Tìm hiểu những kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ đơn giản thanh lịch

Tóc Hippie là kiểu tóc mới lạ, độc đáo được nhiều bạn trẻ yêu chuộng hiện nay. Nó đem đến sức hút riêng biệt chỉ có ở riêng kiểu tóc này. Hãy cùng NuChinh tìm hiểu những kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ đẹp thông qua  bài viết bên dưới nhé!

xoăn hippie nhẹ

Tóc xoăn Hippie là gì?

Tóc xoăn Hippie hay còn gọi là tóc xù mì, là kiểu tóc được làm xoăn từ gốc đến ngọn, đánh rối và buông xả bồng bềnh. Kiểu tóc này phổ biến vào những năm 90 và đến đây bây giờ, nó trở lại với nhiều biến thể hiện đại hơn, được lòng nhiều bạn nữ.

Tóc xoăn Hippie

Tóc xoăn Hippie thường là kiểu xoăn rất nhiều, nhưng nếu bạn nữ muốn đơn giản và thanh lịch hơn có thể làm tóc xoăn Hippie nhẹ. Kiểu tóc này vừa làm cho bạn nữ thêm duyên dáng, tưới sáng, không kém phần cá tính, ấn tượng.

Tóc xoăn Hippie nhẹ hợp với khuôn mặt nào?

Tóc xoăn Hippie nhẹ thường phù hợp với hầu hết các dáng khuôn mặt, từ mặt tròn đến dài hay cân đối. Khi chưng diện kiểu tóc này, bạn nữ sẽ che được nhưng khuyết điểm trên mặt, giúp khuôn mặt cân đối tỷ lệ hơn.

Tuy rằng mái tóc này thịnh hành nhưng nó sẽ làm cho bạn trông đứng tuổi hơn nếu không chọn phong cách phù hợp. Hãy chân nhắc một màu nhuộm hiện đại để làm cho kiểu tóc này trẻ trung hơn nhé!

Tóc xoăn Hippie

Một số kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ hot hit

Tóc xoăn Hippie sóng nước

Tóc Hippie sóng nước là kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ được nhiều bạn nữ yêu chuộng hiện nay. Kiểu tóc này được uốn tạo nếp hiệu ứng sóng nước từ gốc đến ngọn, sóng to hay nhỏ đều là kiểu uốn nhẹ nhàng cho bạn nữ thích sự đơn giản.

Tóc xoăn Hippie sóng nước

Kiểu tóc xoăn Hippie sóng to này tạo cảm giác bồng bềnh, giúp cho diện mạo bạn nữ thêm phần cá tính, độc đáo nhưng không kém phần hiện đại. Nếu kết hợp kiểu tóc này với màu tóc hiện đại thì làm cho bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn.

Tóc xoăn Hippie sóng nước

Tóc xoăn Hippie lọn to

Tóc xoăn Hippie nhẹ lọn to là kiểu tóc dùng kỹ thuật uốn lọn to từ trên xuống dưới, đây là kiểu uốn nhẹ nhàng, ít phồng danh cho bạn nữ yêu thích sự đơn giản. Kiểu tóc này sẽ làm cho  bạn nữ thêm trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Tóc xoăn Hippie lọn to

Tóc xoăn Hippie lọn to thường phù hợp với phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ để đi tiệc, đi sự kiện. Tuy nhiên, kiểu tóc này thường rất khó chăm sóc và giữ được nếp đẹp nên phải chăm sóc thường xuyên.

Tóc xoăn Hippie lọn to

Tóc xoăn Hippie dập

Tóc xoăn Hippie dập là kiểu tóc xoăn nhẹ được nhiều bạn nữ yêu thích bởi sự đơn giản, thanh lịch và hiện đại. Kiểu tóc này là kiểu dập xù nếp lớn từ gốc đến ngọn, tạo độ bông vừa phải, đơn giản nhưng độc đáo.

Tóc xoăn Hippie dập

Đây là kiểu tóc Hippie cho mặt tròn giúp che đi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt. Dù bạn nữ yêu thích phong cách gì, từ lịch sự đến cá tính cũng sẽ phù hợp với kiểu tóc này. Bạn có thể nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này bằng những màu nhuộm hiện đại, trendy như tông nâu khói, nâu tây.

Tóc xoăn Hippie dập

Tóc xoăn Hippie Layer

Kiểu tóc Layer thịnh hành khi kết hợp với tóc xoăn Hippie nhẹ sẽ vô cùng hoàn hảo và thích hợp với mọi bạn nữ. Với kiểu này bạn có thể làm xoăn Hippie ngang vai hoặc xoăn Hippie dài tùy thích. Nó sẽ làm cho các nàng thêm xinh đẹp, tươi tắn và rạng rỡ khi xuất hiện ở tất cả mọi nơi.

Tóc xoăn Hippie Layer

Tóc Hippie Layer được nhiều bạn nữ yêu thích chọn lựa bởi nó giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn nữ, giúp các nét mặt sẽ hài hòa, cân đối hơn. Hãy thử ngay kiểu tóc này nhé!

Tóc xoăn Hippie Layer

Lưu ý khi để kiểu xoăn Hippie nhẹ

Khi chưng diện kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ, các bạn nữ thường phải dành nhiều thời gian để cắt cũng như chăm sóc. Bởi vì kỹ thuật uốn hippie này rất phức tạp, đòi hỏi thời gian uốn lâu với kỹ thuật, tay nghề cao.

Mái tóc này đòi hỏi bạn nữ phải chăm sóc hằng ngày, kể cả khi không ra ngoài, bạn vẫn phải giữ tóc vào nếp, suôn mượt, tránh khô xơ.

Lưu ý khi để kiểu xoăn Hippie nhẹ

Hướng dẫn chăm sóc tóc Hippie đơn giản

Dưới đây là một số cách chăm sóc cơ bản hằng ngày bạn nên thực hiện với kiểu xoăn Hippie nhẹ để bạn luôn có một diện mạo đẹp nhé!

Hướng dẫn chăm sóc tóc Hippie đơn giản

  • Dùng dầu xả cho tóc: Dầu xả thường có tác dụng giúp tóc suôn mượt và vào nếp tự nhiên hơn. Bạn hãy chọn loại dầu xả tốt để bảo vệ tốt mái tóc của mình nhé!
  • Tinh chất dưỡng tóc: Tinh chất xịt dưỡng tóc rất tiện lợi và được bán nhiều trên thị trường, bạn chỉ cần xịt vào tóc mỗi ngày có thể tiết kiệm nhiều thời gian chăm sóc.
  • Hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao: Nhiệt độ cao khi sấy tóc có thể làm tóc khô xơ và rối, khó vào nếp. Bạn lưu ý chỉ nên sấy tóc khô từ 40 – 60% sau đó để khô tự nhiên, hoặc có thể dùng sấy lạnh để giữ gìn nếp tóc nhé!
  • Dùng lược thưa to bản để chải tóc: Tóc xoăn Hippie rất khó chải, bạn nên dùng lược to bản để gỡ rối mái tóc của mình.

Tham khảo thêm:

Bài viết trên của NuChinh vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về các kiểu tóc xoăn Hippie nhẹ với hy vọng phái nữ của chúng ta luôn xinh đẹp nhất có thể. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

Đánh giá bài viết