Nâu hồng đào phai ra màu gì? Những điều cần biết khi nhuộm

Hiện nay, giới trẻ đang có xu hướng nhuộm những màu tóc nổi bật để thể hiện cá tính của mình. Trong đó nâu hồng đào là một trong những màu hot trend hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó vẫn có một số bạn đang phân vân vì không biết nâu hồng đào phai ra màu gì. Nếu muốn biết thì hôm nay cùng NuChinh tìm hiểu ngay đây nhé!

Màu nhuộm nâu hồng đào là màu gì?

Nâu hồng đào là một trong những màu tóc đình đám nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm của các bạn giới trẻ. Đây là màu tóc được đánh giá là khá trẻ trung, thời thượng và sành điệu, thể hiện được cá tính và thần thái của chủ tóc.

Màu tóc nhuộm nâu hồng đào là sự kết hợp giữa hai tông màu hot hit nâu trầm và màu hồng. Bên cạnh đó còn pha chút khói để màu tóc trở nên sáng, ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều.

Màu nhuộm nâu hồng đào là màu gì?

Màu nhuộm nâu hồng đào phù hợp với nhiều lứa tuổi, khuôn mặt. Tuy nhiên tùy vào từng độ sáng, tối mà màu tóc này sẽ phù hợp với từng làn da khác nhau. Hoặc mọi người cũng có thể thay đổi một chút công thức để trở nên phá cách hơn.

Màu nhuộm nâu hồng đào là màu gì?

Nâu hồng đào phai ra màu gì?

Chắc hẳn với những dân chơi tóc thì ai cũng biết được một điều rằng sau một thời gian nhuộm tóc thì màu nhuộm sẽ phai đi và không còn nguyên vẹn như ban đầu nữa. Bất kể màu tóc nào cũng vậy, nâu hồng đào cũng không ngoại lệ.

Sau một vài lần gội đầu là màu tóc nâu hồng đào sẽ bắt đầu phai đi. Tùy vào từng chất tóc, màu tóc đậm nhạt mà thời gian phai màu của mỗi người sẽ khác nhau.

Nâu hồng đào phai ra màu gì?

Màu nâu hồng đào phai trên nền tóc tẩy

Màu tóc nâu hồng đào sau khoảng một vài lần gội đầu sẽ trở thành màu hồng sáng hơn. Sau đó tầm khoảng 10 – 30 ngày sẽ bắt đầu phai về màu nâu hơn hồng. Dần dần sẽ trở thành màu tóc vàng sáng như khi vừa tẩy xong.

Trên nền tóc tẩy thì dù màu nâu hồng đào sáng hay trầm thì sau một khoảng thời gian sẽ phai về chung một màu tóc nền như khi vừa tẩy xong. Chỉ khác về thời gian phai màu. Nếu không muốn tóc phai ra nền vàng thì hãy lựa chọn các màu tóc nhuộm không phai ra vàng nhé!

Màu nâu hồng đào trên nền tóc tẩy

Màu nâu hồng đào phai trên nền tóc đen/nâu

Nếu những ai nhuộm màu nâu hồng đào ngay trên nền tóc đen hoặc nâu thì màu tóc sẽ không lên chuẩn được như màu gốc mong muốn. Sau một thời gian thì màu tóc nâu hồng đào sẽ dần phai về tông màu nâu, ra nắng sẽ có ánh hồng nhẹ.

Nếu nhuộm màu nâu hồng đào trên nền tóc đen hoặc nâu nhưng vẫn mong muốn tóc lên màu đậm thì bạn có thể pha trộn thuốc để tỷ lệ thuốc phần hồng nhiều hơn thì thời gian phai sẽ lâu hơn.

Màu nâu hồng đào trên nền tóc đen/nâu

Câu hỏi liên quan

Nhuộm nâu hồng đào bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi loại thuốc, salon tóc thì mức giá nhuộm nâu hồng đào sẽ khác nhau. Nếu bạn vừa tẩy tóc vừa nhuộm thì sẽ có mức giá tầm khoảng 1.200.000 VNĐ - 1.800.000 VNĐ. Trường hợp bạn chỉ nhuộm tóc nâu hồng đào trên nền đen/nâu sẵn có thì sẽ có giá khoảng 650.000 VNĐ - 900.000 VNĐ.

Màu nâu hồng đào hợp với da ngăm không?

Nâu hồng đào là màu tóc khá phù hợp với nhiều loại da, trong đó có cả làn da ngăm. Các bạn có thể linh hoạt điều chỉnh mức độ sáng của màu tóc mình khi nhuộm để phù hợp với màu da của mình nhất.

Vậy là NuChinh đã giải đáp đến mọi người thắc mắc nâu hồng đào phai ra màu gì cũng như một số điều cần biết khi nhuộm tóc. Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của mọi người nhé.

3.7/5 - (8 bình chọn)