Gợi ý 10+ kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn cuốn hút

Tóc Bob là kiểu tóc phổ biến đối với các bạn nữ, kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các gương mặt. Tóc Bob ngắn ngày nay có rất nhiều biến thể, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NuChinh về những kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn cuốn hút nhất nhé!

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn

Tóc Bob là kiểu tóc gì?

Tóc Bob là kiểu tóc có mặt từ nhiều năm trước và đến nay vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này có phần trước và phần sau được cắt thành nhiều kiểu khác nhau có thể là tóc bằng, tóc tém cao hay tỉa Layer ôm sát vào khuôn mặt.

Tóc Bob

Mái tóc này sẽ là cứu cánh cho những cô nàng tóc mỏng, giúp tóc bồng bềnh suôn mượt hơn. Tóc Bob không kén khuôn mặt, nó đặc biệt giúp cho khuôn mặt tròn che đi khuyết điểm, gương mặt thêm cân đối, góc cạnh.

Các kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn

Tóc Bob ngang vai cho nữ mặt tròn

Tóc Bob dài là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, làm cho khuôn mặt tròn dài và cân đối hơn. Kiểu tóc này sẽ được để dài ngang vai, phần tóc trên duỗi thẳng, phần tóc dưới uốn cụp vào trong ôm sát mặt.

Tóc Bob ngang vai cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn nữ thêm sành điệu, trendy và thời thượng. Bạn có thể nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này bằng một màu nhuộm tông nâu hiện đại hay tông sáng phá cách, giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Tóc Bob ngang vai cho nữ mặt tròn

>>>>>>Xem thêmTop 10 những kiểu tóc ngang vai mặt tròn mái thưa nổi bật và cá tính cho nàng

Tóc Bob Layer cho mặt tròn

Tóc ngắn Layer cho mặt tròn là kiểu tóc thịnh hành, được nhiều bạn trẻ yêu chuộng hiện nay. Khi kết hợp tóc Bob với tóc Layer, bạn sẽ sở hữu một ngoại hình rất xinh xắn, tươi sáng, vừa cổ điển vừa hiện đại. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bạn nữ mặt tròn che đi được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc Bob Layer cho mặt tròn

Kiểu tóc này là kiểu Bob ngắn bình thường, phần ngọn tóc tỉa Layer rồi uốn cụp vào bên trong ôm sát gương mặt. Bạn có thể nhấn nhá cho kiểu tóc này tóc mái thưa hiện đại. Hãy thử ngay kiểu tóc Bob Layer này nhé!

Tóc Bob Layer cho mặt tròn

 

Tóc Bob lệch cho mặt tròn

Mái tóc này là một trong những kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn nữ. Kiểu này vẫn giống kiểu Bob thông thường, chỉ khác ở phần tạo kiểu tóc một bên nhiều hơn và một bên ít hơn.

Tóc Bob lệch cho mặt tròn

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những bạn có gương mặt tròn không cân đối, bên to bên nhỏ. Nó giúp bạn nữ cân bằng được khuôn mặt của mình và thể hiện được vẻ đẹp năng động, dịu dàng, thu hút ánh nhìn.

Tóc Bob lệch cho mặt tròn

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn

Tóc Bob ngắn là kiểu tóc có độ dài ngắn ngang tai hoặc hơn, có độ dài bằng nhau. Phần đuôi sẽ được để thẳng hoặc uốn cụp vào tùy thích. Với mái mái tóc, các bạn nữ thường nhấn nhá thêm phần tóc mai thưa hay mái bằng tạo sự cuốn hút riêng biệt mà chỉ tìm thấy ở kiểu tóc Bob ngắn này.

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn sẽ làm bạn nữ thêm cá tính, trendy và phá cách. Nếu muốn tăng phần sành điệu thì có thể nhuộm tóc màu nâu cổ điển hay màu sáng hiện đại nhé!

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn

Tóc Bob tém cho mặt tròn

Tóc Bob tém là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Xuất hiện từ vài năm trước nhưng đến nay, nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi tóc Bob tém mang lại cho bạn nữ vẻ đẹp hiện đại, cá tính mà khó kiểu tóc nào diễn tả tốt như kiểu tóc này.

