Đoán vận mệnh lông mày sư tử ở nam và nữ chi tiết

Theo nhân tướng học, dáng lông mày thường nói lên vận mệnh, tính cách mỗi người. Vậy lông mày sư tử có ý nghĩa gì đối với nam và nữ. Hãy cùng theo dõi các thông tin NuChinh cung cấp dưới đây nhé!

Tướng lông mày sư tử là gì?

Lông mày sư tử hay còn được gọi là lông mày sư tử mi. Dáng lông mày này đậm màu và có chiều dài bằng với đôi mắt. Đôi lông mày này có bề ngang lớn, ⅓ đầu lông mày cùng với đuôi lông mày có chiều hướng cong xuống bên dưới và mọc khá xa bờ mắt.

lông mày sư tử là gì?

Người có dáng lông mày sư tử có tốt không?

Người có tướng lông mày sư tử trông hơi dữ, có phần sợ, được cho là không đẹp. Tuy vậy, xét về nhân tướng học, nó thuộc dạng lông mày tốt. Lông mày sư tử mắt hổ là dáng mày mang đến tài lộc, phú quý cho chủ nhân. Vì vậy, dù nam hay nữ thì đều muốn sở hữu dáng lông mày này.

Người có dáng lông mày sư tử có tốt không?

Vận mệnh, tướng số lông mày sư tử ở đàn ông

Nam giới thường có tướng lông mày sư tử, thêm đôi mắt rồng gọi là lông mày sư tử mắt hổ. Những người này cực kỳ phú quý và sự nghiệp thành công. Cùng xem vận mệnh chi tiết của lông mày sư tử nam nhé.

Tính cách

Đàn ông sở hữu lông mày sư tử là những người thông minh, tài trí, hoạt bát. Trong tính cách họ là người cương trực, thẳng thắn, quyết đoán. Vì vậy chỉ cần quyết tâm làm điều gì, sẽ làm cho đến cùng và rất thành công.

Đàn ông có lông mày sư tử cộng thêm vẻ ngoài uy nghiêm, con mắt sắc sảo (mắt hổ) thì đều thành đạt và được nể trọng.

Lông mày sư tử nam

Sự nghiệp

Vì sở hữu trí thông minh, tài trí hơn người nên sự nghiệp của họ rất thành công. Từ hai bàn tay trắng cùng sự nỗ lực, kiên cường, họ đều làm nên nghiệp lớn. Người đàn ông có lông mày sư tử càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng thăng hoa, đủ đầy, cuộc sống giàu sang.

Tình duyên

Về tình duyên, hôn nhân, đây là mẫu đàn ông lý tưởng cho các cô gái. Người có lông mày sư tử nam có sự nghiệp, chí hướng, nên rất được tin tưởng. Trong tình yêu, họ cũng là người sống tình cảm, thương vợ con. Tuy vậy, họ lại có xu hướng kết hôn muộn vì mải lo cho sự nghiệp.

Vận mệnh, tướng số lông mày sư tử ở phụ nữ

Với các bạn nữ, dáng lông mày rất quan trọng, không chỉ giúp gương mặt đẹp mà còn mang lại vận số cho chủ nhân. Lông mày sư tử nữ ít người sở hữu vì đa số đều cho rằng dáng mày thanh mảnh mới đẹp. Tuy vậy, nó lại được đánh giá mang đến vận mệnh tốt cho chủ nhân.

Vận mệnh, tướng số lông mày sư tử ở phụ nữ

Tính cách

Những bạn nữ sở hữu lông mày sư tử đều thông minh, lanh lợi, dễ mến. Họ cũng là người vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, ai cũng yêu quý, tin tưởng, giao trọng trách lớn cho họ. Trong cuộc sống hay mối quan hệ xã hội, họ đều dễ dàng hòa nhập và giao tiếp tốt.

Sự nghiệp

Nữ có tướng lông mày sư tử đều thông minh, chăm chỉ nên sự nghiệp đều phát triển. Trong công việc, họ luôn hoàn thành xuất sắc mọi việc, xử lý chu toàn nên cơ hội luôn rộng mở. Đặc biệt với nữ ở tuổi trung niên, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn nên càng phát tài, phát lộc.

Tình duyên

Người có lông mày sư tử nữ thường tính cách mạnh mẽ, nên tình yêu hay hôn nhân đều có vẻ trên cơ so với chồng. Vì vậy, đôi khi hay có những tranh luận, cãi vã. Để gia đình hạnh phúc thì các bạn nữ nên mềm dẻo, ôn hòa hơn. Bù lại, là người giỏi kiếm tiền nên cuộc sống gia đình lúc nào cũng đủ đầy, yên ấm.

Vận mệnh, tướng số lông mày sư tử ở phụ nữ

Vận mệnh người có chân mày sư tử còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác

Tướng trán

Tướng trán kết hợp với lông mày sư tử thể hiện rõ vận mệnh của chủ nhân. Lông mày sư tử nam, nữ thêm tướng trán cao, rộng thì thông minh, lanh lợi. Nếu xuất thân từ gia đình tốt, có nền tảng thì dễ dàng đạt địa vị cao trong xã hội.

Ngược lại, người có trán thấp thêm dáng lông mày sư tử thì khuôn mặt không hài hòa, có phần dữ. Họ ít kiến thức, làm việc chậm nên ít thành công hơn.

Tướng mắt

Nam, nữ có lông mày sư tử cộng thêm tướng mắt dài, nhỏ, lòng đen – trắng phân minh, thì rất thông minh, năng động. Ánh mắt linh hoạt chứng tỏ là người nhìn xa trông rộng, có ý chí quyết tâm. Tuy vậy, họ lại thuộc người cố chấp, bảo thủ, ít khi theo ý kiến người khác.

lông mày sư tử kết hợp tướng mắt

Những người có đôi mắt tròn to thì luôn tích cực học hỏi, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tuy vậy, họ lại rất dễ cả tin nên thường bị lừa và bạn bè bán đứng.

Đối với nam, có lông mày sư tử mắt hổ tức tướng mắt dữ, uy nghiêm thì là người thông minh, hoạt bát, sự nghiệp thăng tiến. Ai có lông mày sư tử mà mắt liếc xéo, ngang dọc thì thuộc người tâm cơ, mưu mô, cần đề phòng.

Tướng gò má

Người có tướng lông mày sư tử thêm gò má đầy đặn, nhô cao, thì tính cách cởi mở, nhiệt tình. Họ giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ xã hội, luôn chú trọng vào sự nghiệp nên rất phát triển.

Nếu người có gò má thấp hơn thì tính tình nhút nhát, không linh hoạt. Nếu đặt trong nghịch cảnh thì thường bi quan, không thích ứng được.

Tướng mũi

Chân mày sư tử nếu có tướng mũi thẳng, cao, đầu tròn, hai cánh mũi lớn và dày thì rất có ý chí nên phát triển sự nghiệp và giàu có. Nếu mũi lệch, nổi gồ, nốt ruồi trên sống mũi thì sức khỏe kém, tâm trí gian trá, làm việc không thuận lợi.

lông mày sư tử kết hợp tướng gò má

Tướng nhân trung

Người có nhân trung dài kéo từ chóp mũi đến môi trên, sâu, thẳng thì thường có ý chí phấn đấu cao. Họ có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu nhân trung xấu, có nốt ruồi đen, hay sẹo bẩm sinh thì đường con cái khó khăn.

Tướng nhân trung người có lông mày sư tử

Tướng tai

Khi xem tướng lông mày sư tử, dựa vào tướng tai cao hơn mày thì người đó thông minh, ắt làm nên chuyện lớn. Ngược lại tai thấp hơn mày thì khả năng tiếp thu kém, khó thành công.

Tướng cằm

Tướng cằm kết hợp với chân mày sư tử cho biết vận mệnh của chủ nhân. Nếu ai sở hữu cằm vuông, dài, đầy, hơi nhô ra thì hậu vận an nhàn, sung sướng. Nếu ai có cằm lẹm, ngắn thì hậu vận kém sang.

Tướng cằm người có lông mày sư tử

Trên đây là những thông tin về vận mệnh của người có lông mày sư tử. Hi vọng NuChinh đã mang đến cho các bạn những chia sẻ đắt giá. Các bạn cùng theo dõi thêm nhé!

Đánh giá bài viết