Khám phá kiểu tóc của Rindou có gì đặc biệt thu hút đến vậy

Nhân vật Rindou trong thế giới Tokyo Revengers luôn nắm giữ top đầu tìm kiếm bởi nhiều sức hút bí ẩn. Bởi vậy là kiểu tóc của nhân vật này được nhiều bạn trẻ thi nhau cắt theo. Hãy cùng NuChinh giải mã sức hút của kiểu tóc của Rindou thông qua bài viết sau nhé!

kiểu tóc của rindou

Rindou là ai?

Nhân vật Rindou có tên đầy đủ là Rindo Haitani, là một nhân vật anime xuất hiện nhiều trong Tokyo Revengers. Rindou mang hình tượng thủ lĩnh của một tổ chức với tính cách hung bạo, độc ác. Dù vậy nhân vật này vẫn nổi tiếng bởi mang nhiều điểm thú vị.

Rindou là ai?

Điểm gây nhiều sự chú ý nhất của nhân vật này chính là mái tóc bằng gỗ sụ màu hồng tím kết hợp sọc xanh đậm. Kiểu tóc nhận nhiều lượt tìm kiếm và được các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam và cả Châu Á thích thú và muốn thử sức.

Khám phá kiểu tóc của Rindou

Kiểu tóc của Rindou là gì?

Kiểu tóc của Rindou là một biến thể của kiểu Mullet thông thường. Phần tóc sau gáy không chỉ được đến dài mà còn vuốt sang hay bên để lộ rõ hơn. Phần mái sẽ được lấy nhiều hơn và cắt dài hơn tai, phủ xuống che toàn bộ phần trán. Đặc biệt là toàn bộ phần tóc được cắt tỉa Layer.

Kiểu tóc của Rindou

Kiểu tóc mới lạ này tưởng chừng bình thường nhưng khi nhân vật này chưng diện nó lại trở nên rất ấn tượng và phá cách. Điểm nhấn kiểu tóc của Rindou chính là màu nhuộm hồng tím kết hợp sọc xanh đậm. Nó làm cho Rindou càng trở nên nổi loạn, tạo hình phù hợp với tính cách nhân vật.

Kiểu tóc Rindou có gì thu hút?

Không thể phủ nhận, kiểu tóc của Rindou trở nên thu hút là bởi vì nhân vật Rindou quá đặc biệt. Nhân vật này tạo hình là bad boy cool ngầu, phong thái lạnh lùng và cá tính, là một trong những nguyên nhân kiểu tóc cua Rindou trở thành xu hướng hiện nay.

Kiểu tóc của Rindou được kết hợp ấn tượng giữa tóc Mullet và tóc Layer, kết hợp phần mái cắt tỉa kiểu lơi gọn gàng sẽ làm cho những bạn trai thêm nam tính, quyến rũ mà không kém phần hiện đại, cool ngầu.

Kiểu tóc Rindou có gì thu hút?

Trong phim, Rindou có mái tóc nhuộm hồng tím sọc xanh nổi bật, đặc biệt. Tuy nhiên các chàng trai có thể nhuộm chỉ một màu với tông tối hơn để trông hiện đại và trưởng thành hơn.

Hơn thế, kiểu tóc này không chỉ dành cho nam mà các bạn nữ cũng đặc biệt yêu thích nó. Kiểu tóc Rindou cho nữ sẽ có phần tóc sau dài ra hơn, cắt tỉa Layer và vuốt sang hai bên hoặc buộc cao lên đều rất xinh xắn, cá tính.

Tóc Rindou hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc của Rindou được đánh giá là khá kén gương mặt bởi vì không phải chàng trai nào cũng phù hợp với kiểu tóc này. Có thể nhìn vào nhân vật Rindou để thấy chỉ những chàng trai có mặt vuông hoặc dài góc cạnh, đường nét sắc sảo mới thật sự làm nổi bật mái tóc này.

Tóc Rindou hợp với khuôn mặt nào?

Tuy vậy bạn nào không có những đặc điểm trên mà vẫn muốn thể hiện cá tính, tạo ấn tượng riêng và đổi mới bản thân thì có thể lựa chọn cắt kiểu tóc của Rindou một lần nhé!

Một số hình ảnh tóc Rindou ngoài đời

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Hình ảnh tóc của rindou

Tham khảo thêm:

Trên đây là những giải mã về kiểu tóc của Rindou được NuChinh chia sẻ đến bạn, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập thêm bài viết đa lĩnh vực mỗi ngày nhé!

Đánh giá bài viết