10 vị trí nốt ruồi vất vả ở nam và nữ ai có nên cẩn thận

Nhiều vị trí nốt ruồi mang lại phú quý nhưng cũng có nhiều vị trí mộc nốt ruồi sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều vất vả. Thế bạn có biết nốt ruồi vất vả thường nằm ở vị trí nào không? Hãy tìm hiểu cùng NuChinh ngay nhé!

Vị trí các nốt ruồi vất vả ở nữ

Nốt ruồi bả vai

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên bả vai phải phụ nữ trái là gánh nặng, nốt ruồi trên bả vai phải là bần cùng. Đàn ông có nốt ruồi ở bả vai thường phải gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong nhà.

nốt ruồi trên bả vai phải phụ nữ

Những người này hay tranh cãi với mọi người nên thường không được hoan nghênh dù họ không có ý xấu. Trong công việc, họ thường bị chất vấn và khiển trách.

Dù có năng lực nhưng họ vẫn bị kẻ ghen ghét. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc, họ phải đi làm nhiều năm mới có được chỗ đứng vững chắc.

Nốt ruồi trên cánh tay

Số phận đã định rằng nốt ruồi trên cánh tay trái của người phụ nữ là nốt ruồi vất vả chỉ đủ ăn và đủ mặc. Đặc biệt, vị trí mọc nốt ruồi ở khuỷu tay còn cho biết sự nghiệp không mấy may mắn.

Nếu kinh doanh, buôn bán lớn sẽ rất dễ tổn thất lớn vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé!

Nốt ruồi vất vả

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Tự nhiên mọc nốt ruồi trên chân nên lưu ý điều gì? Bạn cần xác định vị trí chính xác của nốt ruồi để hiểu được ý nghĩa đằng sau.

Những người có nốt ruồi màu đen ở ngón chân áp út bên trái thường là người cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, vì đây là dấu hiệu của bệnh thận.

Nếu bạn cảm thấy mình thường xuyên mệt mỏi, thường xuyên đau đầu và chóng mặt thì hãy đi kiểm tra sức khỏe và chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.

Người có nốt ruồi ở ngón chân áp út bên phải thường gặp rắc rối trong hôn nhân hoặc hay xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi vất vả

Tuy nhiên, nếu ở ngón chân áp út bàn chân phải có nốt ruồi son thì những người này có cuộc sống hạnh phúc, gia đình viên mãn.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân là nốt ruồi vất vả, có tướng của bạn rất đen đủi, thường xuyên chạy đôn chạy đáo vì tính chất công việc. Dù người phụ nữ chăm chỉ làm ăn nhưng lại không có tướng vượng phu ích tử.

Nốt ruồi vất vả

Trong tình yêu, người này cũng không được hanh thông, thường xuyên gặp thất bại và kết cục là cô đơn không có người thân yêu bên cạnh. Đây là một điềm báo rất xấu và bạn cần tìm cách cải thiện, thay đổi nhanh chóng, kịp thời để không ảnh hưởng đến tương lai (theo quan điểm phương đông).

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi trên mắt cá chân cũng là nốt ruồi vất vả, công việc kinh doanh và lợi nhuận không mấy suôn sẻ. Mẫu người này trầm lặng và hướng nội nên thường ít được lòng người khác, dễ gặp khó khăn khi bắt đầu một công việc mới hoặc thực hiện một dự án nào đó.

Nốt ruồi vất vả

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân trái và phải thì họ đều là người tốt bụng, hiền lành. Đó chính là đặc điểm thu hút người khác phái giúp họ có số mệnh đào hoa, được nhiều người săn đón.

Nốt ruồi sau lưng

Các vị trí mụn ruồi mọc ở vùng eo phía sau lưng, dưới lưng quần đều là nốt ruồi vất vả có chung một số mang điềm báo không lành về hôn nhân và gia đình, đặc biệt là phụ nữ.

Nốt ruồi vất vả

Công việc trầm ổn nhưng chuyện vợ chồng nhiều cãi vã, lục đục. Nếu một người phụ nữ không khéo léo và dung hòa thì rất có thể dẫn đến chia tay.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Nốt ruồi ở bên trái cổ thường được dự đoán là người có đời sống tình cảm khá phong phú. Tuy nhiên, trái tim của người này khá mềm yếu, dễ rung động và tổn thương.

