Kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way là tóc gì?

Sơn Tùng MTP được biết đến là nam ca sĩ luôn biết thay đổi phong cách của mình và tạo nên nhiều xu hướng thời trang mới lạ. Trong đó, kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way đã thu hút được sự quan tâm lớn của giới trẻ trong thời gian gần đây. Vậy, đây là kiểu tóc gì? Cùng tìm hiểu trong bài bài viết sau của NuChinh nhé!

Kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way là kiểu tóc gì?

Kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way là kiểu tóc vuốt ngược disconnected modern pompadour. Đây là kiểu tóc có đặc điểm là phần tóc 2 bên đầu và phía sau ngắn trong khi phần tóc trước dài hơn. Sau đó, người tạo kiểu sẽ chia tóc mái thành hai phần 7:3 và định hình lại bằng sáp hoặc gel vuốt tóc.

Kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way là kiểu tóc gì?

Đây là kiểu tóc có nguồn gốc từ kiểu pompadour ra đời đầu tiên vào những năm 1700. Tuy nhiên, nó chỉ được dành cho nữ giới và được đặt tên là Madame de Pompadour. Sau này, kiểu tóc pompadour nhanh chóng nhận được tiếng vang lớn, nhanh chóng được đàn ông trên toàn thế giới đón nhận nhờ vào sự lăng-xê nhiệt tình của ông hoàng nhạc rock Elvis Presley vào những năm 50 của thế kỷ trước.

Kiểu tóc vuốt ngược disconnected modern pompadour của Sơn Tùng phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt hơi ngắn, phần trán rộng giúp cho khuôn mặt chàng trai cân đối và hài hòa hơn.

Vì sao nên chọn kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way?

Kiểu tóc mới của Sơn Tùng MTP trong MV Making My Way sẽ mang đến cho người đàn ông một hình tượng bảnh bao, lịch lãm và vô cùng nam tính. Bên cạnh đó, đặc điểm của kiểu tóc này thường thể hiện được rõ nét những đặc trưng của phần xương hàm, gò má của người đàn ông, do đó càng thể hiện được sự nam tính của họ.

Ngoài ra, kiểu tóc vuốt ngược disconnected modern pompadour còn có khả năng biến hóa thành những phiên bản tóc pompadour khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng là phần tóc hai bên đầu và phía sau ngắn, phần tóc trước dài hơn và được tạo hình theo kiểu vuốt ngược tóc mái.

Vì sao nên chọn kiểu tóc mới của Sơn Tùng trong Making My Way?

Bên cạnh kiểu tóc vuốt ngược disconnected modern pompadour mới này của nam ca sĩ, bạn cũng có thể thử thay đổi theo các kiểu tóc mullet của Sơn Tùng trên trang web của NuChinh để làm mới ngoại hình của mình.

Một số hình ảnh kiểu tóc mới của Sếp

Dưới đây là một số hình ảnh về kiểu tóc mới của Sếp:

Một số hình ảnh kiểu tóc mới của Sếp 

Một số hình ảnh kiểu tóc mới của Sếp 

Một số hình ảnh kiểu tóc mới của Sếp 

Một số hình ảnh kiểu tóc mới của Sếp 

Trên đây là những thông tin liên quan về kiểu tóc mới của Sơn Tùng MTP trong MV Making My Way. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về kiểu tóc vuốt ngược disconnected modern pompadour. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của NuChinh nhé!
Đánh giá bài viết