Những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn ấn tượng

Hiện nay, việc làm quen thông qua tin nhắn đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên để băt chuyện với gái hay và thành công thì không dễ. Hãy theo dõi những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn thông qua bài viết sau của NuChinh nhé!

cách bắt chuyện với con gái quan tin nhắn

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Gửi lời chào thân thiện

Trước khi làm quen với ai đó, phép lịch sử tối thiểu đầu tiên là gủi lời chào đúng không nào? Tuy điều này không phải là cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn nhưng đó là điều bạn phải làm được khi muốn nói chuyện lâu dài với bất kì ai.

Thay vì những lời chào đơn giản, bình thường thì bạn hay biến tấu lời chào trở nên thú vị, độc đáo hơn để nàng thấy bạn là người thú vị và có hứng gửi lời chào lại nhé!

Gửi lời chào thân thiện

Hỏi một số thông tin cơ bản

Thật sự nếu bạn và nàng có chúng một dự án hay một công việc, hoặc có bài tập trên lớp,… bạn có thể lấy đó là cớ để bắt đầu nhắn tin và làm quen. Ví dụ bạn có thể hỏi: ” Em cho anh hỏi hạn nộp dự án cho sếp là ngày mấy nhỉ?” sau đó hãy bắt đầu vào nói chuyện làm quen về nhiều vấn đề khác.

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn này thật sự rất hiệu quả. Vừa thể hiện bạn là người quan tâm đến công việc, vừa thể hiện cho nàng ngỏ ý muốn làm quen của bạn. Nếu nàng trả lời bạn cả những vấn đề riêng tư thì có thể nàng đã chấm bạn rồi đấy!

Hỏi một số thông tin cơ bản

Bắt chuyện bằng cách trả lời Story

Story là tính năng cho phép người dùng đăng tải bức ảnh/video hay trạng thái nào đó trong vòng 24h, người xem có thể biểu hiện cảm xúc hoặc trả lời story này. Vì vậy mà đây là cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn được rất nhiều chàng trai sử dụng.

Khi rep story, bạn nên hỏi nàng về đúng vấn đề mà nàng đăng tải, ví dụ nàng đăng tải bức ảnh đi uống cafe bạn có thể dành cho nàng lời khen rồi giả vờ hỏi địa chỉ quán nước đó, hoặc nàng đăng ảnh đi du lịch bạn có thể hỏi nàng về chuyến đi,…

Thật sự trả lời story là cách làm quen rất hiệu quả mà các bạn nên tham khảo đấy!

Bắt chuyện bằng cách trả lời Story

Lưu ý khi bắt chuyện với con gái mới quen

Nói về sở thích của cô ấy và bạn

Khi nói chuyện là quen nếu cô ấy và bạn có chung sở thích thì con gì bằng đúng không nào? Vì vậy hãy cố gắng khai thác thật nhều chủ đề và tìm điểm chung giữa hai người khi đó cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu mãi bạn vẫn không tìm thấy điểm chung giữa 2 người thì bạn có thể chỉ nói về những điều mà cô ấy quan tâm, từ đó có thể gây ấn tượng với cô ấy rằng bạn là một chàng trai rất tâm lí.

Nói về sở thích của cô ấy và bạn

Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin

Khi nhắn tin nếu chỉ ngắn ngôn từ không thì sẽ rất dễ gây hiểu lầm và đôi khi không thể hiện hết hoàn cảnh, ngữ cảnh và ý nghĩa câu nói đó. Vì vậy khi nhắn tin với những bạn gái mới quen, hãy sử dụng thật nhều icon vui vẻ để giúp cuộc trò chuyện thêm vui vẻ nhé!

Bạn cũng cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều icon vui vẻ trong mỗi câu nói, vì điều đó sẽ gây nhàm chán và nàng sẽ lầm tưởng bạn là “trẻ trâu”, chưa thật sự chững chạc như nàng mong muốn.

Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin

Quan tâm đến cuộc sống của nàng

Là con gái ai cũng cần được người con trai làm quen mình quan tâm đến cuộc sống hằng ngày như việc ăn cơm, đi ngủ, đi làm,… Vì vậy các chàng trai hãy hỏi thăm nàng hàng ngày về những thứ cơ bản trong cuộc sống này nhé!

Việc hỏi thăm này không hề dư thừa nó thể hiện cho nàng thấy bạn là người đàn ông tinh tế, thật sự quan tâm mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, rồi dần dần cô ấy sẽ có tình cảm với bạn.

Quan tâm đến cuộc sống của nàng

Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin

Một chàng trai tinh tế là chàng trai biết dừng lại đúng lúc. Nếu bạn gái đó thật sự không thích nhắn tin với mình thì chàng trai nên biết ý không làm phiền. Thay vào đó, nếu có cơ hội gặp nàng ngoài đời hãy thể hiện bản thân hết mình, biết đây cô gái nhận thấy bạn khá thú vị và nhắn tin với bạn thì sao.

Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin

Gợi ý những tin nhắn thả thính bắt chuyện với con gái

  1. “Anh rất ấn tượng nụ cười của em. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”
  2. “Anh ấn tượng với em ngay từ lần đầu gặp mặt. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”
  3. “Anh thích em. Mình có thể làm quen với nhau không?”
  4. “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh đã gặp được em. Em có thể giúp anh biến mỗi ngày của anh đều là một ngày tuyệt vời không?”
  5. “Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối. Họ bảo nó quá lớn không thể gửi được. Um, anh phải làm sao đây?”
  6. “Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố nhé!”
  7. “Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!”
  8. “Anh từng gặp rất nhiều người con gái, nhưng em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là thứ gì không?”

Xem thêm:

Vậy là NuChinh đã gửi đến bạn những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn ấn tượng nhất rồi. Hãy Like & Share bài viết để chúng tôi có thêm nhiều động lực gửi đến bạn những thong tin hay mỗi ngày nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)