Top 10 kiểu tóc layer cho mặt vuông giúp nàng xinh đẹp hơn

Bạn tự tin về khuôn mặt vuông, góc cạnh của mình và muốn tìm kiểu tóc để che được khuyết điểm, đồng thời thử mình với một diện mạo mới? Vậy thì hãy để NuChinh giới thiệu đến bạn các kiểu tóc layer cho mặt vuông giúp cải thiện sự cân đối và hài hòa hơn cho khuôn mặt để các nàng trở nên tự tin hơn nhé!

Mặt vuông có phù hợp với tóc layer không?

Layer được xem là kiểu tóc quốc dân trong những năm trở lại đây và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có không ít các bạn sở hữu khuôn mặt vuông cũng muốn chạy theo xu thế nhưng vẫn băn khoăn liệu mặt vuông có phù hợp với tóc layer không.

Như đã nói, đây là kiểu tóc quốc dân nên sẽ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, trong đó có cả mặt vuông. Bởi những phần tóc khi được cắt tỉa thàng từng lớp sẽ ôm lấy khuôn mặt, giúp che đi khuyết điểm mặt to hiệu quả.

Mặt vuông có phù hợp với tóc layer không?

Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn các kiểu tóc layer phù hợp với gương mặt tỷ lệ vuông và xương hàm góc cạnh của mình thì sẽ khắc phục được khuyết điểm trên gương mặt và đem lại sự xinh đẹp cho nàng đấy.

Mặt vuông có phù hợp với tóc layer không?

Gợi ý các kiểu tóc layer cho mặt vuông thời thượng

Tóc layer ngang vai

Kiểu tóc mà NuChinh muốn gợi ý đầu tiên dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông chính là tóc layer ngang vai. Đây là kiểu tóc không chỉ phù hợp với mặt vuông mà còn có thể cân được tất cả các khuôn mặt.

Tóc layer ngang vai

Khi lựa chọn kiểu tóc layer ngắn ngang vai, các nàng thấy được sự thay đổi trên gương mặt mình. Bởi từng lớp tóc sẽ che được phần xương hàm hai bên giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Tóc layer ngang vai

Tóc bob layer uốn cụp

Tóc bob layer uốn cụp là một trong những kiểu tóc ngắn layer cho mặt vuông tuy đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán. Đặc biệt là có khả năng ăn gian tỷ lệ gương mặt cực hiệu quả, tạo hiệu ứng gương mặt trở nên mềm mại và gọn gàng hơn.

Tóc bob layer uốn cụp

Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp phần mái thưa kết hợp mái bay để tạo độ lơi nhẹ, sẽ giúp mang đến vẻ trẻ trung, năng động và tạo ra sức hút đặc biệt.

Tóc bob layer uốn cụp

Tóc layer uốn gợn sóng

Kiểu tóc gợn sóng dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot. Kiểu tóc tỉa layer khi kết hợp uốn gợn sóng sẽ giúp tạo độ phồng nhẹ nhưng lại rất khác biệt và ấn tượng.

Tóc layer uốn gợn sóng

Từng lớp tóc xoăn sóng ôm lấy gương mặt sẽ giúp che dấu được phần xương hàm hai bên mặt. Đồng thời để tạo điểm nhấn thì đừng quên tô điểm mái tóc với màu nhuộm nâu hoặc nhuộm khói nhé.

Tóc layer uốn gợn sóng

Tóc bob layer mái xéo

Một kiểu tóc bob được các nàng mặt vuông ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn chính là tóc bob layer mái xéo. Điểm nhấn ấn tượng chính là phần tóc mái được rẽ ngôi xéo, vừa giúp bạn thể hiện được cá tính của mình, vừa che được một bên khuôn mặt hiệu quả.

Tóc bob layer mái xéo

Tùy tỷ lệ khuôn mặt của từng người để lựa chọn độ dài cũng như độ xéo khác nhau, giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Bên cạnh đó kiểu tóc này cũng không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều, nên các nàng đừng bỏ qua nhé.

