[TOP 10] Đặc điểm của tướng phụ nữ giàu sang. Ai có được cả đời sẽ an nhàn

Bạn có biết như thế nào là tướng phụ nữ giàu sang? Vì sao những đặc điểm đó lại thể hiện sự may mắn và tài lộc cho người phụ nữ. Hãy cùng NuChinh tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ về bí ẩn này.

tướng phụ nữ giàu sang

Tướng phụ nữ giàu sang là gì?

Tướng phụ nữ giàu sang là những đường nét trên khuôn mặt hoặc cơ thể mà thể hiện những vận may, sự giàu có sau này cho người phụ nữ. Bạn có đặc điểm của tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng hay không? 

Tướng phụ nữ giàu sang

Vậy tướng giàu sang của phụ nữ thường thể hiện qua những đặc điểm nào? Đường nét trên khuôn mặt của họ thể hiện như thế nào? 

tướng giàu sang của phụ nữ

Tướng mặt phụ nữ giàu sang

Theo nhân tướng học, phụ nữ giàu sang thường có những đặc điểm trên khuôn mặt như trán, mày, mắt, gò má, miệng… như sau:

Tướng trán phụ nữ giàu sang

Những người phụ nữ có trán tròn, cao và rộng vừa phải cùng với xương đầu cứng thì thường là những người khá thông minh, có tướng của một phụ nữ giàu sang, làm nên chuyện. Những người phụ nữ này thường không chịu yên bề gia thất làm nội trợ mà thường sẽ tự kinh doanh hoặc thực hiện công việc của mình mà không nhờ vả vào người khác quá nhiều.

tướng phụ nữ giàu sang

Tướng mày phụ nữ giàu sang

Những người có dáng lông mày trăng non, mọc xuôi và cong đều như vầng trăng, đen mịn và rõ nét là dáng mày xinh chuẩn nhất. Những người này khá sắc sảo và nhạy bén, là tướng của người phụ nữ giàu sang, thành đạt.

Tướng mắt phụ nữ giàu sang

Theo nhân tướng học, người phụ nữ giàu sang thường có những đôi mắt dài, khóe mắt rõ ràng và lòng đen lòng trắng được phân minh, không nhòe. Họ thuộc tuýp người ngay thẳng, mạnh mẽ, dám đối diện và kiên định với những khó khăn, thách thức, về lâu về dài rất thành công trong sự nghiệp.

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Tướng gò má phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ mà có gò má đầy đặn không nhô lên quá cao thì thường thuộc kiểu người có ý chí mãnh liệt, có khả năng lãnh đạo tốt và sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu lớn trong đời. 

Tướng tai phụ nữ giàu sang

Những người phụ nữ có phúc và giàu sang thường là người có đôi tai to. Họ rất giỏi trong việc lãnh đạo và quản lý, biết cách giao tiếp cùng với sự tinh tế, chu đáo của mình nên được nhiều người yêu mến.

Tướng tai phụ nữ giàu sang

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Những người phụ nữ thành công thường có chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở. Những người phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi và cánh mũi phát triển đầy đặn thường là người có số đại quý đại lộc, luôn nhận được nhiều may mắn và có thể giữ, quản lý tốt được những đồng tiền mình làm ra.

tướng mũi phụ nữ giàu sang

Tướng nhân trung phụ nữ giàu sang

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp, vị trí gần mũi và rộng gần môi. Khi làm việc gì họ cũng luôn có những quý nhân âm thầm giúp sức nên những chuyện xui rủi, khó khăn đều nhanh trải qua. Họ còn có một cuộc sống tinh thần hạnh phúc, về sau con cháu nhiều, hưởng thụ trong vui vẻ mỗi ngày.  

Tướng miệng phụ nữ giàu sang

Những người phụ nữ có dáng miệng anh đào, miệng nhỏ và môi sắc hồng tự nhiên, khóe miệng cong lên thường rất lương thiện, biết chịu khó làm việc nên được quý nhân phù trợ, đem tới nhiều may mắn. Ngoài ra những người có miệng khỉ, miệng cân xứng, không lệch, môi dày vừa phải và khóe miệng hướng lên cũng sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

tướng miệng phụ nữ giàu sang

Tướng cằm phụ nữ giàu sang

Theo nhân tướng học thì chiếc cằm tròn trịa và đầy đặn ở người phụ nữ thường thể hiện cho đức tính phúc hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng điềm tĩnh và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Nếu phụ nữ có cằm hai ngấn thì lại dễ thành công trong các khoảng kinh doanh và đầu tư.

Một số đặc điểm thường thấy khác ở phụ nữ có tướng giàu sang

Một số đặc điểm mà người phụ nữ tướng giàu sang thường có như: 

  • Vành tai đầy và tai trắng hơn cả mặt.
  • Tóc đen mượt mà
  • Cổ dài
  • Xương và thịt của mặt cân xứng, không thừa cũng không quá ốm.
  • Tiếng nói trong và trầm ấm, nghiêm trang.
  • Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay rõ.

>>> Xem thêmThông qua 20 tướng mặt phụ nữ nhìn ra tính cách dự đoán số mệnh cả đời giàu sang hay lâm vào bế tắc

Trên đây là toàn bộ những tướng phụ nữ giàu sang mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy yêu thích bài viết này, đừng quên Like và Share để ủng hộ NuChinh trong những bài viết tiếp theo nhé.

Đánh giá bài viết