Nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ và 7+ ý nghĩa tâm linh

Với người phương Đông nốt ruồi thể hiện tính cách, số mệnh và có thể dự đoán phần nào dự đoán tai họa ở hậu vận của người. Vì vậy nếu muốn biết nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ có ý nghĩa như thế nào đừng bỏ qua bài viết dưới đây của NuChinh nhé.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là gì?

Trong tướng số ngoài đường chỉ tay, nốt ruồi cũng tiết lộ phần nào tướng số và hậu vận của gia chủ. Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và có tính cẩn thận.

Với đường tình duyên, nốt ruồi ở lòng bàn tay được xem như gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tùy thuộc màu sắc, kích cỡ và vị trí cụ thể mà xác định vận số của mình.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là gì

Ý nghĩa nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ

Ở mỗi vị trí khác nhau nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ sẽ mang một ý nghĩa riêng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem thông điệp mỗi vị trí nốt ruồi may mắn trên tay nhé.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ theo từng vị trí khác nhau

Theo tướng số vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ theo từng vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung người ta thường xét nốt ruồi ở các vị trí như chính giữa lòng bàn tay, gò thủy tinh, gò hỏa tình hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn tay đường trí đạo, gò kim tinh, gò thổ tinh và gò thái dương.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa lòng bàn tay

Ở vị trí nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ, người ta thường coi đây là người phụ nữ đúng chuẩn gia đình. Họ có khả năng quán xuyến mọi việc và biết cách chi tiêu hợp lý.

Những người phụ nữ có nốt ruồi đen ở chính giữa lòng bàn tay thường quan niệm gia đình là tất cả, họ luôn sắp xếp dành mọi thời gian chăm sóc, xây dựng tổ ấm của mình.

Họ ghét những ai hay ba hoa, khoác lác vì học có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu.

Trong chuyện tình cảm người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen và trong công việc họ không muốn bạn đời mình có nhiều mối quan hệ khác giới. Vì vậy trong hôn nhân của họ thường có xung đột nhỏ do ghen tuông.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa lòng bàn tay

Nốt ruồi mọc tại gò thủy tinh

Nốt ruồi ở bàn tay phải nữ tại gò thủy tinh sẽ không mang lại may mắn nhất là trong tình duyên. Dù sống trong nhung lụa, giàu sang họ vẫn phải đối mặt cảnh cô đơn, buồn tủi.

Nốt ruồi mọc trên đường trí đạo

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ thường là những người có cá tính độc lập từ nhỏ. Họ có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và không thích dựa dẫm vào cha mẹ. Vì vậy họ đã có thể độc lập kinh tế từ sớm và là cá tính nổi bật của họ.

Nốt ruồi mọc tại gò kim tinh

Nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ ở gò kim tinh chính là vị trí ở gần gốc ngón tay cái. Với vị trí này người phụ nữ sẽ ít vốn kinh nghiệm sống, ít va vấp và ít gặp sóng gió hơn. Dù bạn sở hữu nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì bạn vẫn luôn nhận được sự yêu quý, giúp đỡ từ rất nhiều người.

Nốt ruồi mọc tại gò kim tinh

Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh

Gò thổ tinh thể hiện chủ đề đường công danh sự nghiệp. Nếu sở hữu nốt ruồi này bạn có thể sẽ trở thành người nổi tiếng.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nữ ở vị trí gò thổ tinh bạn sở hữu khả năng cảm nhận tâm linh tốt. Với nốt ruồi đen bạn sẽ có hôn nhân hạnh phúc và thường kết hôn với người giàu.

Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh

Nốt ruồi mọc trên gò thái dương

Nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ ở gò thái dương cho thấy bạn là người coi trọng giá trị tinh thần hơn giá trị vật chất. Bạn có thể là người đam mê nghệ thuật và yêu thích sự lãng mạn trong tình yêu.

Có xóa nốt ruồi lòng bàn tay phải phụ nữ được không?

Người Phương Đông quan niệm nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ có nhiều ý nghĩa về tính cách, đường tình duyên, số mệnh, hậu vận. Ngược lại, người phương Tây chỉ coi đây là hiện tượng bình thường của da và không có ý nghĩa phong thủy nào.

Nếu bạn là người có niềm tin vào tử vi tướng số, hãy cân nhắc thật kỹ và nghiên cứu thêm nếu muốn xăm/tẩy xóa nốt ruồi. Vì việc này ảnh hưởng rất nhiều đến hậu vận tương lai của bạn.

Ngoài ra trước khi chọn biện pháp can thiệp thẩm mỹ, hãy hỏi xin tư vấn của bác sĩ có chuyên môn cao và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn nhé.

Bài viết nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ đã cung cấp thông tin hay về mặt phong thủy. Mong rằng bài viết của NuChinh đã mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn. Đừng quên Like và Share để ủng hộ chúng mình.

Đánh giá bài viết