Size XS nữ là bao nhiêu kg? Mẹo hay chọn quần áo phù hợp tôn dáng xinh

Việc chọn kích cỡ quần áo là điều vô cùng quan trọng giúp cho bản thân cảm thấy thoải mái khi mặc và dễ dàng hoạt động hơn. Vậy size XS nữ là bao nhiêu kg và chọn quần áo thế nào? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Size XS nữ là bao nhiêu kg

Size quần áo nữ là gì? 

Trong tiếng anh size có nghĩa là kích cỡ, kích thước. Bạn sẽ thường hay bắt gặp các nhân viên trong cửa hàng hỏi size quần áo của bạn là gì? Thì hiểu đơn giản size quần áo chính là kích cỡ quần áo. 

Size quần áo nữ là gì

Size quần áo là một yếu tố cần thiết khi lựa chọn quần áo nhìn thẩm mỹ hơn và giúp cho bạn dễ dàng hoạt động hơn. Quần áo nữ có khá là nhiều size bởi vóc dáng cơ thể khác nhau. Có người có cơ thể khá là nhỏ bé thì size XS hay người nào cao to hơn thì size XL.

Thường thì các cửa hàng sẽ sử dụng luôn số đo của sản phẩm thay vì theo các kích cỡ chuyển đổi của các quốc gia để khách hàng xem quần áo có phù hợp hay không. 

Size XS nữ là bao nhiêu kg? 

Để xác định được size XS nữ là bao nhiêu kg thì dưới đây NuChinh sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin chung về size XS và cách lựa chọn quần áo phù hợp nhé. 

Số đo 3 vòng chuẩn size XS

Size XS nữ là bao nhiêu kg

Đối với nữ thì 3 vòng chuẩn thì size áo quần nữ XS thường sẽ là: 

  • Vòng ngực: 75-79cm 
  • Vòng eo: 58-61cm
  • Vòng mông: 78-81cm

Áo nữ size XS bao nhiêu kg?

Size XS là cách viết tắt của từ Extra Small dành cho người thấp bé, nhẹ cân. Do đó với người Châu Á thì nữ từ 35kg đến 40kg sẽ phù hợp với áo nữ size XS hơn. 

Quần nữ size XS bao nhiêu kg?

Quần nữ size XS bao nhiêu kg

Cũng giống như size áo nữ XS thì size quần nữ XS cũng phù hợp dành cho những người có thân hình khá là nhỏ bé. Nếu bạn có số cân nằm trong khoảng 35-40kg thì nên lựa chọn size XS. 

Tuy nhiên size XS hiện nay khá là hiếm ở Việt Nam do đó thường bạn sẽ phải chọn mặc size S phù hợp với người tầm khoảng 42 cân. 

Một số câu hỏi khác

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn thường gặp khi lựa chọn size quần áo.

Size XXL là bao nhiêu kg? 

bảng quy đổi size quần áo nữ

Size XXL tức là Extra Extra Large, cực kỳ lớn dành cho người có chiều cao và cân nặng khá lớn. Vậy size XXl là bao nhiêu kg? Thường thì đối với nữ size XXL rơi vào khoảng 65-75kg còn nam thì từ 75-85kg.

Size XL nữ là bao nhiêu kg? 

Đây là size cỡ đại, viết tắt của từ Extra Large. Vậy size XL nữ là bao nhiêu kg? Đối với nữ mặc size XL thì thường có cân nặng rơi vào khoảng từ 55-65kg. 

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về size XS nữ là bao nhiêu kg. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết