Top 10+ kiểu tóc cô dâu mặt dài tự tin hot nhất mùa cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng đối với mỗi cô dâu. Việc lựa chọn, tìm kiếm kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt dài luôn là trăn trở của nhiều cô nàng. Dưới đây, NuChinh sẽ gợi ý đến bạn top 10 kiểu tóc cô dâu mặt dài đẹp, giúp bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Những kiểu tóc cô dâu mặt dài hot nhất mùa cưới năm nay

Dưới đây là những kiểu tóc cô dâu mặt dài đang “làm mưa làm gió” trong làng thời trang cưới hiện nay.

Tóc búi cao lả lơi

Tóc búi cao lả lơi là kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt dài. Với vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế, kiểu tóc này sẽ giúp cô dâu thể hiện được phong cách của mình.

Những kiểu tóc cô dâu mặt dài hot nhất mùa cưới năm nay

Kiểu tóc này khá đơn giản, nó được tạo thành từ búi tóc cao phía sau đầu. Tuy nhiên, không cần phải gọn gàng và cứng nhắc. Người thợ tóc có thể để vài sợi tóc ở phía trước uốn lả lơi nhẹ nhàng.

kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu búi cao mang đến sự hoà quyện giữa phong cách quyến rũ và sang trọng. Bạn có thể linh hoạt trong việc phối hợp phụ kiện tóc, trang sức.

Tóc búi cao mái thưa

Tóc búi cao mái thưa là kiểu tóc búi cao kết hợp với tóc mái thưa. Sự kết hợp với phần mái thưa này sẽ giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt của cô dâu.

Tóc búi cao mái thưa

Nếu bạn tự ti về gương mặt dài gầy thì kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn hài hoà hơn. Kiểu tóc cô dâu này cũng tạo cảm giác dễ chịu, khiến người khác ấn tượng với cô dâu hơn.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Tóc búi thấp Hàn Quốc

Tóc búi thấp Hàn Quốc là kiểu tóc cô dâu phổ biến hiện nay. Kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần búi phần tóc ở phía sau và búi thấp. Phần tóc búi sẽ được cố định bằng kẹp.

Tóc búi thấp Hàn Quốc

Kiểu tóc búi thấp phong cách Hàn Quốc phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Với cô dâu có thể phối thêm các phụ kiện để thêm nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn sang trọng thì tóc búi thấp Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

tóc cô dâu Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng là một trong những kiểu tóc cho cô dâu mặt dài nhỏ. Đây sẽ là cứu cánh để bạn có thể che đi khuyết điểm của mình.

Tóc cô dâu ngắn uốn phồng

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa tóc ngắn và kiểu tóc uốn phồng nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp bạn nổi bật với vẻ đẹp của sự nữ tính, duyên dáng trong ngày cưới của mình.

kiểu tóc cho cô dâu mặt dài nhỏ

Đặc biệt, khi chọn kiểu tóc cô dâu ngắn kết hợp uốn phồng bạn có thể linh hoạt trong nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn nhiều váy cưới từ cổ điển cho đến hiện đại.

Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu mặt dài. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên cho mình và phù hợp với nhiều loại trang phục cô dâu khác nhau.

Tóc ngắn ngang vai

Để nổi bật trong ngày trọng đại của mình, cô dâu có thể tạo điểm nhấn với các phụ kiện tóc nổi bật. Chẳng hạn như vòng hoa, cài hoa, dải lụa hay ngọc trai.

kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu mặt dài

Hiện tóc cô dâu ngắn ngang vai đang khá phổ biến. Bạn có thể cân nhắc chọn kiểu tóc này trong ngày trọng đại của mình.

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc quyến rũ và nữ tính trong ngày cưới mà các bạn nữ mặt dài có thể lựa chọn. Với vẻ đẹp tự nhiên, kiểu tóc này sẽ giúp bạn cảm thấy mình tự tin, lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại của mình.

Tóc xoăn sóng nước

Phần tóc xoăn sóng nước sẽ giúp gương mặt của bạn gọn gàng hơn. Điểm nổi bật của kiểu tóc này sẽ giúp cho các nàng dâu trẻ trung, hiện đại và tự tin hơn.

Tóc xoăn sóng nước cho cô dâu mặt dài

Tóc ngang lưng uốn sóng

Tóc ngang lưng uốn sóng là kiểu tóc cô dâu đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Những cô nàng sở hữu gương mặt dài có thể tự tin lựa chọn. Nếu bạn đang e dè với với những khuyết điểm trên gương mặt của mình thì có thể không ngần ngại mà chọn tóc ngang lưng uốn sóng.

Tóc ngang lưng uốn sóng

Trong ngày trọng đại của mình, bạn sẽ trở nên thanh tú, ấn tượng hơn. Với những phần tóc uốn sóng bồng bềnh, gương mặt của bạn sẽ gọn gàng và có chiều rộng hơn.

kiểu tóc cô dâu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

Đừng quên chọn cho mình thêm một ít hoa tươi, hạt đính trên tóc,… để trông nổi bật, cuốn hút hơn nữa nhé!

Tóc bob cô dâu

Tóc bob cô dâu là kiểu tóc ngắn cô dâu mà NuChinh muốn gợi ý đến những cô nàng sở hữu mặt dài. Bạn là cô dâu cá tính, mạnh mẽ thì đừng bỏ qua kiểu tóc bob ngang tai.

Tóc bob cô dâu

Để kiểu tóc mình nổi bật, không đơn điệu thì bạn có thể kết hợp với vòng hoa, kẹp tóc hay bờm tóc. Những món phụ kiện sẽ giúp bạn có điểm nhấn hơn, đặc biệt là ấn tượng và thu hút.

kiểu tóc ngắn cô dâu

Tóc cô dâu xoăn lọn

Để nổi bật trong ngày trọng đại của mình, cô nàng mặt dài có thể chọn kiểu tóc xoăn lọn nhẹ nhàng. Kiểu tóc này sẽ giúp cho các nàng trở nên hoàn hảo hơn trong ngày quan trọng của đời mình.

Tóc cô dâu xoăn lọn

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện nhỏ xinh. Giao diện cô dâu với mái tóc xoăn lọn sẽ trở nên dịu dàng và nữ tính hơn trong mắt quan khách.

Tóc cô dâu xoăn lọn mặt dài

Tóc tết lệch

Kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu trong ngày cưới mà bạn không nên bỏ qua là kiểu tóc tết lệch. Với kiểu tóc tết lệch, tóc của bạn sẽ được tết và thả ra sau lưng. Nó giúp cho phần váy cưới trông nổi bật hơn.

Kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu

Với những nàng dâu chuộng phong cách ngọt ngào, lãng mạn thì tóc tết lệch là kiểu tóc không thể bỏ qua. Khi tết tóc lệch qua một bên vai giúp bạn tạo được cảm giác quyến rũ và cuốn hút.

Tóc tết lệch

Ai cũng muốn nổi bật trong ngày trọng đại của mình, kiểu tóc tết lệch sẽ làm gương mặt cô dâu được tỏa sáng nhất có thể. Nếu chọn kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp thì bạn nên chọn kiểu tóc này.

Đồng thời, chọn kiểu tóc này, bạn sẽ dễ dàng trang trí phần tóc tết này với các phụ kiện nhỏ xinh, nó sẽ giúp bạn lộng lẫy hơn.

Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước là kiểu tóc có đường vặn thừng vắt ngang tóc. Phần đuôi tóc phía dưới được buông dài một cách mềm mại. Trong ngày quan trọng nhất kiểu tóc này sẽ giúp vô cùng nữ tính và duyên dáng.

Tóc tết thác nước cho cô dâu mặt dài

Đối với những cô dâu mặt dài có tóc dài ngang lưng sẽ phù hợp với kiẻu tóc này. Bạn cũng có thể nhấn nhá thêm một vài phụ kiện nhỏ xinh nào đó, như vậy đã khiến bạn thật lộng lẫy trong mắt mọi người.

tóc đẹp cho cô dâu mặt dài

Tóc tết rối tự nhiên

Ắt hẳn bạn đã từng thấy kiểu tóc tết rối tự nhiên trong những hình ảnh về các nàng công chúa. Bạn yêu thích sự dễ thương thì kiểu tóc tết vấn rối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngày trọng đại của mình, ai cũng muốn mình trở thành nàng công chúa xinh lung linh.

Tóc tết rối tự nhiên

Và phần tóc phía sau của bạn vẫn sẽ được tết gọn gàng, vấn hết ra đằng sau. Phía trước sẽ có vài phần tóc được xoá một cách tự nhiên. Chính điều này góp phần thu gọn được chiều dài của khuôn mặt bạn.

kiểu tóc tết rối tự nhiên

Một số lưu ý khi để kiểu tóc cho cô dâu mặt dài

Với những cô nàng sở hữu gương mặt dài, khi chuẩn bị chọn kiểu tóc cô dâu đẹp thì nên lưu ý một điều điều như sau:

  • Phải chọn mẫu tóc phù hợp với gương mặt dài.
  • Chọn phong cách trang điểm, màu son sao cho giúp tổng thể của gương mặt trở nên cân đối hơn.
  • Chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với kiểu váy cưới. Ví dụ như tóc búi hay tóc đơn giản thì chọn váy cúp ngực; với những váy tùng xòe rộng thì nên chọn kiểu tóc xoăn lọn, xoăn sóng;…
  • Nên chọn váy cưới trước rồi chọn kiểu tóc cô dâu sau. Vì thường váy cưới khó lựa chọn hơn.
  • Chăm sóc tóc trước thời điểm làm cô dâu.

Một số lưu ý khi để kiểu tóc cho cô dâu mặt dài

Như vậy, việc chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt dài không còn quá khó khăn. Tùy theo sở thích cá nhân của mình, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc cô dâu mặt dài để bản thân mình thật lộng lẫy, nổi bật trong ngày trọng đại của mình. NuChinh chúc bạn có một ngày cưới hạnh phúc và trọn vẹn.

Đánh giá bài viết