữ

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ cho thấy họ là người có suy nghĩ tích cực và hướng ngoại. Họ ghét bị bó buộc mà thích được tự do, khám phá đây đó. Nhưng đồng thời họ cũng là những người có tính cách mạnh và dễ nóng nảy.

Sự nghiệp của họ khá là suôn sẻ và có quý nhân phù trợ nên dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tình duyên với họ cũng không gặp trắc trở quá nhiều. Họ gặp được đúng nửa kia của mình và cả hai đều tôn trọng lẫn nhau nên tình cảm luôn trọn vẹn.

Nốt ruồi dưới mắt trái nữ

Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt không?

Việc tẩy nốt ruồi có cải thiện được vận mệnh hay không là điều chưa có gì chắc chắn. Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở mắt theo phong thủy là nốt ruồi xấu và quá to gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tẩy. 

Nhưng nếu nốt ruồi ở mắt không gây ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống, cũng như thẩm mỹ thì việc tẩy nốt ruồi là không cần thiết.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt không

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về nốt ruồi ở dưới mắt. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy like, share, comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết