Top 9 đặc điểm tướng phụ nữ sinh con một bề cực chuẩn xác

Sinh con một bề có phải ngẫu nhiên? Lý do dẫn đến sinh con một bề là gì? Nhiều người tin rằng tướng phụ nữ sinh con một bề thể hiện giới tính và vấn đề sinh con của phụ nữ nên rất được coi trọng. Cùng NuChinh tìm hiểu đôi chút thông tin về tướng phụ nữ sinh con một bề.

tướng phụ nữ sinh con một bề

Sinh con một bề là gì? Nguyên nhân sinh con một bề

Sinh con một bề có thể hiểu đơn giản 2 bé được sinh ra cùng bố mẹ sẽ có cùng giới tính như nhau. Ví dụ 2 anh em trai hoặc 2 chị em gái. Tóm lại sinh con một bề sẽ có cùng giới tính nam hoặc nữ.

Nguyên nhân sinh con một bề

Theo nghiên cứu khoa học từ các nguồn uy tín cho biết, sinh con một bề không có một nguyên tắc nào và tất cả là sự ngẫu nhiên. Trong cơ thể người bố có hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y, cơ thể mẹ trứng mang nhiễm sắc thể X. Vì vậy sự kết hợp của tinh trùng và trứng ra XX sẽ là con gái và XY sẽ ra con trai, tỷ lệ sinh là ngẫu nhiên.

Vận mệnh người sinh con một bề

Từ xa xưa Việt Nam đã chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo nên không thể tranh khỏi mong muốn nhà có đầy đủ cả nếp cả tẻ. Đặc biệt khi thế hệ 9x trưởng thành và là những bố mẹ họ đã có tư tưởng hiện đại hơn. Dù sinh trai hay gái họ đều giành sự yêu thương và môi trường phát triển như nhau.

Top 9 đặc điểm tướng phụ nữ sinh con một bề cực chuẩn xác

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Trán, cằm

Phụ nữ có khuôn mặt nhọn, tai nhỏ, vểnh, mặt không được cân đối thường sẽ sinh con gái. Với những người trán cao nếu kết hôn sau 25 tuổi sẽ dễ mang thai bé gái.

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Mắt, mũi, tai

Mọi người quan niệm phụ nữ có đôi mắt sâu, trũng sẽ khó có con hơn và đặc biệt con đầu lòng nếu là con gái sẽ tốt hơn con trai.

Mũi thấp, khoảng cách hai lông mày không quá rõ thì sinh con gái đầu lòng sẽ tốt hơn. Tai trái dày, tai phải mỏng sẽ dễ sinh con gái.

Nhân trung

Nếu phụ nữ sở hữu đường nhân trung sâu và dài, phía trên nhỏ và dưới rộng, rõ nét tỷ lệ sinh con trai cao, con cái đề huề. Nhân trung mà bằng phẳng hoặc sâu, không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái, ít con.

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Miệng

Môi trong tử vi sinh con một bề cũng được xem trọng. Nếu phụ nữ có nhiều nếp nhăn ở môi thì con trai nhiều, thuận lợi đường con cái. Ngược lại, nếu ít nếp nhăn sẽ khó có con hơn.

Rốn

Người mẹ có rốn lồi sớm ở tháng thứ 3 – 6 tháng thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Da thịt

Phụ nữ nào tay mềm, da mỏng, khung xương nhỏ, mềm mại thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc nam tính mạnh là tướng sinh con gái.

Xem tướng phụ nữ sinh con trai

Nếu muốn biết sinh trai hay gái có thể tham khảo xem chỉ tay. Nếu đường Tử tức đậm nét, thẳng, dài thì đó là dấu hiệu về bé trai khỏe mạnh. Nếu mong manh, mờ nhạt thì đó là dấu hiệu về những bé gái. Nếu các đường này cong queo, đứt quãng thì con sinh ra khó nuôi, sức khỏe yếu.

Ngoài ra, môi đỏ hồng hào là đặc điểm của phụ nữ dễ sinh con quý tử. Sở hữu đôi môi đầy đặn quyến rũ cũng khiến cho họ trở nên thu hút hơn.

Nhân trung cũng là đặc điểm dễ nhận biết để xem đường con cái. Phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp dưới rộng thì con cái đông đúc. Nếu nhân trung trên dưới đều hẹp thì ngược lại, con cháu ít lại hay ốm vặt. Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thì hiếm muộn, 2 nốt ruồi đen là dấu hiệu sinh đôi.

Xem thêm:

Xem tướng phụ nữ sinh con trai

Tuổi nào lấy nhau thì sinh con một bề?

Nhiều người quan niệm những cặp vợ chồng cùng tuổi sẽ cùng mệnh nên khả năng sinh con một bề là khá cao. Đây chỉ là thông tin tham khảo, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh về bố mẹ tuổi nào sẽ có sinh con một bề.

Tuổi nào lấy nhau thì sinh con một bề

NuChinh đã tổng hợp những thông tin về tướng phụ nữ sinh con một bề để các bạn tham khảo nhiều hơn về khái niệm này. Nếu thấy hay hãy Like và Share nhé.

5/5 - (1 bình chọn)