Nốt ruồi dưới mắt trái nữ báo hiệu hậu vận suôn sẻ hay vất vả?

Nốt ruồi không chỉ có tác dụng dùng để tạo nên sự khác biệt của bạn với người khác mà còn góp phần dự đoán về con người, tính cách của bạn. Vậy thì nốt ruồi dưới mắt trái nữ sẽ nói lên điều gì ở bạn? Có nên hay không việc sở hữu một nốt ruồi dưới mắt trái? Bài viết này của NuChinh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nốt ruồi ở dưới mắt là gì?

Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi giọt lệ. Nốt ruồi này thường nằm ở vị trí bọng mắt, đuôi mắt hay khóe mắt.

nốt ruồi dưới mắt trái nữ là gì

Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?

Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn, là nơi mà có thể định đoán được số phận sang hèn của một con người.

Hơn nữa, vùng dưới mắt nếu sở hữu nốt ruồi cho dù là nam hay nữ đều mang điềm xấu. Đường tình duyên của những người có đặc điểm này sẽ gặp trắc trở, khó khăn trong việc tìm ý trung nhân và hôn nhân sau này cũng khó ấm êm, hay xuất hiện cãi vã.

con gái có nốt ruồi dưới mắt trái

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nữ

Con gái có nốt ruồi dưới mắt, đặc biệt là ở khóe mắt thường là người đa cảm, dễ xúc động. Họ là những người phụ nữ có tâm hồn mong manh, dễ vỡ nên nếu bạn gái của bạn có đặc điểm này nên chú ý về lời nói và hành động đối với họ.

Đối với người nữ có nốt ruồi dưới mắt, họ có đời sống tình cảm không mấy êm ả. Thường thì khó gặp được người phù hợp, trải qua nhiều mối tình nhưng ít dài lâu.

nốt ruồi dưới mắt trái nữ có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, mỗi vị trí của nốt ruồi dưới mắt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng NuChinh khám phá một số vị trí phổ biến nhé.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Đa số nữ giới có nốt ruồi dưới mắt phải thường phải chịu nhiều thiệt thòi, chuyện tình cảm có nhiều dự báo về sự chia ly, đau khổ. Đời sống vợ chồng hay gặp bất hòa, về già cũng ít được ở cạnh con cái nên phải chịu cảnh cô đơn, hiu quạnh.

nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải nữ

Ở đặc điểm này, người con gái được dự đoán là có cuộc sống xa hoa, mỹ lệ, được sống trong nhung lụa từ sớm nên ít phải lo lắng về tiền bạc, của cải.

Tuy nhiên, nốt ruồi dưới đuôi mắt phải nữ là nốt ruồi đào hoa, người con gái ấy sẽ thường xuyên được phái nam để ý, lui tới nhưng chỉ để lợi dụng, hoặc ham mê nhan sắc nhất thời chứ chưa chắc đã xuất phát từ sự chân thành.

Vì vậy mà người nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt phải cũng không hề may mắn trong tình yêu.

Đổi lại, nếu nốt ruồi dưới đuôi mắt phải có màu đen đậm, rõ, dễ nhìn thấy thì đây chắc chắn là người phụ nữ khéo ăn khéo nói, được lòng thiên hạ.

nốt ruồi ở dưới đuôi mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới khóe mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới khóe mắt phải nữ sẽ mang lại thiên bẩm về ăn nói, phát ngôn cho người sở hữu nó. Nếu biết tận dụng tài năng này, chắc chắn họ sẽ phát triển trên con đường công danh.

Trái lại, đường tình duyên của nữ giới có nốt ruồi dưới khóe mắt phải sẽ gặp nhiều trắc trở, hay bị người thứ ba can thiệp giữa cuộc tình của họ.

nốt ruồi ở khóe mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mí mắt phải nữ

Theo nhiều nguồn, nốt ruồi nằm ở vị trí dưới mí mắt thường được gọi là Lệ Đường. Chính vì điều này nên người con gái sở hữu nốt ruồi dưới mí mắt dù trái hay phải cũng sẽ mang nhiều xúc cảm và dễ khóc. Nhìn chung, nốt ruồi này cũng không mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Trong hôn nhân họ không gặp được nhiều điều suôn sẻ. Vợ chồng dễ cãi nhau dẫn đến li dị. Nếu hôn nhân tan vỡ, bạn thường phải lo nghĩ cho con cái nhiều hơn.

Về già phải chịu cảnh neo đơn, hiu quạnh vì không được sống gần con cái. Có lẽ vì cuộc sống quá nhiều bất trắc nên họ phải đổ lệ rất nhiều. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi sáng, tròn thì đường tình duyên xem qua có vẻ tốt hơn.

Tính cách của người nữ có nốt ruồi dưới mí mắt phải thì ương bướng, đôi lúc ích kỷ. Họ sẽ khó chịu và cáu gắt nếu mọi việc không diễn ra thuận lợi theo ý bản thân.

nốt ruồi dưới mí mắt phải

Nốt ruồi son dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi son thường mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Nên nếu nằm ở vị trí dưới mắt phải thì may mắn đó sẽ nhân lên bội phần. Họ sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

nốt ruồi son dưới mắt phải nữ

Về tính cách, người có nốt ruồi son dưới mắt phải là người có tấm lòng bao dung, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ chỉ thích hành động chứ không thể hiện ra bên ngoài quá nhiều vì họ là kiểu người nội tâm.

