Xem 13+ tướng khuôn mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh

Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt phụ nữ có thể nói lên một phần về tính cách,tình duyên, sự nghiệp của một người. Nếu bạn muốn biết về tướng mặt của mình và những người xung quanh hay theo dõi ngay bài viết về 13 tướng khuôn mặt phụ nữ của NuChinh ngay sau đây nhé!

Tướng khuôn mặt phụ nữ

Tổng quan về nhân tướng học gương mặt phụ nữ

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Không ngẫu nhiên mà có câu nói “tâm sinh tướng” bởi người xưa quan niệm rằng vẻ ngoài và tâm tính có liên quan với nhau. Nhiều khía cạnh của bản thân đa phần thể hiện rõ trên tướng mạo, gương mặt.

Về tính cách, nhìn chung thì các kiểu khuôn mặt phụ nữ cân đối, ngũ quan hài hòa thì thường có tính cách tốt, hiền lành, được nhiều người yêu mến. Ngược lại, những gương mặt quá góc cạnh, bất cân xứng thì được cho là nham hiểm, luôn nhiều mưu tính với mọi người, mọi việc trên đời.

Về công danh sự nghiệp, hình dáng khuôn mặt cũng có biết thông tin về hậu vận. Theo đó, gương mặt tròn đầy đặn biểu hiện cho người phụ nữ thành công, sung túc. Nếu gương mặt hốc hác khiến người khác có cảm giác về cuộc sống vất vả, khắc khổ.

ướng khuôn mặt phụ nữ

Xem tướng qua khuôn mặt như thế nào là chính xác?

Để đánh giá nhân tướng học qua gương mặt không chỉ xem xét trên một vài khía cạnh và còn phải kết hợp nhiều đặc điểm trên khuôn mặt phụ nữ.

Đánh giá về tổng quan gương mặt thì ngũ quan mỗi người đều có hình dáng và tỷ lệ nhất định, riêng biệt của mỗi người. Nếu nhìn nhận tổng quát các đặc tính này có thể giúp bạn đọc được sơ lược về số mệnh hoặc tính cách của khổ chủ.

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ tốt hay không tốt thể hiện trên khí sắc trên gương mặt. Khí sắc thể hiện phụ nữ có nhiều khổ tâm hay thoải mái, từ dó phản ánh đúng những thăng trầm mà mỗi người trải qua.

tướng khuôn mặt phụ nữ

Các tướng khuôn mặt phụ nữ

Tướng mặt vui vẻ, hòa nhã

Người có tướng mặt vui vẻ, hòa nhã thường có trán cao, rộng rãi, giống mặt chữ điền đầy đặn. Những người này có tâm địa tốt, tính cách phóng khoáng và chu đáo với tất cả mọi người.

Vì vậy, họ thường rất dễ thành công trong công việc, dễ thăng tiến bởi vì khả năng xả giao tốt và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Tướng mặt vui vẻ, hòa nhã

Tướng mặt thể hiện số đào hoa

Những người phụ nữ số đào hoa thường có tướng mặt với các đường nét tròn trịa, trán cao. Do xuất thân cao quý, được chăm sóc tốt từ nhỏ nên khuôn mặt rất ngây thơ, trong sáng, xinh xắn.

Những người có gương mặt này sẽ có phẩm chất đạo đức tốt, được nhiều người khác giới theo đuổi, nhiều bạn bè yêu quý. Nếu gương mặt này sở hữu thêm lông mày lá liễu thì sẽ rất dịu dàng, lương thiện và lễ phép.

Tướng mặt thể hiện số đào hoa

Tướng khuôn mặt phụ nữ ương bướng

Để mô tả khuôn mặt của phụ nữ ương bướng, có thể nhìn vào ông mày thấy có xoáy tròn, trên trán có nhiều nếp nhăn, hai mắt luôn sắc sảo và không bằng nhau, mũi nhỏ và gò má cao.

Những người này thường khó gây thiện cảm với người nói chuyện vì tính cách ương bướng, cho mình là đúng. Vì đó trong công việc thì phụ nữ này cũng không được trọng dụng, khó thăng tiến.

Tướng khuôn mặt phụ nữ ương bướng

Tướng khuôn mặt phụ nữ tai quái

Phụ nữ luôn mang ánh mắt láo liên, hàm răng hướng vào trong, giọng nói thì thào, có mũi diều hâu, nhìn chính diện khác góc nghiêng nhiều thường là người rất tai quái, nhiều lời đàm tiếu không hay về mình.

Tướng khuôn mặt phụ nữ tai quái sẽ rất khó hòa nhập với mọi người, các mối quan hệ thường ít và không bền vững. Trong công việc ít được tin tưởng.

Tướng khuôn mặt phụ nữ tai quái

Tướng mặt phụ nữ thích tiền

Người có khuôn mặt hình oval hoặc hình quả lê, sống mũi tẹt thường là những người rất thích tiền, ham mê vật chất, luôn chạy theo điều xa xỉ, cuộc sống sang giàu.

