8 kiểu tóc cho bé gái sơ sinh các mẹ không nên bỏ qua

Chuẩn bị cho con gái một kiểu tóc thật xinh xắn là việc làm thường xuyên được các mẹ vô cùng yêu thích. Trong bài viết này, NuChinh sẽ tổng hợp 8 kiểu tóc cho bé gái sơ sinh mà các mẹ không nên bỏ qua. Cùng theo dõi ngay nhé!

Kiểu tóc thẳng tự nhiên

Đối với kiểu tóc này, bạn chẳng cần phải mất thời gian chăm sóc và tạo kiểu nhiều. Bạn chỉ cần để tóc của các ‘công chúa’ mọc tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy dài và vướng víu thì chỉ cần dùng kéo để tỉa gọn lại là được.

Kiểu tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc quả đào cho bé sơ sinh

Kiểu tóc quả đào cho bé gái sơ sinh sẽ tạo nên sự đáng yêu, ngộ nghĩnh, làm toát lên sự tinh nghịch vốn có của bé. Bên cạnh đó, từ lâu hình ảnh kiểu tóc quả đào đã in sâu vào tâm trí của người Việt Nam là những em bé thông minh, lanh lợi, pha chút hài hước.

Kiểu tóc quả đào cho bé sơ sinh

Tóc chỏm cho bé gái sơ sinh

Với mẫu tóc này thì phần tóc ở hai bên sẽ được cắt trọc, chỉ để lại một chỏm trên phía đỉnh đầu. Phần tóc ở phía trên đỉnh sẽ được tỉa ngắn để trông hài hòa hơn. Tùy vào khuôn mặt của bé mà bố mẹ có thể để phần diện tích tóc trên đỉnh nhiều hay ít, lớn hay nhỏ.

Tóc chỏm cho bé gái sơ sinh

Mẫu tóc để trọc cho bé gái mới sinh

Đây là kiểu tóc bố mẹ không thể bỏ qua. Mẫu tóc trọc cho bé khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng kéo hoặc tông đơ cắt cho tóc gần sát với da đầu là được.

Mẫu tóc để trọc cho bé gái mới sinh

Kiểu tóc mái vòm cho bé gái sơ sinh

Kiểu tóc mái vòm là kiểu tóc vô cùng ngộ nghĩnh. Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần tỉa nhẹ phần tóc bên dưới và cắt cao phần mái có hình vòng cung. Việc này sẽ tránh được tình trạng tóc dài xuống mắt và ngăn cản tầm nhìn của bé.

Kiểu tóc mái vòm cho bé gái sơ sinh

Kiểu tóc buộc 2 bên cho bé gái sơ sinh

Kiểu tóc buộc hai bên là kiểu tóc đơn giản mà các mẹ có thể thực hiện hằng ngày cho con gái của mình. Đối với kiểu tóc này, mẹ chỉ cần chia tóc làm hai phần và buộc lại bằng chun hoặc dây cột tóc là được.

Kiểu tóc buộc 2 bên cho bé gái sơ sinh

Tóc kết hợp băng đô

Khi diện tóc với những chiếc băng đô xinh xắn, con gái của các mẹ không chỉ trở nên xinh đẹp mà còn kiêu sa như một nàng công chúa.

Tóc kết hợp băng đôn

Tóc kết hợp băng đôn

Tóc kết hợp cài nơ

Bên cạnh các kiểu tóc như cột hai bên hay kết hợp băng đôn thì các mẹ cũng có thể thử tạo kiểu tóc của nàng công chúa bằng những chiếc cài nơ xinh xắn. Chắc chắn phụ kiện này sẽ giúp cho diện mạo bé nhà bạn trở nên dễ thương và thu hút hơn.

Tóc kết hợp cài nơ

Tóc kết hợp cài nơ

Trên đây là bài viết tổng hợp 8 kiểu tóc đẹp cho bé gái sơ sinh mà các mẹ có thể tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết, mẹ bỉm có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với nàng công chúa của mình. Cuối cùng, đừng quên theo dõi NuChinh thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc mới mẻ khác nhé!

Đánh giá bài viết