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái có tính cách hòa đồng, cởi mở, thích ngao du đó đây chứ không chịu cảnh ở yên một chỗ. Họ là người hoạt ngôn nên sẽ thích ở cùng đám đông, đặc biệt là những người có cùng tần số với họ. Tuy có một khuyết điểm là họ khá bốc đồng và nóng tính.

nốt ruồi dưới mắt trái nữ

Nốt ruồi dưới đuôi mắt trái nữ

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt trái sẽ có khí chất hút hồn. Họ sẽ phù hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên,… Vận may cũng sẽ dễ đến trong cuộc đời họ. Có thể nói rằng, nốt ruồi dưới đuôi mắt trái nữ là vị trí bao người mong ước.

Người nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt trái thường là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở và giỏi ăn nói.

Về tình duyên, họ không mấy thuận lợi, hay bị vướng vào những rắc rối do người thứ ba gây ra. Nhưng nếu gặp được ý trung nhân, chắc chắn người bạn đời của họ sẽ rất hoàn hảo, yêu thương chiều chuộng vợ mình hết mực.

nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi dưới khóe mắt trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi dưới khóe mắt trái thường có hướng ngoại, thích ngoại giao và đi du lịch đó đây. Về tính cách thì họ khá hòa đồng, thân thiện, có khiếu ăn nói.

Ngoài ra, vị trí này còn được đánh giá là vị trí thu hút tài lộc vì người nữ sở hữu đặc điểm này sẽ dễ gặp được quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

nốt ruồi ở khóe mắt trái nữ

Nốt ruồi dưới mí mắt trái nữ

Giống như nốt ruồi dưới mí mắt phải, nữ giới nếu có đặc điểm nốt ruồi dưới mí mắt trái cũng có cuộc đời không mấy tốt đẹp. Họ thường phải khóc vì chuyện tình cảm, chuyện xui xẻo trong cuộc sống.

Hôn nhân gặp nhiều bất lợi vì gặp phải người không tốt. Con đường công danh nếu không sớm tìm được quý nhân cũng khá khó khăn để phát triển mà chỉ ở tầm trung.

nốt ruồi ở dưới mắt trái nữ

Nốt ruồi son dưới mắt trái nữ

Những người có nốt ruồi son dưới mắt trái luôn giữ thái độ lạc quan và tinh thần tích cực. Hơn nữa, họ còn rất tỉ mỉ, cẩn thận, cầu tiến và có chí lớn. Họ luôn nhân được lòng tin và sự ủng hộ từ bên ngoài.

Vì thế, nhiều cơ hội mới mở ra trong con đường công danh sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt, tài vận không ngừng tăng trưởng.

nốt ruồi son dưới mắt trái nữ

Trong chuyện tình duyên, người có nốt ruồi son dưới mắt trái lại không gặp được nhiều may mắn. Tuy mang vận đào hoa và được nhiều người theo đuổi, nhưng người này khó gặp được ý chung nhân của cuộc đời.

Họ luôn đặt công việc lên hàng đầu mà vô tình làm tổn thương đối phương. Chính vì vậy, mọi cuộc tình đều không được trọn vẹn.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam

Đối với nam giới có nốt ruồi dưới mắt, người này sẽ luôn gặp công việc trong may mắn là tình cảm. Về sau được quý nhân phù trợ và sống trong giàu sang. Công việc luôn gặp được thuận lợi và hôn nhân viên mãn.

Về tính cách, mỗi bên trái, phải sẽ nói lên những điều khác nhau về người này:

Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải thường bị nhận xét là nóng tính, cọc cằn hơn nữa lại dễ sa ngã nên dễ khiến người khác mất lòng, khó chịu. Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nam là tướng xấu, có tướng khắc vợ lẫn con cái nên cuộc sống trong gia đình hay xảy ra xung đột.

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mắt trái nam

Ngược lại, tướng mạo nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái là tướng tốt. Họ là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, biết cách ăn nói nên khá được lòng mọi người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân cũng yên bình, viên mãn. Công việc làm ăn cũng khá thuận lợi nhờ sự thông minh, nhạy bén.

Nốt ruồi dưới mắt trái nam khẳng định người đàn ông này luôn có tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?

Việc này còn phụ thuộc vào nhu cầu và ý nghĩa của nó đối với bản thân bạn. Nếu bạn cảm thấy đây là nốt ruồi may mắn thì hãy giữ nó. Nếu không, hãy tẩy nó đi. Tuy nhiên lưu ý tìm hiểu kỹ càng các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tẩy nốt ruồi dưới mắt nhé!

Đừng quên bấm Like & Share để cho NuChinh động lực ra thêm những bài viết mới.

Đánh giá bài viết