Tóc Bob tém cho mặt tròn

Máy tóc này rất ngắn, phần đuôi sẽ được tỉa từ dưới lên trên ôm sát vào khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này không kén gương mặt, giúp che đi khuyết điểm mặt tròn, dài và tôn lên nét hài hòa, cân đối. Hãy thử ngay mẫu tóc tém cho mặt tròn sành điệu này nhé!

Tóc Bob tém cho mặt tròn

>>>>>>Xem thêmTop 15+ kiểu tóc tém cho mặt tròn béo trở nên thon gọn hơn

Tóc Bob uốn cho mặt tròn

Tóc Bob uốn có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với các bạn nữ. Bởi lẻ kiểu tóc này vừa đơn giản, dễ cắt mà lại phù hợp với đại đa số các kiểu gương mặt. Với kiểu Bob uốn, phần tóc được cắt như thông thường và được uốn gợn sóng to hay nhỏ tùy thích.

Tóc Bob uốn cho mặt tròn

Mái tóc này sẽ làm cho bạn nữ tăng thêm vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, thời thương, dù bạn sở hữu gương mặt nào, chưng diện phong cách nào đều phù hợp. Để tăng thêm sự cá tính, bạn nữ có thể kết hợp những màu nhuộm 2022 tùy thích nhé!

Tóc Bob uốn cho mặt tròn

Tóc Bob thẳng tự nhiên cho mặt tròn

Những cô nàng thích tóc Bob nhưng không muốn tạo kiểu nhiều thì có thể tham khảo kiểu tóc Bob thẳng tự nhiên này. Kiểu tóc này sẽ được cắt tỉa ngắn rồi để thẳng hoàn toàn tự nhiên, giúp cho bạn nữ thêm phần dịu dàng, nữ tính và thu hút.

Tóc Bob thẳng tự nhiên cho mặt tròn

Đặc biệt, trong các dịp đặc biệt, các nàng có thể tự tạo kiểu cho mái tóc của mình tùy thích. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với bạn mặt tròn, giúp che đi những khuyết điểm khiến bạn tự tin hơn mỗi lần xuất hiện đấy!

Tóc Bob thẳng tự nhiên cho mặt tròn

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái thưa

Tóc Bob ngắn mái thưa là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng đang rất thịnh hành và rất được yêu thích. Với kiểu tóc này, các bạn nữ mặt tròn sẽ che đi khuyết điểm trên gương mặt, nhưng đường nét cân đối, hài hòa sẽ được khoe ra.

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái thưa

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái thưa chính sẽ giúp cho bạn nữ thêm trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần dịu dàng. Để kiểu tóc này phát huy hết tác dụng làm đẹp, bạn hãy nhuộm thêm những tông màu hiện đại như nấu khói. nâu tây nhé!

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái thưa

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái ngố

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái ngố sẽ phù hợp với những bạn có mái tóc dày. Với kiểu tóc này, phần tóc mái được lấy khá nhiều rồi cắt mái ngố có độ dài tùy thích. Chưng diện kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên rất hiện đại, cá tính và trendy.

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái ngố

Dù bạn sở hữu gương mặt tròn hay dài, mang phong cách lịch sự hay cá tính, kiểu tóc mái ngố đều phù hợp. Hãy thử ngay kiểu tóc mới lạ này để thay đổi bản thân nhé!

Tóc Bob ngắn cho mặt tròn mái ngố

Tóc Bob mái bay nữ mặt tròn

Tóc mái bay là kiểu tóc rất hot trong vài năm trở lại đây, khi kết hợp với kiểu tóc Bob, mái tóc này sẽ trở nên rất hoàn hảo. Tóc Bob mái bay vừa giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn, vừa giúp cho bạn nữ thêm cá tính, thời thượng.

Tóc Bob mái bay nữ mặt tròn

Phần tóc sau sẽ được cắt độ ngắn vừa phải rồi uốn cụp vào, phần tóc bai bay được tạo kiểu vuốt sang hai bên. Hãy lưu ngay kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này danh sách của bạn rồi thử nghiệm nó nhé!

Tóc Bob mái bay nữ mặt tròn

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những tổng hợp của NuChinh về 10 kiểu tóc Bob ngắn cho mặt tròn, hy vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp nhé! Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hay mỗi ngày!

Đánh giá bài viết