Nốt ruồi trên sống mũi nam tốt hay xấu? sự thật đằng sau nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi ở sống mũi nam giới thường được xem là quan trọng trong nhân tướng học. Ở mỗi vị trí khác nhau chúng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Dừng bỏ qua bài viết NuChinh tổng hợp những thông tin bổ ích về nốt ruồi ở vị trí này nhé.

Nốt ruồi ở sống mũi là gì?

Bên cạnh những vị trí như cánh mũi hay đầu mũi, sống mũi cũng thường xuất hiện những nốt ruồi ở cả nam và nữ.  Với mỗi giới tính sự xuất hiện nốt ruồi mang đến những ý nghĩa khác nhau về số mệnh và tính cách.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi trên sống mũi nam nữ tốt hay xấu?

Vậy nốt ruồi trên sống mũi tốt hay xấu? Nhìn chung nốt ruồi ở sống mũi nam và nữ đều mang ý nghĩa khá xấu. Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rát dễ ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của bản thân.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Cùng NuChinh khám phá xem ở mỗi vị trí khác nhau thì ý nghĩa nốt ruồi sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam

Ở vị trí này người ta thường nói đây là tướng hãm tài. Nốt ruồi ở mũi nam giới bên trái thường là dấu hiệu của người ăn tiêu phung phí và không kiếm ra tiền. Chính vì bản tính ấy mà họ luôn sống trong tình trạng túng thiếu tiền bạc.

Ngoài ra họ còn thích làm nổi, có tính phóng khoáng nên bị không ít người ghét và hãm hại. Về mặt tương lại với nốt ruồi sống mũi trái thường có hậu vận không tốt và sống khổ cực.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở sống mũi phải nam

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải nhìn chung là vị trí tốt, ý nghĩa tích cực với người sở hữu nốt ruồi. Bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, kinh doanh gặp may mắn và được sếp trọng dụng.

Bạn sẽ sở hữu năng lực tài chính mạnh và là điểm tựa chung thủy với người vợ. Nốt ruồi ở sống mũi nam tại vị trí này xây dựng mối quan hệ tốt và gặp nhiều thuận lợi.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nam

Ở vị trí này tình cảm phái nam thường gặp nhiều khó khăn, không tìm người tâm đầu ý hợp. Ngoài ra họ còn dễ bị bệnh, sức khỏe yếu nên cần lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nam

Người có nốt ruồi ở rìa sống mũi thường gặp may mắn về tiền bạc cũng như có số hưởng nhất. Họ không lo đến vấn đề tiền bạc từ bé và luôn sống trong trạng thái giàu sang. Nam giới có nốt ruồi ở rìa mũi thường giàu lòng vị tha, vui vẻ.

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nam

Nốt ruồi ở sống mũi gần đầu lông mày

Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí này thường là người con được yêu thương trong gia đình. Họ không có khả năng chống đỡ trước những khó khăn ngoài xã hội và dễ bị khủng hoảng tinh thần. Ngoài ra khả năng kiếm tiền của họ không tốt và là người thật thà.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nữ

Một số ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi nữ có thể bạn muốn biết.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi vị trí này là những người có phúc tướng, biết cách chi tiêu, chu toàn và quản lý tốt tài chính gia đình. Tính cách họ luôn được đánh giá hòa đồng, yêu mến và quý trọng.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ

Nốt ruồi ở sống mũi phải nữ

Với phụ nữ nốt ruồi ở vị trí này thường là những người khó có được sự thành công trong sự nghiệp, kiếm tiền rất hay tiêu hoang. Ngoài ra về mặt tình duyên họ cũng không phải người có phúc hưởng từ chồng và con cái.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nữ

Nốt ruồi giữa sống mũi của phái nữ thường nói đến mẫu người thật thà nhưng không đủ nhạy bén để xử lý ván đề nên thường gặp khó khăn trong công việc. Cuộc sống hôn nhân của họ thường dễ đi đến cãi vã vì vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nữ

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nữ

Nhìn chung ở vị trí này họ thường có cuộc sống may mắn về tiền bạc, sống giàu sang nhờ chồng. Tính cách họ lương thiện, vị tha và có cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở sống mũi gần đầu lông mày

Nốt ruồi vị trí này chứng mình họ là người thông minh, lạnh lợi và có cốt cách thanh cao. Họ luôn cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Với phụ nữ họ thường có thiên hướng nghệ thuật hoặc nghiên cứu khoa học.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Có nên tẩy nốt ruồi ở sống mũi hay không?

Xét về yếu tố khoa học, nốt ruồi hoàn toàn lành tính nên không cần thiết phải tẩy. Tuy nhiên nếu vị trí nốt ruồi trong nhân tướng mang điềm xấu hoặc ảnh hưởng tổng quan nhan sắc bạn có thể cân nhắc tẩy nốt ruồi.

Mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng, đặc biệt nốt ruồi ở sống ở sống mũi nam mang những dự báo về hậu vận và tính cách. Mong rằng bài viết của NuChinh đã mang đến những thông tin bổ ích. Like và Share ủng hộ chúng mình ra các bài viết tiếp theo nhé.

Đánh giá bài viết