Lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Theo quan niệm dân gian, nhân tướng học luôn là những điều mà người xưa dựa vào để dự đoán vận mệnh của một người. Hãy cùng NuChinh tìm hiểu lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa đặc biệt gì nhé!

Đặc điểm kiểu dáng lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát là tướng lông mày có hình dạng giống chữ Bát ở Trung Hoa. Có phần đuôi rũ xuống giống với dấu huyền trong tiếng Việt, làm gương mặt trở nên rất buồn.

Đầu lông mày trông rất bình thường nhưng đến phần cuối sẽ rẽ nhánh, những sợi lông mày sẽ xuôi theo hình chữ bát, phần đuôi nhạt dần theo màu lông mày.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày hình chữ bát làm việc bị phân tâm thành 2 hướng đối lập. Do vậy, vận mệnh của những người này khá lênh đênh, cho dù có cố gắng nhiều nhưng cả đời vẫn phải sống trong khó khăn mà không được hưởng phúc.

Đặc điểm kiểu dáng lông mày chữ bát

Tướng số lông mày chữ bát ở nam và nữ giới

Tướng lông mày chữ bát ở nam giới

Tính cách

Đàn ông lông mày chữ bát thường là những người tốt bụng, có tính nết hiền lành, không quá để bụng chuyện không vui. Họ có những đức tính thiện lành, luôn muốn giúp đỡ mọi người.

Với tính cách thật thà, thẳng thắn của bản thân nên đôi khi cũng không được lòng tất cả mọi người. Và đôi khi họ cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, bước tiến cho bản thân bởi vì sự thiếu kiên quyết của mình.

Tướng lông mày chữ bát ở nam giới

Sự nghiệp

Với những người đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ bát, họ thường có con đường công danh gian nan, bất trắc. Vì sự thiếu chính kiến của bản thân nên họ khó lòng mà quyết định được chuyện gì. Họ luôn muốn phụ thuộc vào sự sắp đặt của người khác đưa ra cho mình.

Tuy nhiên, nếu con đường sự nghiệp không mấy vượt trội thì bù lại họ có đời sống tinh thần vô cùng thoải mái và vui tươi.

Tình cảm

Với tính cách ôn hòa của bản thân, do vậy họ rất được nhiều người khác giới thu hút, tiếp cận. Thế nên chuyện tình cảm của họ rất suôn sẻ, ít gặp khó khăn, luôn săn sóc, ân cần cho người bạn đời của mình từng chút một.

tình cảm của đàn ông có tướng lông mày chữ bát

Tướng lông mày chữ bát ở nữ giới

Tính cách

Những người phụ nữ lông mày hình chữ bát thường là những người phụ nữ đảm đang, họ có khả năng chịu áp lực rất giỏi, dù có khó khăn cách mấy cũng dễ dàng vượt qua, họ luôn cố gắng hết sức để có được gia đình ấm êm dù có phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Tuy vậy, họ là một người khá là cứng đầu, nếu muốn đạt được thứ gì đó thậm chí là đá đổ người khác họ cũng đều sẽ làm.

Sự nghiệp

Với bản chất cứng đầu của mình thì nhiều sự thành công sẽ không mấy đến trong sự nghiệp của họ. Họ hay dễ bị ngoại cảnh tác động làm lay chuyển ý kiến riêng của bản thân nên làm việc không mấy hoàn hảo mà toàn bị dở dang.

Tướng lông mày chữ bát ở nữ giới

Tình cảm

Những người sở hữu tướng lông mày chữ bát thường có hôn nhân không hạnh phúc. Tiền bạc lẫn con cháu đè chặt lên cuộc sống của họ khiến họ rất mệt mỏi. Nhưng về hậu vận, cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến tướng số người lông mày chữ bát

Tướng mắt

Với những người có 2 mắt đều nhau, ánh mắt có sự nhanh nhẹn, lòng đen trắng phân biệt rõ ràng cộng với tướng lông mày chữ bát thì họ có tính cách yêu đời, lạc quan, có sức khỏe rất tốt và nhìn thấu mọi việc một cách nhanh nhạy.

Ngược lại, nếu mắt lồi lõm, trong mắt có nhiều gân máu đỏ, mắt lờ đờ, tròng trắng chiếm nhiều diện tích, họ là những người có sức khỏe không mấy ổn định và dễ gặp tai ương.

tướng mắt ảnh hưởng đến tướng số người lông mày chữ bát

Tướng tai

Nếu ai sở hữu tướng tai áp sát vào đầu, cao hơn mắt và nước da tai trắng hơn mặt, dáy tai dày thì họ là những người thông thái, chính trực, họ có tiền tài phú quý khi về già.

Trái lại, nếu lỡ tai hẹp, thấp hơn mắt thì là những người hay xỉa xói người khác và có kiến thức hạn hẹp.

Tướng miệng

Tướng miệng theo nhân số học nếu tốt là có sự cân đối, màu sắc hồng hào, khóe miệng hơi hướng lên một chút thì họ là những người có khả năng giao tiếp cao, sức khỏe dồi dào, biết giải quyết tình huống một cách tinh tế.

Còn những người có miệng lệch, màu môi thâm tái, khóe miệng trề thì cả đời có làm cũng sẽ nghèo khổ và có tính cách gian dối, không thẳng thắn.

Tướng miệng người có lông mày chữ bát

Tướng mũi

Những người có mũi thẳng, cao dọc dừa hay mũi mở rộng, dày, chóp mũi tròn thì họ sở hữu một tính cách kiên cường, có ý chí cầu tiến.

Tuy nhiên nếu mũi cong, xéo, gồ ghề thì họ có tính cách ích kỷ, coi trọng lợi ích cá nhân hơn mọi thứ, tiền kiếm được dễ đến rồi cũng dễ đi.

Tướng ấn đường

Những người sở hữu lông mày chữ bát cộng với tướng trán rộng, cao, sáng sủa thường là những người rất thoải mái và vui vẻ với cuộc sống. Họ thường có khả năng phán đoán rất tốt và có nhiều mối quan hệ tích cực trong cuộc sống nên công việc rất thuận lợi.

Ngược lại nếu như trán có nốt ruồi hoặc sẹo mà bị lông mày che khuất thì thường là những người có tính cách hay ghen ăn tức ở, ích kỷ.

Tướng ấn đường người có lông mày chữ bát

Có nên thay đổi tướng lông mày chữ bát không?

Nếu tướng lông mày của bạn mang ý nghĩa tiêu cực, chớ vội lo lắng và đau lòng. Tuy nó nói lên vận mệnh của bạn nhưng mỗi người một số phận, hãy cố gắng thay đổi nó bằng cách sống tích cực, tích đức thì những điều tốt đẹp sẽ tìm kiếm đến bạn.

Với tướng lông mày chữ bát thì bạn nên suy nghĩ cân nhắc để thay đổi dáng chân mày để có tính thẩm mỹ cao và đồng thời tài lộc cũng sẽ tìm đến tự nhiên hơn.

Dáng lông mày đẹp cũng là yếu tố giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Xinh đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng thành công và thu hút nhiều mối quan hệ hơn. Hãy tìm hiểu về những cơ sở uy tín để thực hiện thay đổi dáng lông mày nhé.

Có nên thay đổi tướng lông mày chữ bát không?

Qua bài viết trên, hy vọng NuChinh đã giúp các bạn tìm hiểu thêm về lông mày chữ bát ở cả nam và nữ. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những bài viết tiếp theo của NuChinh nhé!

Đánh giá bài viết