Top 10 tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng ai may mắn có được chỉ việc an tâm hưởng phúc

Quan niệm từ xưa để lại đã tin rằng nhân tướng học có tác động rất lớn đến số mệnh một người. Tâm sinh tướng – Có những người sinh ra đã có mệnh phú quý, ngậm thìa vàng. Có những người muốn nghèo cũng khó vì có số ích tử vượng phu, cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn. Cùng NuChinh tìm hiểu về tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng qua bài viết dưới đây nhé!

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng là gì?

Những người phụ nữ có duyên số được lập gia đình và hạnh phúc viên mãn với những người chồng tài giỏi, có năng lực lập nghiệp hoặc được thừa kế tài sản lớn từ gia đình được xem là gặp may mắn trong tình duyên.

Họ được sống trong nhung lụa, không lo lắng về kinh tế và là hình mẫu điển hình cho tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. 

Top 10 tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng ai may mắn có được chỉ việc an tâm hưởng phúc

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng cũng là những người vượng phu ích tử. Họ có thể kết hôn với một người đàn ông bình thường nhưng sau đó cùng nhau gây dựng cơ nghiệp. Công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp thăng tiến đi lên

Nhìn chung, dù xét theo nghĩa nào đi chăng nữa thì tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng luôn là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-la-gi

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Theo nhân tướng học, xem tướng phụ nữ giàu sang có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt như trán cao rộng, lông mày lá liễu, mắt sáng, mũi cao, thẳng,…

Lấy được chồng tốt chắc chắn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Chẳng thế mà cổ nhân đã có câu: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” – Ai cũng mong muốn có một người chồng tốt để cùng nhau vun đắp cuộc sống hôn nhân, nuôi dạy con cái, gây dựng sự nghiệp hạnh phúc viên mãn.

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt thể hiện rất rõ qua các đường nét trên gương mặt như cổ cao ba ngấn, cung phu thê đầy đặn, môi hồng, lông mày lá liễu, trán cao,…

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng qua chỉ tay

Đường tâm đạo rõ ràng, hằn sâu

Đường tâm đạo là đường lớn thứ 3, chạy ngang trên lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tình duyên, cái tâm hay cách đối nhân xử thế của người sở hữu. 

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đường tâm đạo rõ ràng, hằn sâu và rõ nét. Họ sống tình cảm, dịu dàng, là mẫu người phụ nữ của gia đình mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ. 

Người phụ nữ sở hữu đường tâm đạp rõ ràng sẽ là hậu phương vững chắc. Là nền tảng giúp người đàn ông gây sự công danh sự nghiệp. Đức tính thủy chung son sắc, khéo vun vén sẽ được chồng yêu chiều hết mực.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Đường tiền tài nhiều và rõ ràng

Đường tiền tài là đường nằm dọc xuống phía dưới từ ngón áp út và có xu hướng kết thúc tại đường tâm đạo.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Những người sở hữu đường tiền tài dài, đậm, rõ ràng sỉnh ra vận số đã hơn người. Họ thông minh lanh lợi, tài vận tốt, chắc chắn sẽ được hưởng phúc lộc giàu sang, gặp nhiều may mắn.

Người phụ nữ có đường tài tiền tài dài và rõ ràng là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Họ có số lấy chồng đầy đủ về kinh tế, không phải chịu cảnh khó khăn bần hàn.

Cũng có thể trước khi kết hôn cả hai vợ chồng đều bình thường nhưng sau đó hợp nhau mà ăn nên làm ra, là hậu phương vững chắc giúp chồng gây dựng sự nghiệp thăng tiến. 

Đường tình duyên dài, rõ nét

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, chỉ cung mệnh tình cảm của mỗi người sở hữu. Người phụ nữ có đường tình duyên vừa dài vừa rõ nét, các nhánh hướng lên trên là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, cuộc sống vô cùng thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

Họ cũng là mẫu người phụ nữ chung thủy, biết cách chăm sóc cho chồng con nên được yêu thương và cưng chiều hết mực, giúp chồng đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp, trở nên giàu có sung túc.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Tướng mặt phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Theo tỷ lệ gương mặt chuẩn đạt tiêu chí đẹp tính đến thời điểm hiện tại, mặt trái xoan là kiểu mặt mơ ước của hầu hết các cô gái. Trong nhân tướng học, mặt trái xoan cũng là kiểu gương mặt thuộc tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. 

Những cô gái sở hữu gương mặt trái xoan thường xinh đẹp, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Lấy chồng mệnh phú quý giàu sang. Vượng phu ích tử, hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng qua dáng lông mày

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng cũng thể hiện qua dáng lông mày. Lông mày tự nhiên dáng thanh tú, cân đối, khoảng cách đều nhau và hài hòa khuôn mặt là tướng của những người có số được chồng yêu thương.

