Nốt ruồi ở rìa cánh mũi ở nam giới và nữ giới có ý nghĩa gì?

Theo sách tướng số thì vị trí nốt ruồi ở rìa cánh mũi mang đến khá nhiều ý nghĩa vận xui thay vì những may mắn cho người sở hữu nó. Cùng NuChinh đi tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa tướng số của từng nốt ruồi ở rìa cánh mũi cụ thể hơn nhé.

Nốt ruồi rìa cánh mũi là gì?

Nốt ruồi ở rìa cánh mũi là nốt ruồi mọc ở vị trí phần da xung quanh đầu mũi. Thường phần da này hơi đổ dầu nhiều, cũng có thể tính mé mé ra gần phần má.

nốt ruồi ở rìa cánh mũi

Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới cánh mũi theo màu sắc

Nốt ruồi son

Dựa theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi son ở dưới cánh mũi thường là người khá biết làm ăn, làm ra tiền nhưng lại là người tiêu xài một cách hoang phí.

Đó cũng là một phần lý do khiến con đường công danh sự nghiệp của những người này không thể thăng tiến được. Họ cũng thường làm việc theo cảm tính, khá dễ tin người nên cẩn thận tiền mất tật mang.

Nốt ruồi đen/nâu

Những người có nốt ruồi đen/nâu ở dưới cánh mũi thường là người có tính cách hướng nội, họ thích có một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng.

Với tính cách ít có chí tiến thủ như thế thì những người này thường phải làm việc chăm chỉ vất vả nhưng không được đồng dư nào nên vẫn cứ dậm chân tại chỗ.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cánh mũi theo giới tính

Nốt ruồi rìa cánh mũi nam

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải nam

Nam giới mà có nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải biểu hiện tướng số rất tốt, trong kinh doanh làm ăn rất thuận lợi. Nếu làm ăn riêng thì thuận buồm xuôi gió, nếu có mối làm ăn lớn thì có quý nhân phù trợ cho có của ăn của để.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính tình phóng khoáng giúp họ trong các mối quan hệ xã hội thuận lợi hơn.

nốt ruồi ở rìa cánh mũi

Nốt ruồi ở rìa cánh mũi trái nam

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi rìa cánh mũi trái thì có tướng số tiêu xài hoang phí, không biết cất giữ tiền của dẫn đến hao tổn.

Trong cuộc sống khá chịu khó, chăm chỉ làm ăn, biết kiếm tiền nhưng không biết vun vén. Đường tình duyên được số suôn sẻ, vợ con đuề huề mà vợ là người kìm hãm vận xui cho những người này.

nốt ruồi ở rìa cánh mũi

Nốt ruồi rìa cánh mũi nữ

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải nữ

Nữ giới nếu có nốt ruồi dưới cánh mũi phải thường là những người trong công danh, tiền tài không có mấy thành công.

Tính cách phân đa không có chính kiến, xoay theo chiều gió nên đâm ra không được trọng dụng nhiều trong công việc hay trong các mối quan hệ cũng không có nhiều lợi thế.

Vận số không thể nhờ người khác để được cải thiện tích cực hơn mà phải dựa vào chính bản thân thay đổi để có cuộc sống khấm khá hơn.

nốt ruồi ở rìa cánh mũi

Nốt ruồi ở rìa cánh mũi trái nữ

Ngược lại với nốt ruồi bên phải, nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ được xem là phúc tướng, thường là người biết cân đối tài chính và chu toàn mọi việc.

Trong công việc có chính chiến, được bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, ăn nên làm ra và biết cách chi tiêu hợp lý. Với tính cách hòa đồng, dễ giao tiếp nên thường được nhiều người quý mến đặc biệt là người khác giới.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi khác

Nốt ruồi dưới mũi trái

Theo như trong sách tướng số học, nốt ruồi dưới mũi trái thường cho thấy đây là người có tính tình ích kỷ không quan tâm tới lợi ích của người khác.

Quen thói vị kỷ mà không có nhiều mối quan hệ trong xã hội, làm ăn sinh sống độc mộc một mình một đường. Đường tình duyên cũng khá trục trặc, phần đa không được như ý.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Những người có vị trí nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề, biểu hiện họ là người không thể giữ được tiền tài, vật chất. Theo sách tướng số học thì đây là vị trí nốt ruồi thường không mấy suôn sẻ nhất là trong đường công danh tài lộc.

Người có nốt ruồi này thường sa đà vào những cuộc vui không đáng có, mải mê giao lưu với tập thể mà quên đi phát triển cái tôi cá nhân.

nốt ruồi ở rìa cánh mũi

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi dưới cánh mũi

Theo quan niệm của mỗi người thì nốt ruồi có thể ẩn chứa những ý nghĩa tướng số dự đoán tính cách, số phận cũng có thể chỉ là một cảm quan thẩm mỹ bình thường.

Theo nhân tướng học thì việc tẩy xóa nốt ruồi không ảnh hưởng nhiều đến vận số của người sở hữu chúng.

Về phương diện thẩm mỹ thì tùy cảm quan và cảm nhận của mỗi người ví dụ như nốt ruồi đậm màu hay phát triển to quá thì có thể tiến hành xóa bỏ tại những trung tâm thẩm mỹ đảm bảo chất lượng. Cần cẩn thận thăm khám trước khi tẩy xóa nốt ruồi ở bất kì vị trí nào.

Trên đây là những ý nghĩa tướng số về vị trí nốt ruồi ở rìa cánh mũiNuChinh tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết