Điểm qua 10+ kiểu tóc ngang vai tỉa Layer đẹp hiện đại

Tóc ngang vai tỉa Layer là kiểu tóc được nhiều bạn nữ yêu chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp nữ tính, năng động và tươi sáng. Kiểu tóc này không những được lăng xê nhiệt tình mà còn được nhiều bạn chung thủy để một thời gian dài. Hãy cùng NuChinh điểm qua những kiểu tóc ngang vai tỉa Layer cho các nàng nhé!

tóc ngang vai tỉa layer

Tóc Layer ngang vai là tóc gì?

Tóc Layer ngang vai là kiểu tóc có độ dài ngắn dài tầm ngang vai và phần đuôi tóc được cắt tỉa Layer theo nhiều lớp. Vì kiểu tóc này rất hot nên hiện nay có nhiều biến thể khác nhau như duỗi thẳng, uốn, uốn cúp,…

Tóc Layer ngang vai

Ngoài ra, kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi Layer này thường được nhấn nhá thêm bằng kiểu tóc mái như mái ngố, mái thưa hay máy bay để tăng thêm tính hiện đại cho phái đẹp.

Tóc ngang vai tỉa Layer phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc tỉa Layer cắt ngang vai thường không kén bất kỳ khuôn mặt nào, dù là mặt tròn, mặt dài hay cân đối. Đặc biệt với những khuôn mặt tròn béo hay dài góc cạnh, mái tóc này giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, tôn lên nét đẹp cân đối, hài hòa tỷ lệ.

Tóc ngang vai tỉa Layer

Những kiểu tóc ngang vai tỉa Layer hot hit

Tóc ngang vai tỉa Layer thẳng tự nhiên

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer tự nhiên là kiểu tóc đơn giản nhất dành cho những cô nàng không thích uốn lượn. Kiểu tóc này được cắt ngang vai sau đó tỉa Layer thành nhiều lớp và để buông xõa hoàn toàn tự nhiên.

Tóc ngang vai tỉa Layer thẳng tự nhiên

Kiểu tóc này dễ cắt tỉa và không tốn nhiều thời gian chăm sóc, giúp cho phái đẹp trở nên vô cùng hiện đại, nữ tính, vừa cổ điển, vừa hiện đại. Để đổi mới bản thân, bạn nữ có thể chọn một màu nhuộm 2022 đẹp để tự tin hơn mỗi lần xuất hiện.

Tóc ngang vai tỉa Layer thẳng tự nhiên

Tóc ngang vai tỉa Layer uốn xoăn

Tóc ngang vai tỉa Layer uốn xoăn là kiểu tóc đình đám nhất vài năm trở lại đây, đến bây giờ nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này được cắt ngang vai rồi tỉa Layer nhiều lớp, sau đó uốn xoăn nhiều hay ít tùy sở thích mỗi người.

Tóc ngang vai tỉa Layer uốn xoăn

So với kiểu tóc Layer thẳng, thì kiểu tóc này cá tính hơn, hiện đại và trendy hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ tốn nhiều thời gian cắt cũng như chăm sóc mỗi ngày nên các bạn nữ bận rộn nên lưu ý nhé!

Tóc ngang vai tỉa Layer uốn xoăn

Tóc tỉa Layer ngang vai duỗi thẳng

Nếu như bạn thích mái tóc ngang vai tỉa Layer đơn giản nhưng không có mái tóc thẳng mượt mà thì có thể dùng kỹ thuật duỗi thẳng tự nhiên mái tóc. Kiểu tóc ngang vai Layer duỗi thẳng này tuy đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, cuốn hút.

Tóc tỉa Layer ngang vai duỗi thẳng

Kiểu tóc tỉa layer ngang vai thẳng này phá phù hợp với những bạn mặt ngắn, mặt tròn, giúp cân đối tỷ lệ trên khuôn mặt. Ngoài ra, khi kết hợp kiểu tóc này với màu nhuộm tông nâu sẽ làm bạn nữ có một vẻ ngoài thời thượng nhất mỗi khi xuất hiện.

>>>>>Xem thêmTop 10+ kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng cá tính cho mùa hè năm nay

Tóc tỉa Layer ngang vai duỗi thẳng

Kiểu Layer ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa sinh ra như để kết hợp với mọi loại tóc, trong đó kiểu tóc Layer ngang vai mái thưa được nhiều bạn nữ yêu chuộng hiện nay. Kiểu tóc này có độ dài ngang vai, cắt tỉa Layer phần đuôi và nhấn nhá thêm ít tóc mái thưa phía trước.

Kiểu Layer ngang vai mái thưa

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách từ học sinh đến phụ huynh, đem đến cho phái đẹp sự trẻ trung, tươi sáng và hiện đại. Đặc biệt đây là kiểu tóc Layer nữ mặt tròn ngang vai giúp bạn che đi khuyết điểm khuôn mặt, tôn lên những đường nét tinh tú.

Kiểu Layer ngang vai mái thưa

Tóc tỉa Layer ngang vai mái bằng

Tóc tỉa Layer ngắn ngang vai mái bằng là mái tóc dành cho  những bạn nữ có tóc dày nhiều, có thể lấy bớt đi phần tóc để trông chỉnh chu và cân đối hơn. Kiểu tóc này thường được rất nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

Tóc tỉa Layer ngang vai mái bằng

Kiểu tóc này đem đến cho vẻ ngoài bạn nữ một diện mạo tươi sáng, hiện đại và thanh lịch, dù đi học hay đi làm kiểu tóc này đều phù hợp. Hãy thử ngay kiểu tóc trendy thời thượng này để tự tin xuống phố nhé!

Tóc tỉa Layer ngang vai mái bằng

Tóc ngang vai Layer mái ngố

Nhìn chung, kiểu tóc ngang vai tỉa Layer mái ngố khá giống với kiểu mái bằng, chỉ khác độ ngắn của mái ngố sẽ ngắn hơn mái bằng. Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn nữ trở nên thời thượng, trẻ trung và năng động hơn.

Tóc ngang vai Layer mái ngố

Các bạn nữ nên lưu ý là kiểu tóc này dù không kén dáng gương mặt nhưng nếu chọn độ dài không phù hợp sẽ rất khó phù hợp. Hãy cân nhắc một màu nhuộm hot hit để “cứu cánh mái tóc này nếu như không hợp với bạn nhé!

Tóc ngang vai Layer mái ngố

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer mái bay

Tóc mái bay là kiểu tóc đình đám được nhiều bạn nữ yêu chuộng và cắt lui cắt tới một kiểu trong thời gian dài. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngang vai Layer, điểm nhấn chính là phần mái bay được uốn rồi vuốt sang hai bên độc đáo.

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer mái bay

Kiểu tóc tỉa layer ngắn ngang vai mái bay này đem đến cho bạn nữ sự trẻ trung, năng động và tưới mới. Dù phong cách đi học, đi làm hay đi tiệc, kiểu tóc này đều phù hợp. Nếu bạn muốn vẻ ngoài của mình trở nên hiện đại hơn, hãy nhấn nhá thêm cho mình bằng màu nhuộm tôn da nhé!

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer mái bay

>>>>>>Xem thêm: Tóc ngang vai mái bay: Kiểu tóc hot trend cho những nàng sành điệu

Tóc Layer ngang vai rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer rẽ ngôi được nhiều bạn nữ lăng xê nhiệt tình hiện nay. Kiểu tóc này được cắt tỉa Layer ngang vai, sau đó phần mái được rẽ ngôi lệch 5/5 hoặc 7/3 tùy vào sở thích của từng người.

Tóc Layer ngang vai rẽ ngôi lệch

Kiểu này sẽ làm cho bạn nữ chưng diện nó trở nên xinh xắn, tươi sáng và không kém phần quyến rũ, sang trọng. Đặc biệt, đây là kiểu tóc layer ngang vai cho mặt dài và tròn giúp cho che đi khuyết điểm khuôn mặt tôn lên nét cân đối, hài hòa.

Tóc Layer ngang vai rẽ ngôi lệch

Kiểu tỉa Layer ngang vai Mullet

Tóc tỉa Layer khi được cắt với kiểu Mullet sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, nâng cấp diện mạo của bạn thêm phần sang trọng, thời thượng và trendy. Kiểu tóc này được nhấn nhá phần đuôi tóc kiểu Mullet ôm sát gáy.

Kiểu tỉa Layer ngang vai Mullet

Bạn nữ nên lưu ý rằng kiểu tóc này muốn tạo kiểu đẹp phải nhờ đến thợ cắt tóc chuyên nghiệp, không thể tự cắt tỉa ở nhà. Đặc biệt, nếu biết kết hợp kiểu tóc này với một màu nhuộm tôn da sẽ làm bạn thu hút hoàn toàn ánh nhìn khi ra đường đấy!

Kiểu tỉa Layer ngang vai Mullet

Tóc ngang vai tỉa Layer buộc cao

Nếu chán kiểu tóc buông xõa thì tóc ngang vai tỉa Layer buộc cao sẽ làm cho bạn trông năng động và mới mẻ hơn đấy. Kiểu tóc này phù hợp để đi làm, đi chơi và đặc biệt phù hợp với những bạn hay vận động thể thao.

Tóc ngang vai tỉa Layer buộc cao

Kiểu tóc buộc cao này có thể kết hợp với phần mái thưa hay mái bay để giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn, dài nhằm tôn lên nét đẹp cân đối trên mặt bạn nữ. Hãy thử ngay kiểu tóc này nhé!

Tóc ngang vai tỉa Layer buộc cao

Cách chăm sóc kiểu tóc ngang vai tỉa Layer tại nhà

Tóc tỉa Layer là kiểu tóc rất dễ chăm sóc tại nhà nếu bạn biết cách. Hãy cùng tham khảo những cách chăm sóc tóc sau của chúng tôi để luôn có vẻ ngoài đẹp nhất nhé:

  • Sử dụng dầu xả: dầu xả là bước làm cho tóc mềm mượt và vào nếp sau bước dầu gội. Hãy dùng dầu xả sau mỗi lần gội tóc để thấy hiệu quả bất ngờ nhé!
  • Tinh chất dưỡng tóc: Tóc cần được dưỡng và bảo vệ mỗi ngày, bởi vậy hay dùng xịt dưỡng tóc để dưỡng tóc mỗi ngày.
  • Hạn chế nhiệt độ cao từ máy sấy: nhiệt độ cao từ máy sấy có thể làm cho tóc khô xơ và hư tổn. Tốt nhất chỉ nên sấy tóc khô 40 – 60% để bảo vệ mái tóc.

tóc ngang vai tỉa Layer

Xem thêm:

Vậy là NuChinh vừa điểm qua những kiểu tóc ngang vai tỉa Layer cho phái nữ tự tin tỏa sáng rồi, hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức hơn mỗi ngày nhé!

Đánh giá bài viết