Nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ nói gì về đường tình duyên, công danh sự nghiệp của bạn?

Nốt ruồi trên mũi nữ đem đến nét duyên dáng riêng cho người con gái, đặc biệt nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ còn đem đến không ít vận số đại cát đại lợi cho người sở hữu nó. Cùng tìm hiểu kỹ hơn cùng NuChinh trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì?

Nếu xét về nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi đặc biệt là nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ lại có ý nghĩa rất đặc biệt. Theo quan niệm, nốt ruồi ở mũi là điềm báo về sự sung túc, giàu có và danh vọng.

Bất kể là nốt ruồi đen, nâu hay nốt ruồi son đều đem lại kha khá những vận số tốt cho người sở hữu nó.

Nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ cho thấy phần đa đều là người xinh đẹp, tài năng, chi tiết hơn về tính cách, tình duyên, đường công danh cùng NuChinh theo dõi bài viết phân tích dưới đây nhé.

Vị trí các nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Nốt ruồi ở cánh mũi trái đem đến nhiều vận xui hơn là vận may, chủ yếu đường tình duyên không suôn sẻ nhưng đường công danh sự nghiệp thuận lợi, trọn vẹn đôi bề. Cuộc sống khá giả, ổn định, lập gia đình muộn và cuộc sống khi về già khá an nhàn.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nốt ruồi ở cánh mũi phải thì ngược lại, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều vận số may mắn.

Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, vì có tính cách độc lập, làm việc có trách nhiệm mà được giao nhiều trọng trách quan trọng trong kinh doanh.

Đường đi có quý nhân phù trợ, sớm gặt hái được nhiều thành công. Đường tình duyên may mắn gặp được ý trung nhân khi còn xuân xanh, gắn kết đến cuối đời, một gia đình trọn vẹn, viên mãn.

hậu vận của nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở sống mũi

Mỗi mụn ruồi xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên mũi đều mang tới ý nghĩa của riêng chúng.

Nốt ruồi ở sống mũi cho thấy gia chủ thường không có vận may trong cuộc sống cả về đường công danh và tình duyên cụ thể đường tình duyên khác trắc trở, lập gia đình muộn nhưng có được mụn con, con cháu hiếu thảo.

Đường công danh sự nghiệp ban đầu vất vả, cần nỗ lực nhiều tránh đứt gánh giữa đường.

nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở chóp mũi

Theo luận đoán của các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi ở chóp mũi khá trái ngược với vận số ở đầu mũi, đây thường là người có tính cách thích ổn định, khả năng kiếm tiền tốt nhưng không tích trữ được nhiều nên không thích hợp để đầu tư kinh doanh buôn bán lớn.

Họ nên chăm chỉ lao động và kiểm soát chi tiêu của bản thân tốt hơn.

nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở khe mũi

Theo như trong nhân tướng học thì nốt ruồi ở khe mũi báo hiệu người sở hữu sẽ có cuộc sống mưu sinh cực khổ, số phận lận đận đây đó, sống xa nhà.

Đường sự nghiệp cực khổ nối dài, đến độ tuổi tứ tuần mới bắt đầu ổn định. Đường tình duyên có may mắn hơn khi gặp được người đồng hành có vận số tốt, đồng vợ đồng chồng.

Nốt ruồi ở khe mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi

Những người có vị trí nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề, biểu hiện họ là người không thể giữ được tiền tài, vật chất.

Theo nhân tướng học thì đây là vị trí nốt ruồi thường không mấy suôn sẻ nhất là trong đường công danh tài lộc. Người có nốt ruồi này thường sa đà vào những cuộc vui không đáng có, mải mê giao lưu với tập thể mà quên đi phát triển cái tôi cá nhân.

hậu vận của nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nữ

Ngược lại với nốt ruồi bên phải, nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là phúc tướng, thường là người biết cân đối tài chính và chu toàn mọi việc.

