Tung Hoang là ai? “Bí mật” Facebook Bích Phương bị đổi thành Tung Hoang

Ngay sau khi phát hiện Facebook mình bị đổi tên vào sáng 23/06, bà hoàng tấu hài Bích Phương không cầu cứu cơ quan chức năng mà tìm Fan để cầu cứu. Thực hư Tung Hoang là ai? Tại sao lại có tên Tung Hoang, cùng NuChinh khám quá qua bài viết sau đây.

Tung Hoang là ai?

Tung Hoang là tên Facebook của nữ ca sĩ Bích Phương khi bị Hack và đổi tên vào sáng nay. Thực hư Tung Hoang là ai vẫn đang là một cái tên đang được nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn.Tung Hoang là ai? "Bí mật" Facebook Bích Phương bị đổi thành Tung Hoang

Ngay sau khi bị đổi tên Facebook, Bích Phương vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra và đăng status với nội dung như sau: “Ủa là sao mấy má tôi là Bùi Bích Phương cơ mà Tung Hoang là thằng nào huhuhu tôi không phải Tung Hoang ai cưu tôi với kì quá:((((“

tung hoang là ai

Tiểu sử về Facebook Tung Hoang

Tên Facebook Tung Hoang
Tên đầy đủ Bùi Thị Bích Phương
Ngày sinh 30/09/1989
Chiều cao 168cm
Cân nặng 47kg

Tại sao Facebook Bích Phương bị đổi thành Tung Hoang

Hiện tại, nhiều người đang đặt ra nhiều nghi vấn tại sao Facebook Bích Phương lại đổi tên thành Tung Hoang. Ngay cả chính cô cũng không nhận ra được tại sao Facebook của mình bị đổi tên như vậy. Bên cạnh đó, nhiều Fan và và bạn bè của cô lại đưa ra các phỏng đoán:

Facebook Nguyễn Tiến Luật: “Ồ! Nick đi rừng hả bé”

Facebook bích phương bị đổi tên

Facebook Vũ Thanh Tuyền: “Về giới tính thật à chị tùng Hoàng 🤣”

Facebook Nguyễn Việt Hưng: “Anh Hoàng Tùng cũng là danh ca nổi tiếng ở Quảng Ninh đó chị chắc nó nhầm lẫn chút xíu rùii”

Nhiều tài khoản Facebook cũng nghiêng ngả với sự việc trên:

Bích phương bị đổi tên Facebook

Facebook Tung Hoang còn đổi lại tên được nữa không

Trong một bình luận của Facebook Tung Hoang, cô cho rằng cô không thể đổi lại được tên Facebook được nữa, cụ thể: “Bây giờ bấm vào nút đổi tên họ bảo chỉ đc chọn 1 là Tung Hoang 2 là Hoang Tung thôi thế Bùi Bích Phương đâu bây giờ làm thế nào các em cứu tôi đi các em rất giỏi dùng mạng mà oàaaa”. Nhiều người còn đưa ra giải pháp cho cô là đổi nghệ danh đi hoặc đổi thành Bui Tung Hoang Bich Phương, có người lại khuyên cô tạo ních mới đi,…

bích phương tùng hoàng

Bích Phương sẽ “Ghim” những người thả Haha

Một cập nhật mới nhất, nữ ca sĩ Bích Phương đã đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Tôi sẽ ghi nhớ ngày hôm nay tôi gặp nạn mà các bạn thả haha tôi rất nhiều”.

Theo đó, trong lúc cô nàng đang gặp vấn đề thì nhiều Fan tỏ ra đùa cợt, chọc ngược lại cô khiến cô bối rối.

Qua sự việc trên, NuChinh khuyên bạn nên bảo mật tài khoản tốt hơn, không đăng nhập vào các thiết bị lạ hoặc tạo nhiều lớp bảo mật chứ đừng như ca sĩ Bích Phương nhé!

Đánh giá bài viết