Giải trí

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ mang lại hậu vận xui hay may mắn

Sponsored
Sponsored

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ theo nhân tướng học có rất nhiều điểm lợi, đại cát cho người sở hữu nó. Cùng NuChinh tham khảo những luận số chi tiết hơn cho từng vị trí nốt ruồi ở phần bụng dưới này nhé.

Nốt ruồi ở bụng là gì?

Bụng là phần không gian cơ thể giữa lồng ngực và xương chậu, phần mặt phía trên được tạo thành bởi cơ hoành và phần bụng kết thúc ở khu vực xương chậu bắt đầu. Phần da ở đây xuất hiện khá nhiều nốt ruồi và đa số đều mang những ý nghĩa tướng số tích cực nhất là những nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ.

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ nói lên điều gì?

Nhìn chung, tử vi nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ được xem là phúc tướng. Đây là người có nốt ruồi phúc tướng thể hiện gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó là nhiều ý nghĩa khác tùy theo từng vị trí nốt ruồi cụ thể.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Vậy ở những vị trí khác nhau, nốt ruồi dưới bụng có ý nghĩa như thế nào? Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ bên trái

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ mà lại có nốt ruồi nốt ruồi ở vị trí này thường có tướng số tốt, đặc biệt nếu là nốt ruồi son ở bụng điều này cho thấy gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là có thể sinh quý tử, phúc tướng. Nữ chủ nhân nốt ruồi thường là người luôn biết cách chu toàn, biết trước biết sau, đường tình duyên khá phong phú, tình thể đào hoa.

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ bên phải

Nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi ở bụng dưới bên phải thì không cần lo lắng vì đây là một vị trí nốt ruồi tài lộc. Cuộc sống tương lai gần nếu biết cố gắng và chu toàn mọi việc thì vấn đề cơm áo gạo tiền sẽ có người hỗ trợ, yêu thương và lo cho bạn một cuộc sống sung túc. Những phán đoán này chỉ mang ý nghĩa tham khảo và bạn vẫn cần phải chăm chỉ cố gắng để có được cuộc sống như ý.

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ bên trái

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi phần bụng bên trái thì đây là một biểu hiện cho sự may mắn trong sự nghiệp, có tương lai tương đối ổn định, sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu. Đây thường là những người có tính cách khá phóng khoáng, tự do, không thích bị ép buộc và sống đúng sở thích.

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ bên phải

Nếu bạn có nốt ruồi ở phần bụng phụ nữ bên phải thì thường những người này có tính cách quyết đoán, tương đối đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên những người có vị trí nốt ruồi ở đây thường không mấy may mắn trong tình cảm, suy nghĩ nhiều nên thường dễ bị tổn thương.

Nốt ruồi ở bụng bụng dưới rốn phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí bụng dưới rốn thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm. Với tính cách xởi lởi, tốt bụng và thiện lành, những người này thường được mọi người quý mến và được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó con đường công danh khá sáng lạng khi được giao nhiều trọng trách lớn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nam

Nốt ruồi ở giữa rốn nam giới

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí giữa rốn thì đây là mẫu đàn ông có con đường công danh dài, có thể tạo được thành công lớn. Tính cách khá nhạy bén, suy nghĩ logic và thích hợp với các ngành nghề liên quan đến phân tích và những con số. Là những người quyết đoán khó tránh khỏi khô khan trong việc bày tỏ tình cảm.

Nốt ruồi ở dưới rốn

Theo quan niệm phương Đông, nếu có nốt ruồi mọc cách rốn 2 đốt ngón tay hướng xuống phía dưới thì đây là một nốt ruồi có vị trí tướng số đẹp. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường ít lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Nó càng ẩn sâu, càng khó thấy thì vận số tài lộc càng nhiều và phong phú hơn.

Nốt ruồi ở bụng bên phải nam

Đây là mẫu người này biết tính toán, có số sung sướng từ nhỏ, Tính cách cá tính, quyết liệt, mong muốn được tự do và phát triển cái tôi mạnh mẽ hơn. Trong chuyện tình cảm thì không gặp may mắn trong hôn nhân, hay bị trục trặc. 

Nốt ruồi ở bụng bên trái nam

Khác với nốt ruồi trong rốn, nốt ruồi ở phần bụng bên trái nam thể hiện đây là một con người khá tình cảm, họ có  thể là những người biết cách nói chuyện, giúp đỡ người khác, họ hào sảng và thoải mái vì thế mà họ luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

Nốt ruồi ở eo, sườn nam

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là mẫu người có tài khéo ăn nói và sống thiên về tình cảm. Rất biết cách lấy lòng người khác nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho việc phát triển con đường sự nghiệp. 

Ý nghĩa nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng mang nhiều ý nghĩa tướng số may mắn. Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện đây là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là có thể sinh quý tử (đối với phụ nữ), phúc tướng, gia đình sum vầy (đối với đàn ông). Đây còn là những người có khả năng kiếm tiền giỏi, gặp quý nhân phù trợ trên con đường công danh.

Trên đây là những ý nghĩa tướng số về vị trí nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ mà NuChinh tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

2.5/5 - (2 bình chọn)
Sponsored
Võ Lan

Được viết bởi
Võ Lan

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

1 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

2 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

2 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

2 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

2 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

2 tháng ago