Nốt ruồi vất vả

Tuy chuyện tình cảm khá phong phú nhưng họ thường bị động trong chuyện tình cảm, dễ bị lợi dụng, không kiềm chế được cảm xúc do bản tính yếu đuối. Hơn nữa, ở nhà dù không được tôn trọng nhưng họ lại là người chịu nhiều thiệt thòi.

Tuy nhiên, về công việc thì họ là những người rất tài giỏi, rất chăm chỉ, có tay nghề cao. Vì vậy, đường công danh vô cùng thuận lợi, tài lộc dồi dào nên không cần lo lắng.

Vị trí nốt ruồi khổ ở nam

Nốt ruồi ở bả vai

Đàn ông có nốt ruồi ở vai gọi là nốt ruồi gánh nặng trách nhiệm, nốt ruồi vất vả người này thường là trụ cột của gia đình, gánh vác tài chính. Cuộc sống của người đàn ông này không quá suôn sẻ.

Nốt ruồi vất vả

Nếu bạn gầy mà có nốt ruồi này là điềm báo sức khỏe không tốt. Trong con đường sự nghiệp, họ thường bị người khác làm khó dễ, khó thăng tiến. Trong tình yêu, họ phải mất nhiều thời gian để tìm được người bạn đời phù hợp.

Nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Về tính cách: Không giống như phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi giữa lông mày là người thông minh, đa tài, nhưng có nhiều tham vọng và khó hài lòng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, do bản tính dễ bực mình, nóng giận và hay gắt gỏng nên nhiều trường hợp họ không kiểm soát được tâm lý khiến các mối quan hệ xung quanh bị ảnh hưởng.

Về Công danh – Sự nghiệp: Nam giới mà có nốt ruồi giữa hai lông mày thì có sự trợ giúp đắc lực của bạn bè và gia đình trong cuộc sống nhờ sự thông minh và tài năng đa dạng. Nhưng họ cũng thường bỏ lỡ những cơ hội trong công việc dẫn đến sự nghiệp không đạt được địa vị cao trong xã hội.

Nốt ruồi vất vả

 

Về đường tình duyên: Chuyện tình cảm của nam giới có mụn ruồi giữa hai lông mày khá thuận lợi, dễ tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Tuy nhiên, người này phải tiết chế tính cách để tránh những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

Nốt ruồi ở ngực trái

Về tính cách, theo các nghiên cứu, đàn ông có có nốt ruồi ở ngực trái thì chúng thường mang ý nghĩa tốt lành, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Nốt ruồi vất vả

Nếu bạn có một công việc kinh doanh, bạn sẽ đạt được thành công lớn nhờ vào ý chí của bạn và sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình.

Đồng thời, đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái có đường tình duyên tốt, gặp nhiều phụ nữ hiền lành, tốt bụng. Kết hôn với người này sẽ khiến bạn được che chở, bảo vệ và quan trọng nhất là trung thủy.

Nốt ruồi ở đầu gối

Đàn có nốt ruồi ở đầu gối chân trái là người tính cách kiên định, quật cường, họ không ngại sống thật với bản thân và dám nghĩ dám làm.

Họ cũng không ngại gian khổ, khó khăn, dũng cảm hơn người nên rất thích những trò chơi mạo hiểm hoặc thử sức ở những lĩnh vực mới.

Nốt ruồi vất vả

Đây vừa là điểm vượt trội cũng nhưng cũng chính là điểm yếu kém với đám đàn ông, bởi vì lúc chiến thắng cũng nhưng cũng không ít lần thất bại, được mất là chuyện thường xuyên phải đối mặt.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở mũi này thường là kiểu người thích hưởng thụ nhưng lại không thích động tay động chân vào việc, thường cố gắng trốn tránh công việc, là nốt ruồi vất vả.

Những người đàn ông này cũng không giữ được của cải, không gặp may mắn trong sự nghiệp vì dễ nản lòng và có phần lười biếng.

Nốt ruồi vất vả

Tình cảm vợ chồng thường không được tốt đẹp cho lắm vì vung tay quá trán, lại không biết tiết kiệm nên trong cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, hơn nữa lại là người có nhiều sắc dục nên hôn nhân dễ trục trặc, vợ chồng không hòa thuận.

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi vất vả ở cả nam và nữ mà NuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực viết thêm nhiều bài viết bổ ích nhé!

Đánh giá bài viết