Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày là tốt hay xấu? Giải mã chi tiết nốt ruồi vượng phu ích tử

Nhiều bạn sở hữu vị trí nốt ruồi ngay giữa vùng mí mắt và lông mày. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày chưa? Nếu chưa thì theo dõi bài viết này của NuChinh để hiểu hơn về ẩn ý của vị trí nốt ruồi độc đáo này nhé!

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày là gì?

Nốt ruồi thực chất là do sự tích tụ sắc tố bên dưới da tạo thành với nhiều màu sắc như đỏ, nâu, đen, xanh…Kích thước của mỗi nốt ruồi đều có sự khác biệt và có thể lớn dần theo thời gian.

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày được các nhà nhân tướng học gọi là cung điền trạch. Người coi bói sẽ dựa vào điền trạch để nói về cơ nghiệp, tài sản của người sở hữu.

nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày

Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày theo màu sắc

Vùng mắt và xung quanh mắt nhẵn, không có vật chắn thì sẽ khiến của cải dễ chảy vào và đem lại sự giàu có. Tuy nhiên, màu sắc của nốt ruồi cũng khiến cho vận mệnh có sự chuyển dịch từ xấu sang tốt hoặc ngược lại.

Nốt ruồi son

Theo quan niệm của người xem tướng số thì người có cung điền trạch rộng, sáng thì sẽ có nhiều của cải do người trước để lại. Người có cung này sáng chứng tỏ có thể giàu có nhờ tự lập nghiệp với nét tính cách nhân từ, phóng khoáng.

Nốt ruồi son giữa mí mắt và lông mày tồn tại sẽ thể hiện sự thông thạo nhiều thứ, có tài lẻ, ngoại hình đẹp. Khi dựng vợ gả chồng thì những người này cũng có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, như ý.

Nốt ruồi đen/nâu

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày màu đen hoặc nâu thì rất có khả năng người này sẽ đối mặt tranh chấp đất và mối quan hệ với người nhà không mấy tốt đẹp.

Phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi này mang vận khí không tốt, thường hay gặp trắc trở trong cuộc sống. Họ không tin tưởng bất kỳ ai, tư duy khá tiêu cực. Mỗi khi đối mặt với những khó khăn bất ngờ thì họ mất kiểm soát.

Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày theo màu sắc

Ý nghĩa nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày nam nữ theo vị trí khác nhau

Vị trí trái hay phải của nốt ruồi cũng khiến cho vận mệnh của một người có sự biến đổi. 

Nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu ích tử cuộc sống của họ vô cùng giàu có, dư dả cả đời chẳng mấy khi phải tư duy về tiền bạc.

  • Nốt ruồi bên trái

Nếu nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày ở bên trái thì người sở hữu sẽ ăn sung mặc sướng, có quyền lực trong công việc. Hình dáng nốt ruồi trơn bóng càng làm nổi bật tính cách thông minh, tư duy hơn người. Số người có nốt ruồi này là vượng phu ích tử, cuộc sống dư dả cả đời và ít phải đau đầu về tiền bạc.

>>> Xem thêm[TOP 10] Đặc điểm của tướng phụ nữ giàu sang ai có được cả đời sẽ an nhàn

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày là tốt hay xấu? Giải mã chi tiết nốt ruồi vượng phu ích tử

  • Nốt ruồi bên phải

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày bên phải mang lại ít điềm lành hơn bên trái. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống khá cơ cực, buôn ba. Tình cảm thì khó mà kiếm được người thương như ý, dễ rơi vào tình tay ba.

Nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày nam

  • Nốt ruồi bên trái

Nam giới có nốt ruồi này thường thông minh, có tài lãnh đạo và sớm có được sự nghiệp mong muốn. Khi kết hôn với người hợp mệnh thì công việc làm ăn lên như diều gặp gió. Đời sống hôn nhân sau này ít gian truân, hạnh phúc êm đềm.

Tuy nhiên, theo xem tướng nốt ruồi, họ không nên làm trong ngành bất động sản, chỉ cần chuyên tâm vào lựa chọn ban đầu thì tài lộc không rủ cũng ùn ùn kéo vào nhà.

Nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày nam

  • Nốt ruồi bên phải

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày bên phải của nam thì thể hiện tính bộc trực.

Tuy nhiên, họ không có duyên với nghề buôn đất. Lời khuyên cho người đàn ông có vị trí nốt ruồi này là nên lựa chọn công việc ổn định, ít mạo hiểm. Cứ theo hướng đó thì công danh sự nghiệp về sau ắt sẽ ổn định, có của ăn của để.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi khác

Nốt ruồi ở đầu mũi

Đối với phụ nữ, nốt ruồi đầu mũi thể hiện sự giỏi giang trong giao tiếp, tính cách dịu dàng. Họ có thể quan tâm và chia sẻ cảm xúc vui buồn với người khác. Phụ nữ có nốt ruồi này giỏi việc kinh doanh nhưng không giữ được của.

Số phụ nữ có nốt ruồi đầu mũi khá đào hoa nên dễ mắc vào mối quan hệ yêu đương phức tạp. Nhưng nếu nốt ruồi ở vị trí này kết hợp với tướng mũi sang, đại cát thì biểu hiện đường tài lộc giàu có về sau.

Đối với cánh đàn ông thì nốt ruồi đầu mũi cho thấy người sở hữu nó ham ăn lười làm. Tính cách hay ỷ lại, trốn tránh nên dễ gặp trắc trở khi làm ăn, dễ nản.

Nốt ruồi này chứng tỏ người đàn ông có thói trăng hoa nên không gặp may mắn ở đường tình cảm. Sau này có gia thất cũng khó yên, hay tranh cãi, lục đục.

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày là tốt hay xấu? Giải mã chi tiết nốt ruồi vượng phu ích tử

Nốt ruồi ở môi trên gần mũi

Người may mắn sẽ có thể sở hữu nốt ruồi ở môi trên vì hay được bao đi ăn uống. Đường tài lộc của họ khá suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến, có người giúp đỡ. Sắc dục tình duyên của người có vị trí nốt ruồi như vậy khá là lận đận, dễ trở thành “trà xanh”. Trong tình cảm thì thuộc tuýp người cả thèm chóng chán.

Về tính cách, người có nốt ruồi ở môi trên thường thích nói và khó kiềm chế cảm xúc bản thân. Công việc và tình cảm dễ gặp nhiều điều may mắn, bất ngờ.

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày không?

Nếu bạn không tin vào tâm linh thì bạn có thể tẩy nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày. Tuy nhiên, nét tướng của người có nốt ruồi này thường đa tài, thanh liêm và dễ được nâng đỡ trong công việc. Vậy nên, xóa hay không sẽ còn phải phụ thuộc vào nhân sinh quan của từng người để quyết định.

Trong nhân tướng học, một số vị trí nốt ruồi ở nam báo hiệu cho phước lành, phú quý. Vậy nên người sở hữu nên cân nhắc thêm bài viết về nốt ruồi phú quý ở nam giới ngay tại đây.

Hy vọng bài viết này là những chia sẻ bổ ích về bí ẩn của vị trí nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày. Qua đó, người đọc hiểu rõ hơn về nét tướng hay vận mệnh nếu như mình cũng đang sở hữu nốt ruồi giống vậy. Để từ đó, mỗi người có một hướng khác nhau trong việc giữ lại hay loại bỏ nốt ruồi đó khỏi gương mặt mình.

Đánh giá bài viết