Những phụ nữ này thường làm việc gì cũng vội vã, không biết kiên nhẫn, nếu công việc đó không giúp họ có nhiều tiền họ sẽ dễ từ bỏ, nhưng người này thường rất khó thành công, đặc biệt khi kinh doanh.

Tướng khuôn mặt phụ nữ tai quái

Tướng khuôn mặt phú quý

Tướng khuôn mặt phụ nữ phú quý thường mang nhiều đặc điểm đẹp như mũi thẳng cao, cằm đầy đặn, nhân trung dài và các đường nét trên gương mặt cân đối, hài hòa. Bên canh đó giọng nói họ ngọt ngào dễ nghe, dái tai dày.

Những phụ nữ này làm việc gì cũng gặp quý nhân phù trợ, nhiều người yêu quý và hỗ trợ, dạy bảo trong công việc, đạt được nhiều tài lộc về hậu vận.

Tướng khuôn mặt phú quý

Tướng mặt phụ nữ giỏi giang

Nhìn vào phụ nữ, thấy lông mày nằm ngang, cửa tai rộng, phía dưới mắt có một đường thẳng nằm ngang, nhân trung dài, sâu, miệng rộng, môi dày thì biết ngay đây là người rất giỏi giang, tháo vát mọi việc từ gia đình đến công việc.

Vì họ giỏi giang nên thường rất được trọng dụng, được nhiều người kính nể. Đôi khi những phụ nữ này quá giỏi, ít dựa dẫm nên thường gồng gáng mọi việc mà ít có ai giúp đỡ.

Tướng mặt phụ nữ giỏi giang

Tướng khuôn mặt cam chịu

Thể hiện trên tướng khuôn mặt cam chịu là là đường nét nhợt nhạt, đôi mắt ti hí, tai mỏng, miệng nhỏ luôn hé mở, gò má gầy lõm, hàm răng dưới hướng vào trong.

Những phụ nữ này rất cam chịu trong cuộc sống, ít khi nêu lên ý kiến, thường chịu đựng vì những sở thích và mong muốn của người khác, khiến cuộc đời khổ tâm.

Tướng khuôn mặt cam chịu

Tướng mặt phụ nữ độc ác

Phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu, mũi nhọn, mảnh. Lông mày ngắn hay đứt đoạn, nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau tai, răng khấp khểnh không đều thể hiện tính cách độc ác, tâm địa xấu xa, luôn nghĩ cách hại người khác.

Tướng khuôn mặt này thường ít người yêu mến bởi tâm địa xấu xa, luôn sống trong mưu đồ, tính toán nên nên rất khó hạnh phúc trong cuộc sống.

Tướng mặt phụ nữ độc ác

Tướng mặt phụ nữ thông minh

Trên khuôn mặt phụ nữ thông minh thường có đường chân tóc hình chữ M, xương mày đầy đặn, lông mày hình núi, mũi sáng tạo, cằm chẻ thể hiện sự tài hoa, nhạy bén trong mọi công việc, mọi tình huống trong cuộc sống.

Những phụ nữ này rất dễ thành công, biết nắm bắt cơ hội để đạt được thăng tiến trong công việc, các cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Tướng mặt phụ nữ độc ác

Tướng khuôn mặt may mắn

Nhìn vào phụ nữ thấy lông mày thanh tú, xương gò má cao, trán đầy đặn, tai cao hơn lông mày, cằm đầy đặn có nghĩa người này có phúc đức rất lớn, làm gì cũng suôn sẻ, gặp may mắn trong mọi điều của cuộc sống.

Đây là tướng khuôn mặt phụ nữ tốt vì vận mệnh may mắn. Trong công việc, phụ nữ này cũng dễ thăng tiến, lên như diều gặp gió, sự nghiệp bền vững, nhiều cơ hội mới mở ra.

Tướng khuôn mặt may mắn

Tướng khuôn mặt hay gặp xui xẻo

Trái lại với tướng mặt may mắn, thì tướng mặt xui xẻo thường mang khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn lỏm xuống.

Người phụ nữ hay gặp xui xẻo, bất hạnh, thường không suôn sẻ trông cả việc nhỏ lẫn việc lớn, khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Tướng khuôn mặt hay gặp xui xẻo

Tướng khuôn mặt phụ nữ lãnh đạo

Tướng khuôn mặt phụ nữ lãnh đạo có xương phụ tê, mũi hình túi mật treo, mí mắt gập vào bên trong (hai mí ẩn), hai tai áp sát đầu, đường nét môi rõ ràng. Tuy nhìn hơi dữ dằn nhưng những người này làm lãnh đạo rất giỏi.

Họ biết cách chỉ đạo, được nhiều người kính mến, nể trọng và nghe theo. Mọi việc nghe theo họ đều thành công.

Tướng khuôn mặt phụ nữ lãnh đạo

Xem thêm:

Vậy là NuChinh vừa gửi đến bạn thông tin chi tiết về những tướng khuôn mặt phụ nữ để đoán tính cách vận mệnh của họ. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều điều hữu ích trong cuộc sống hằng ngày nhé!

Đánh giá bài viết