Nốt ruồi ở mép bàn tay trái và phải báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở mép bàn tay tùy theo màu sắc và vị trị mà mang những ý nghĩa tướng số khác nhau cho người sở hữu. Cùng NuChinh tìm hiểu kỹ hơn về những luận tướng số nói về ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí này nhé.

Nốt ruồi ở mép bàn tay là gì?

Nốt ruồi ở mép bàn tay là những nốt ruồi nằm rìa mu bàn tay, rìa lòng bàn tay xung quanh khuôn bàn tay. Những người có nốt ruồi ở mép bàn tay thường khá ít và nó mang nhiều ý nghĩa tướng số khác nhau.

Nốt ruồi ở mép bàn tay là gì

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn tay theo màu sắc

Nốt ruồi son

Nốt ruồi son luôn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi nhưng phần lớn đều có ý nghĩa may mắn cho người sở hữu nó.

Chẳng hạn, nốt ruồi son ở trên mép bàn tay cho thấy người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống thuận lợi, mọi việc đều tiến triển theo ý muốn. Nhìn chung, nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này phần đa đều là những nốt ruồi may mắn và không nên xóa bỏ.

nốt ruồi son ở mép bàn tay

Nốt ruồi nâu/đen

Nốt ruồi nâu/đen xuất hiện trên mép bàn tay thường mang ý nghĩa ám chỉ họ là những người khéo léo và vô cùng thông minh. Những người này phần đa đều được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Ý nghĩa nốt ruồi mép bàn tay theo giới tính

Nốt ruồi ở mép bàn tay nữ

Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở mép bàn tay trái hoặc phải cần lưu ý điều gì trong đời sống? NuChinh giải nghĩa cụ thể ngay sau đây.

  • Nốt ruồi ở mép bàn tay phải nữ

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở mép bàn tay phải thì điều này thể hiện bạn có thể là một người khá kỹ tính, cẩn thận trong tất cả các vấn đề. Cuộc sống của người này thường ổn định, đầy đủ nhưng chưa đạt đến giàu sang, phú quý để có thể tiêu xài hoang phí.

Những người có nốt ruồi ở mép bàn tay cần chú ý hơn đến cách biểu đạt tình cảm, cần biết cách quan tâm nhiều hơn đến đối phương của mình để giữ hạnh phúc lứa đôi.

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải nữ

  • Nốt ruồi ở mép bàn tay trái nữ

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở mép bàn tay trái thì điều rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong phương diện tình cảm, tình duyên thường lận đận hơn người bình thường.

Đổi lại nếu đây là một nốt ruồi son thì sau những khó khăn thì hạnh phúc và tiền tài sẽ về viên mãn.

Nốt ruồi ở mép bàn tay trái nữ

Nốt ruồi ở mép bàn tay nam

  • Nốt ruồi ở mép bàn tay phải

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải thường thể hiện bạn là một người có tướng số giàu sang và phú quý, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Không chỉ thế, nếu biết phấn đấu và đi đúng hướng thì nam giới có vị trí nốt ruồi ở đây chắc hẳn có con đường công danh sáng lạn.

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải

  • Nốt ruồi ở mép bàn tay trái

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở mép bàn tay trái thì rất có thể bạn là người yêu thích nghệ thuật và rất lãng mạn trong tình yêu.

Họ thường là những người có số đào hoa, thu hút được nhiều người ban khác giới cho nên vì thế nên cẩn trọng trong việc quan tâm và thể hiện tình cảm với người khác tránh làm tổn thương mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở mép bàn tay trái

Ý nghĩa một số nốt ruồi ở vị trí khác

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón cái thì không cần bận tâm quá nhiều vì đây là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, bạn sẽ nhận được sự yêu quý và hỗ trợ của nhiều người.

Tuy nhiên độ may mắn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của nốt ruồi, với nốt ruồi son thì thể hiện cuộc sống sung túc và tình duyên ôn hòa, còn nốt ruồi ở tay màu đen thì thể hiện bạn có thể là người lận đận tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm

Theo nhân tướng học nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho chủ nhân của nó. Đến tuổi cập kê thường dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Những người này thường là những người tốt bụng và chân thành nên dễ tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp và đi đến hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở mép bàn tay không?

Xét trên phương diện nhân tướng học thì việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi có ảnh hưởng đáng kể đối với việc đổi vận mệnh. Nếu bạn là người xem trọng tử vi tướng số thì nên nghiên cứu kỹ trước khi xăm hoặc xóa nốt ruồi.

Còn trên phương diện thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể xăm/tẩy nốt ruồi ở vị trí này theo nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và an toàn và xin tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm.

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở mép bàn tay không

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi ở mép bàn tayNuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết