Gợi ý các kiểu búi tóc cho mẹ cô dâu sang trọng, lịch thiệp

Mẹ cô dâu là một trong những nhân vật vô cùng quan trọng của lễ cưới. Do đó, việc chăm chút vẻ ngoài là điều cần phải chú tâm. Dưới đây là các kiểu búi tóc cho mẹ cô dâu đẹp, sang trọng được NuChinh liệt kê mà bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu nhé!

Kiểu tóc búi thấp cho mẹ cô dâu

Đối với mẹ của cô dâu thì kiểu tóc búi thấp sẽ giúp cho mái tóc trở nên mềm mại và sang trọng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc búi thấp cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc búi thấp cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc búi nửa đầu cho mẹ cô dâu

Với phụ nữ trung niên, mái tóc dài ngang vai sẽ thích kiểu tóc búi nửa đầu kết hợp cùng kiểu tóc tết đầy tinh tế.

Kiểu tóc búi nửa đầu cho mẹ cô dâu

Tóc búi cao cho mẹ cô dâu

Một trong những kiểu tóc vô cùng sang trọng, quý phái và tươi trẻ dành cho phụ nữ tuổi trung niên là kiểu tóc búi cao. Toàn bộ phần tóc sẽ được búi cách điệu gọn gàng không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn giúp tôn lên đường nét tươi tắn trên gương mặt mẹ. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cho mẹ khi gia đình có những sự kiện quan trọng như cưới hỏi, thôi nôi.

Tóc búi cao cho mẹ cô dâu

Tóc búi cao cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc búi xoăn hai phần cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc búi xoăn hai phần cho mẹ cô dâu là kiểu tóc thích hợp cho những mẹ có mái tóc dài suôn mượt. Mái tóc dài sẽ được tết cách điệu thành hai phần, sau đó búi lên gọn gàng vừa mang đến một vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quý phái và sang trọng.

Kiểu tóc búi xoăn hai phần cho mẹ cô dâu

Tóc búi cuộn cho mẹ cô dâu 50 tuổi

Tóc búi cuộn là một trong các kiểu búi được nhiều quý bà yêu thích. Thay vì tóc được búi thành một búi tròn đằng sau thì bạn có thể áp dụng cách búi cuộn cho mái tóc của mẹ chồng. Kiểu búi này sẽ có phần lộn xộn một tí nhằm mang đến một tổng thể tự nhiên, hài hòa, cực phù hợp cho phụ nữ lớn tuổi.

Tóc búi cuộn cho mẹ cô dâu 50 tuổi

Tóc búi kiểu Pháp sang trọng, quý phái

Mái tóc xoăn hai phần kiểu Pháp này là một kiểu tóc dễ thực hiện. Đây là kiểu tóc tuyệt vời và hoàn hảo cho những người phụ nữ có mái tóc trung bình.

Tóc búi kiểu Pháp sang trọng, quý phái

Tóc búi lớn rối

Tóc búi lớn rối là kiểu tóc dành cho mẹ cô dâu hay chú rể đều hợp. Kiểu tóc này không yêu cầu tóc quá dài. Bạn có thể búi thấp hoặc cao tùy theo sở thích của mình.

Tóc búi lớn rối

Kiểu tóc búi tết thác nước

Kiểu tóc búi tết thác nước là một trong những kiểu tóc thích hợp cho mẹ có mái tóc dài mượt. Đây là kiểu tóc phù hợp cho những sự kiện quan trọng hay những cuộc gặp thú vị cùng bạn bè. Mái tóc sẽ được tết cách điệu, sau đó búi lên gọn gàng vừa mang đến vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quý phái và sang trọng.

Kiểu tóc búi tết thác nước

Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn cũng đừng lo, bạn hãy tham khảo chi tiết bài viết cách tết tóc ngắn đi tiệc của NuChinh để có nhiều phương án tết tóc đi tiệc nhé!

Tóc búi sang trọng cho tóc ngắn

Kiểu tóc búi bày phù hợp với mọi độ dài tóc nhưng nếu tóc của mẹ cô dâu chỉ dài ngang vai trở lên thì thích hợp nhất. Đừng quên để những lọn tóc xoăn lọn to buông xõa nhằm giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Tóc búi sang trọng cho tóc ngắn

Kiểu tóc búi lệch tinh tế

Thêm một kiểu tóc cách điệu nữa dành cho mẹ cô dâu là kiểu tóc búi lệch tinh tế. Khi tạo kiểu tóc này, bạn sẽ cột ngược tóc đuôi ngựa để tạo độ bồng bềnh hoàn hảo, một vài vòng xoắn quấn vào nhau và được ghim sang một bên.

Kiểu tóc búi lệch tinh tế

Trên đây là tổng hợp các kiểu búi tóc cho mẹ cô dâu mọi người có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho phụ huynh của mình. Nếu thấy thông tin hữu ích, đừng quên nhấn like, share hoặc để lại comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của NuChinh nhé!

Đánh giá bài viết