45kg mặc áo size gì? Bí kíp mặc đẹp dành cho nàng nhẹ cân

Hiện nay rất nhiều người thắc mắc về số cân nặng của mình nên chọn size áo nào phù hợp với bản thân. Vậy 45kg mặc áo size gì? Bài viết dưới đây của NuChinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

45kg mặc áo size gì

Vì sao nên chọn đúng size áo?

Hiện nay phong cách thời trang trở nên rất đa dạng và độc đáo vậy nên cách chọn size áo cũng tùy vào từng phong cách của mỗi người.

Những năm thập niên thường chuộng về phong cách áo rộng, quần ống to hay ống rộng nhưng những năm sau lại chuộng về thời trang Body.

Cách chọn size áo cũng tùy thuộc vào từng độ tuổi mà chọn size áo cho phù hợp với độ tuổi đó. Ví dụ như trẻ con thì họ sẽ chọn những áo có size vừa vặn với thân hình hay những giới trẻ hiện nay chuộng thời trang mang phong cách rộng rãi thoải mái.

45kg mặc áo size gì?

Mặc dù chọn size áo phụ thuộc vào cân nặng nhưng tùy vào thân hình đó là nam hay nữ sẽ chọn size áo phù hợp với từng giới tính.

45kg nam mặc áo size gì?

45kg nam mặc áo size gì

Tùy theo các kiểu áo mà cách lựa chọn size cũng khác nhau. Ví dụ như áo thun nam có thể chọn size S nếu như bạn muốn vừa người nhưng nếu bạn muốn rộng rãi thoải mái hơn thì bạn có thể chọn size M.

Ngoài ra lựa chọn áo sơ mi nam 45kg nên chọn áo size S nó sẽ vừa người và đúng form hơn.

45kg nữ mặc áo size gì?

Đối với nữ 45kg là cân nặng phù hợp nhất để lựa chọn size áo. Đối với áo thun nữ bạn có thể lựa chọn size S nếu muốn vừa người nhưng nếu bạn muốn thoải mái hơn có thể chọn size M.

Ngoài ra lựa chọn áo sơ mi hay áo kiểu nữ 45kg bạn nên chọn size S bởi vì nó sẽ tôn lên dáng của bạn hơn.

Bảng size áo nam nữ theo cân nặng và chiều cao

Làm sao để xác định fit size theo chiều cao và cân nặng? Dưới đây là bảng size áo nam nữ theo cân nặng và chiều cao bạn có thể tham khảo để lựa chọn size phù hợp cho bản thân.

45kg mặc áo size gì? Bí kíp mặc đẹp dành cho nàng nhẹ cân

>>> Xem thêmSize XS nữ là bao nhiêu kg? Mẹo hay chọn quần áo phù hợp tôn dáng xinh

Một số câu hỏi liên quan

Ngoài câu hỏi 45kg mặc áo size gì còn những câu hỏi tương tự dưới đây

48kg mặc áo size gì?

48kg nên mặc áo size gì? Đây là câu hỏi cũng được khá nhiều người quan tâm đến. Tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ và phong cách của bạn như thế nào mới chọn được size áo phù hợp.

Đối với nam 48kg nên chọn áo size S sẽ vừa dáng của bạn hơn, nếu bạn theo phong cách thoải mái, rộng rãi bạn có thể chọn áo size M theo dáng áo thun.

Đối với nữ 48kg nên chọn áo size M sẽ phù hợp với cân nặng và dáng người của bạn nhưng bạn cũng có thể chọn size L nếu bạn là người theo phong các ăn mặc thoải mái, cá tính.

65kg mặc áo size gì?

65kg mặc áo size gì

Đây là câu hỏi nhiều người cần sự giải đáp và quan tâm nhiều, việc lựa chọn size áo phụ thuộc vào cân nặng và phong cách của bạn.

Đối với nam 65kg bạn nên chọn áo size XL sẽ phù hợp với dáng và form áo sẽ vừa vặn với bạn hơn, nếu bạn là người theo phong cách trẻ trung, thoải mái bạn có thể chọn áo to hơn 1 size .

Đối với nữ 65kg bạn có thể chọn size XL hoặc XXL tùy vào từng phong cách ăn mặc của mỗi người để có thể chọn size áo phù hợp.

>>> Xem thêmSize XXl là bao nhiêu kg? Quần áo size 2XL của nam và nữ có khác nhau không?

Bên cạnh việc chọn size quần áo chuẩn, bạn cũng nên tham khảo một số cách phối quần áo đẹp để “nâng tầm” phong cách thời trang nữa nhé.

>>> Người béo nên mặc gì? TOP 15 cách phối đồ siêu xinh cho nàng tự tin tỏa sáng

>>> Người gầy nên mặc gì? 10+ cách phối đồ cho người gầy che khuyết điểm cơ thể

Bài viết trên đã gợi ý bạn nên chọn size áo gì phù hợp 45kg giúp tủ đồ nàng càng đa dạng phong phú hơn. NuChinh mong rằng những bạn ngày càng tự tin và tỏa sáng. Hãy Like và Share nếu thấy hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết