Top 12 kiểu tóc cho trán cao rộng được yêu thích nhất

Mỗi khuôn mặt sẽ có những điểm nổi bật riêng. Không có khuôn mặt nào xấu xí, chỉ là bạn có thể lựa chọn kiểu tóc đẹp để làm tôn vinh lên những ưu điểm của mình. Vậy kiểu tóc cho trán cao rộng nào sẽ là phù hợp? NuChinh gợi ý đến bạn những kiểu tóc cho trán cao rộng che khuyết điểm cực đỉnh. Cùng khám phá nhé!

Trán cao rộng là gì?

Trán cao rộng là một đặc điểm trên gương mặt. Nó thể hiện phần trán có chiều cao lớn hơn so với mức bình thường và nó nổi bật, dễ khiến người khác tập trung.

Trán cao rộng khá phổ biến ở cả nam và nữ. Đây là đặc điểm bình thường trên gương mặt. Nó không có tác động xấu đến sức khỏe.

Trong việc lựa chọn kiểu tóc cho trán cao rộng, nếu bạn chọn kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn cân đối khuôn mặt của mình. Nhờ vậy mang đến tổng thể dễ nhìn, khiến người khác ấn tượng về bạn hơn.

Trán cao rộng là gì

Những kiểu tóc cho trán cao rộng giúp che khuyết điểm cực tốt

Có nhiều kiểu tóc phù hợp cho trán cao rộng để bạn có thể lựa chọn. Nó sẽ giúp cân đối khuôn mặt.

Tóc đuôi ngựa mái thưa

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc giúp tăng lên sự năng động của các bạn nữ. Khi chọn kiểu tóc này, bạn sẽ dồn sự chú ý của người khác vào phần tóc đuôi ngựa buộc cao.

Những kiểu tóc cho trán cao rộng giúp che khuyết điểm cực tốt

Để có thể giúp che khuyết điểm gương mặt của mình, bạn nên kết hợp với phần tóc mái thưa. Kiểu tóc cho trán cao rộng này sẽ không khiến chị em phải thất vọng.

Tóc đuôi ngựa mái thưa cho trán cao rộng

Tóc mái ngố uốn xoăn

Tóc mái ngố là kiểu tóc mái ngắn trên chân mày. Có thể nói rằng nó ngắn cũn cỡn. Nếu bạn sở hữu gương mặt có trán cao rộng thì chọn tóc mái ngố sẽ giúp che phần trán của mình.

Tóc mái ngố uốn xoăn đẹp

Kiểu tóc này giúp bạn thu hút người đối diện. Họ sẽ bị sự ngây thơ, dễ thương của bạn làm ấn tượng.

Tóc mái ngố uốn xoăn cho trán cao và rộng

Tóc mái xoăn mì

Kiểu tóc xoăn mì Hàn Quốc kết hợp với tóc mái sẽ giúp những bạn sở hữu trán cao rộng tôn lên vẻ đẹp của mình. Nó giúp bạn sống đúng cá tính của mình, thể hiện sự nổi loạn nhưng không kém phần nữ tính.

Tóc mái ngố uốn xoăn

Tóc mái xoăn mì tôm không phải là kiểu tóc kén gương mặt. Tùy với từng kiểu gương mặt khác nhau sẽ có cách biến tấu sao cho phù hợp.

Kiểu tóc xoăn mì tôm có mái

Tóc mái uốn xéo nhẹ

Kiểu tóc xu hướng nữ dành cho các bạn trán cao rộng hiện nay là tóc mái uốn xéo nhẹ. Kiểu tóc này không quá mới mẻ, tuy nhiên nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Phần tóc mái được cắt xéo sẽ giúp cho bạn mang đến cảm giác thon gọn cho gương mặt và tạo ra nét cuốn hút hơn.

Tóc mái uốn xéo nhẹ cho trán cao rộng

Bạn có thể kết hợp uốn nhẹ hoặc kết hợp với kiểu tóc layer, tóc lob,… Bạn nên tìm đến những người thợ có tay nghề cao để có thể linh hoạt trong việc che khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

tóc mái uốn xéo che khuyết điểm trán cao rộng

Tóc dài mái ngố

Việc lựa chọn kiểu tóc cho trán cao rộng là điều khó khăn với nhiều cô nàng. Thay vì băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào thì bạn có thể tham khảo qua tóc dài kết hợp với mái ngố.

Tóc dài mái ngố

Kiểu tóc này không chỉ giúp bạn ăn gian độ tuổi của mình mà nó còn giúp bạn tạo được phong cách riêng cho mình. Phần tóc mái ngố sẽ giúp bạn che được vầng trán cao rộng của mình. Đây chính là điều đặc biệt khiến người khác nhìn vào bạn.

Tóc dài mái ngố đẹp cho trán rộng và cao

Tóc mái tỉa layer

Tóc mái tỉa layer là kiểu tóc layer nữ đẹp cho khuôn mặt có vầng trán cao rộng. Nó sẽ phù hợp hơn với những cô nàng sở hữu gương mặt dài.

Tóc mái tỉa layer

Khi kết hợp tóc mái và tóc tỉa layer, bạn sẽ khéo léo che được khuyết điểm trên gương mặt của mình bằng cách rút ngắn khoảng cách từ cằm đến trán. Chắc chắn nó sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa hơn.

tóc layer nữ kết hợp tỉa mái

Tóc mái bay

Kiểu tóc mái bay không còn xa lạ với những cô nàng yêu phong cách Hàn Quốc. Hiện nay, kiểu tóc mái bay dần trở thành sự lựa chọn của nhiều cô nàng. Ưu điểm nổi bật nhất của kiểu tóc này chính là nó phù hợp với mọi gương mặt, giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên vốn có.

Tóc mái bay cho trán cao rộng

Đối với người sở hữu trán rộng cao, tóc mái bay giúp bạn che một phần trán một cách tinh tế. Bạn cũng có thể biến tấu linh hoạt tóc mái bay với nhiều phong cách tóc khác nhau.

Tóc bob chia ngôi

Tóc bob chia ngôi mang đến sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. Với thế mạnh này, đây là kiểu tóc đẹp cho trán rộng cao. Lựa chọn tóc bob chia ngôi giữa có thể giúp bạn tỏa sáng bản thân mình hơn.

Tóc bob chia ngôi

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nữ mang phong cách trẻ trung, năng động. Nếu bạn muốn tìm kiểu tóc thay đổi mình, mang đến cho mình phong cách mới mẻ và năng động thì tóc bob chia ngôi là phù hợp.

Tóc bob chia ngôi giữa

Tóc pixie kết hợp tóc mái

Tóc pixie là kiểu tóc Hàn Quốc nữ đẹp. Kiểu tóc này thường được cắt tóc ngắn, phần mái cũng ngắn, về hai bên đầu cũng như phía sau sẽ được cắt một cách ngắn gọn. Kiểu tóc này là xu hướng tóc đẹp cho những cô nàng có vầng trán cao rộng.

Tóc pixie kết hợp tóc mái

Vận dụng những ưu điểm của kiểu tóc này, vầng trán cao rộng của bạn sẽ được che một cách khôn khéo. Nếu bạn e dè người khác nhìn vào trán mình thì với kiểu tóc này, nó sẽ giúp bạn tự tin mà không còn ngại ngùng gì. Đặc biệt, tóc pixie còn là kiểu tóc phù hợp cho thời tiết ở Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc chọn kiểu tóc này.

tóc pixie Hàn Quốc

Tóc xoăn sóng nước chia ngôi

Kiểu tóc nào giúp bạn che vầng trán cao rộng nhưng vẫn đón đầu xu hướng? NuChinh gợi ý đến bạn tóc xoăn sóng nước chia ngôi. Đây là kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt được nhiều bạn nữ yêu thích.

Tóc xoăn sóng nước chia ngôi

Với kiểu tóc này, phần tóc xoăn sóng sẽ giúp gương mặt trông bầu bĩnh hơn. Nó “vô tình” tạo khối cho gương mặt cân đối và khắc phục những nhược điểm trên gương mặt của bạn.

Tóc xoăn sóng nước chia ngôi cho trán cao và rộng

Tóc xoăn xù

Bạn muốn thay đổi phong cách tóc nhưng không biết kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt có trán cao rộng? Tóc xoăn xù sẽ là kiểu tóc mang đến bạn diện mạo mới hoàn toàn. Với kiểu tóc này, phần tóc của bạn sẽ được uốn xoăn xù.

Tóc xoăn xù che trán cao rộng

Tóc của bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái xoăn tít và phồng lên. Chắc chắn không thể nào thoát khỏi ánh nhìn của người đối diện. Những phần tóc xoăn xù lên giúp gương mặt được hài hòa hơn. Nếu bạn đang muốn phá cách bản thân thì kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng.

tóc xoăn xù đẹp

Tóc ngang vai để mái

Tóc ngang vai để mái là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, thoải mái và năng động. Những lý do này giúp cho các bạn nữ dần ưa chuộng nó nhiều hơn. Đặc biệt là kiểu tóc này giúp che khuyết điểm hiệu quả với những vầng trán cao và rộng.

Tóc ngang vai để mái đẹp cho trán cao rộng

Bạn có thể chọn kiểu tóc ngang vai kết hợp với kiểu tóc mái thưa, mái bằng hay mái lệch đều phù hợp. Điểm nổi bật của những kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt thon gọn, hiện đại và sành điệu hơn.

Kiểu tóc đẹp cho trán cao rộng

Trên đây là những kiểu tóc cho trán cao rộng đẹp mà NuChinh vừa tổng hợp gửi đến bạn. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình mà không sợ bị lộ vầng trán cao và rộng. Nếu đang muốn thử một phong cách tóc mới thì đừng chần chừ nữa nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Đánh giá bài viết