Tóc bob layer mái xéo

Tóc layer rẽ ngôi giữa

Tóc layer rẽ ngôi giữa cũng là một trong những kiểu tóc hot trend và thời thượng được các nàng ưu tiên. Kiểu tóc này sẽ được tạo kiểu khá nhẹ nhàng, chỉ cần cắt tỉa layer với độ dài quá vai hoặc đến giữa lưng.

Tóc layer rẽ ngôi giữa

Phần tóc trước các bạn có thể tạo kiểu mái bay rẽ ngôi giữa hoặc vẫn chia ngôi 5/5 nhưng không để mái. Diện kiểu tóc này ra ngoài, đảm bảo bạn sẽ thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung của mình đấy.

Tóc layer rẽ ngôi giữa

Tóc layer ngang vai mái rèm

Tóc layer mái rèm ngang vai là một kiểu tóc mà các nàng mặt vuông nên thử một lần. Mái rèm là kiểu mái được cắt tỉa thưa, mỏng và rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch để giúp che hai bên phần má. Do đó đây sẽ là kiểu tóc giúp che khuyết điểm cực hiệu quả cho các nàng mặt vuông.

Tóc layer ngang vai mái rèm

Để kiểu tóc này trông tự nhiên và đẹp hơn, các nàng nên tỉa layer tầng cao và mỏng tại phần đuôi. Đòng thời uôn phồng 2 phần dải tóc mái rèm để tạo sự cuốn hút cho gương mặt.

Tóc layer ngang vai mái rèm

Tóc tỉa layer xoăn lơi

Tóc tỉa layer cho mặt vuông xoăn lơi cũng là kiểu tóc mà NuChinh muốn giới thiệu đến các nàng có tỷ lệ khuôn mặt vuông góc cạnh. Bởi phần tóc được uốn xoăn lơi sẽ tạo hiệu ứng cho gương mặt bạn trông mềm mại và hơn rất nhiều đấy.

Tóc tỉa layer xoăn sóng lơi cho mặt vuông

Tóc tỉa layer xoăn sóng lơi cho mặt vuông

Tóc layer xoăn lọn to

Tóc xoăn chính là kiểu tóc chân ái đối với các cô nàng mặt vuông. Vậy nên hãy thử thay đổi một diện mạo mới với kiểu tóc xoăn lọn to layer, đảm bảo gương mặt vuông của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.

Tóc layer xoăn lọn to cho mặt vuông

Tóc layer xoăn lọn to cho mặt vuông

Tóc mullet layer ngắn

Bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và đang tìm kiếm kiểu tóc ngắn cho mặt vuông to? Vậy thì nghía ngay kiểu tóc mullet layer nhé.

Tóc mullet layer ngắn cho mặt vuông

Với kiểu tóc này, người thợ sẽ cắt tỉa từng tầng và xuống phía gáy sẽ tỉa gọn để phần tóc ôm sát vào cổ, tạo độ phồng cho phần tóc trên. Bên cạnh dó bạn nên kết hợp cùng tóc mái bay để mái tóc ôm vào khuôn mặt và che được khuyết điểm mặt vuông góc cạnh nhé.

Tóc mullet layer ngắn cho mặt vuông

Tóc layer duỗi cúp mái bay

Khép lại danh sách những kiểu tóc layer dành cho mặt vuông chính là tóc layer duỗi cúp mái bay. Trùm cuối sẽ không làm các nàng thất vọng khi kiểu tóc này không chỉ mang đến sự trẻ trung, thanh lịch mà còn khắc phục được khuyết điểm xương hàm trên gương mặt bạn.Tóc layer duỗi cúp mái bay

Kiểu tóc này sẽ được cắt tỉa thành từng lớp layer mỏng, sau đó uốn cụp vào để tạo hiệu ứng cho gương mặt tròn trịa hơn. Đồng thời khi tạo kiểu mái bay sẽ tạo được độ lơi và che được phần nào hai bên mặt.

Tóc layer duỗi cúp mái bay

Trên đây là những kiểu tóc layer hợp mặt vuôngNuChinh gợi ý đến bạn. Hy vọng qua đây, mọi người sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp để đem đến sự xinh đẹp nhé!

Đánh giá bài viết