Người phụ nữ này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả bản thân và người chồng, giúp đường công danh sự nghiệp ngày càng khởi sắc, thành công rực rỡ.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Tướng mũi phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Mũi là bộ phận ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Những người phụ nữ có dáng mũi cao và thẳng tự nhiên là những người đoan chính. Họ có tính cách chu đáo, chăm chỉ giỏi giang nên thường lấy được người hiền lành, biết yêu thương vợ con. 

Tuy nhiên, không phải mũi càng cao thì càng đẹp. Những dáng mũi cao quá lại biểu hiện cho mẫu người lấn át chồng con. Ngược lại, những người sở hữu mũi to và thấp là những người ngoan cố, hẹp hòi.

Lòng bàn tay phụ nữ được chồng yêu thương, chiều chuộng

Lòng bàn tay có nốt ruồi là một trong những điềm báo tướng số khá hiếm và rất ít người may mắn sở hữu. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường có số kinh doanh. Họ làm ăn buôn bán dễ phát và dễ dàng làm giàu từ kinh doanh buôn bán.

Đây cũng là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Làm ăn tháo vát nên được chồng cưng chiều, cung phụng. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Tướng cằm phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng ghi thêm vào danh sách những người có cằm tròn trịa và đầy đặn. Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách cởi mở, thoải mái, biết cách vun vén và lo toan chuyện gia đình.

Cằm tròn và đầy đặn cũng được gọi là “tướng vượng phu”, mang lại vận khí tốt cho chồng. Họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, dư dả tiền tài.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Tướng phụ nữ khổ vì chồng

Theo nhân tướng học, bên cạnh tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng thì cũng có những tướng phụ nữ khổ vì chồng hoặc tướng phụ nữ 2 đời chồng. 

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Nhân tướng học chỉ ra những nét tướng phụ nữ bất hạnh, đàn bà ai có thì sẽ gặp phải những điều không may mắn trong đời sống gia đình, vất vả vì chồng con.

  • Gò má cao

Quan niệm xa xưa, phụ nữ có gò má cao còn bị gán cho tội “sát phu”, khắc chồng khiến chồng dễ gặp chuyện không may nên đàn ông thường rất kỵ lấy người phụ này.

Ngoài ra những người phụ nữ có gò má cao, má hóp đa phần khá vất vả. Họ cố chấp và bảo thủ trong tính cách, cuộc sống hôn nhân không hòa thuận. Nếu không tu tâm dưỡng tính thì dù có lấy chồng thứ 2 cũng khó được hạnh phúc.

  • Lông mày rậm

Đây chính là nét tướng phụ nữ bất hạnh nhất theo nhân tướng học. Những cô gái có lông mày rậm thường có cá tính khá mạnh. Dù muốn hoặc không, khi kết hôn họ cũng phải làm chủ gia đình và luôn muốn mọi việc theo ý mình.

Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân thường xuyên gặp trục trặc. Mâu thuẫn vợ chồng, con gái thường xuyên diễn ra.

  • Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” – Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng rộng thường thiếu may mắn trong cuộc sống. Họ cả đời lam lũ vất vả, chi tiêu hoang phí, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa liên quan đến tiền bạc

  • Nốt ruồi đuôi mắt

Đuôi mắt là vị trí của cung phu thê (gian môn). Nốt ruồi ở đuôi mắt được coi là điềm tốt, báo hiệu một người có nhân duyên rộng mở đào hoa.

Tuy nhiên, vì số mệnh đào hoa lớn nên nếu không cẩn trọng sẽ dễ dàng phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng dẫn đến ly tán gia đình.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

  • Nhân trung lệch

Nhân trung là vị trí nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Người phụ nữ có tướng nhân trung lệch là người hay buôn chuyện nên sẽ gặp thị phi.

Tướng người này hay gặp nguy hiểm khi mang bầu, khó khăn về đường con cái. Nếu sinh con ra thì đứa con khó nuôi, ngỗ ngược… Cuộc sống vợ chồng hay xảy ra nhiều tranh cãi, hôn nhân bất hạnh.

  • Mũi hếch lên trên

Phụ nữ có mũi hếch thường có tính cách bảo thủ nên rất dễ gây bất đồng trong quan hệ vợ chồng. Phụ nữ có mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, hấp dẫn người khác giới khiến cuộc sống hôn nhân thường xuyên gặp bất hòa trục trặc.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong

Xem thêm:

NuChinh vừa gửi đến bạn bài viết về tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. tướng số cũng có phần nào đó nói lên số mệnh, nhưng chúng mình tin rằng cuộc sống tốt đẹp hơn phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Nếu may mắn sở hữu những nét tướng mạo trên thì xin chúc mừng bạn với hạnh phúc viên mãn về sau. Nhưng nếu không may có những đường nét nằm trong tướng phụ nữ khổ vì chồng thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Hãy tin rằng ‘Đức năng thắng số”!

Đánh giá bài viết