Trong công việc có chính chiến, được bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, ăn nên làm ra và biết cách chi tiêu hợp lý. Với tính cách hòa đồng, dễ giao tiếp nên thường được nhiều người quý mến đặc biệt là người khác giới.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái của phụ nữ

Nốt ruồi dưới cánh mũi trái phụ nữ

Trái ngược với ý nghĩa nốt ruồi ở dưới cánh mũi bên phải, nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ lại cho thấy người này có phúc tướng khi đây thường là kiểu người chu toàn, biết cân đối, chi tiêu hợp lý.

Đây là kiểu người hoạt bát, hòa đồng, dễ bắt chuyện và những người được người khác quý mến. Nữ giới có nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái đặc biệt là được nam giới yêu thích, nhiều người theo đuổi.

nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ là người không thành công trong công danh, tiền tài, tính cách tiêu xài hoang phí nhưng không giỏi kiếm tiền.

Đây là những người thường không có chính kiến, rất dễ ngả theo người khác, trong công việc ít được trọng dụng. Đường tình duyên không khởi sắc hơn khi hậu vận cho thấy nốt ruồi ở cánh mũi phải không có phúc hưởng chồng con.

nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải phụ nữ

Nữ giới nếu có nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải thường là những người trong công danh, tiền tài không có mấy thành công.

Tính cách phân đa không có chính kiến, xoay theo chiều gió nên đâm ra không được trọng dụng nhiều trong công việc hay trong các mối quan hệ cũng không có nhiều lợi thế.

Vận số không thể nhờ người khác để được cải thiện tích cực hơn mà phải dựa vào chính bản thân thay đổi để có cuộc sống khấm khá hơn.

Nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi cánh mũi trái nam

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái thì có tướng số tiêu xài hoang phí, không biết cất giữ tiền của dẫn đến hao tổn.

Trong cuộc sống khá chịu khó, chăm chỉ làm ăn, biết kiếm tiền nhưng không biết vun vén. Đường tình duyên được số suôn sẻ, vợ con đuề huề mà vợ là người kìm hãm vận xui cho những người này.

Nốt ruồi cánh mũi trái nam

Nốt ruồi dưới cánh mũi trái

Nam giới có nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái thường có tướng hao tài, hao của.

Những người này thường lâm vào cảnh lao đao, túng thiếu do quen thói tiêu xài hoang phí, không giỏi kiếm tiền nhưng cũng không biết tằn tiện. Một phần do tính phóng khoáng, cái tôi quá lớn nên khó khăn trong các mối quan hệ.

>Nốt ruồi dưới cánh mũi trái

Nốt ruồi cánh mũi phải nam

Khác với nữ giới, nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải là một biểu hiện tướng số rất tốt mà theo quan niệm phương Đông coi rằng có tướng giàu sang, phú quý.

Đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, trong làm ăn, kinh doanh buôn bán được quý nhân phù trợ, trong việc lớn được cấp trên trọng dụng. Đường tình duyên đến muộn nhưng hậu vận viên mãn, cuộc sống no đủ, thuận hòa.

Nốt ruồi cánh mũi phải nam

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải

Nam giới mà có nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải biểu hiện tướng số rất tốt, trong kinh doanh làm ăn rất thuận lợi. Nếu làm ăn riêng thì thuận buồm xuôi gió, nếu có mối làm ăn lớn thì có quý nhân phù trợ cho có của ăn của để.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính tình phóng khoáng giúp họ trong các mối quan hệ xã hội thuận lợi hơn.

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải

Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Theo quan niệm của mỗi người thì nốt ruồi có thể ẩn chứa những ý nghĩa tướng số dự đoán tính cách, số phận cũng có thể chỉ là một cảm quan thẩm mỹ bình thường.

Theo nhân tướng học thì việc tẩy xóa nốt ruồi ảnh hưởng khá nhiều đến vận số của người sở hữu chúng.

Về phương diện thẩm mỹ thì tùy cảm quan và cảm nhận của mỗi người ví dụ như nốt ruồi đậm màu hay phát triển quá cỡ thì có thể tiến hành xóa bỏ tại những trung tâm thẩm mỹ đảm bảo chất lượng. Cần cẩn thận thăm khám trước khi tẩy xóa nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào.

Trên đây là những ý nghĩa tướng số về vị trí nốt ruồi dưới cánh mũi trái phụ nữ mà NuChinh tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết