TOP 10+ kiểu tóc side part học sinh chất và phù hợp lứa tuổi

Bạn muốn tìm một kiểu tóc vừa hợp trend nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi học sinh? Kiểu tóc side part học sinh sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Hãy cùng NuChinh phân tích và tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Kiểu tóc side part học sinh

Tóc side part là gì? Hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc side part học sinh là một trong những kiểu tóc nam ngắn Châu Á được yêu thích nhất. Tuy nhiên, side part không phải là tên một kiểu tóc cụ thể, nhưng thường được kết hợp với một kiểu tóc khác.

Một phần bên tóc cũng có thể được tạo hình trên các kiểu tóc có độ dài trung bình, nhưng nó thường được kết hợp với các kiểu tóc ngắn như cắt húi cua.

Kiểu tóc side part học sinh 2

Một phần tóc của bạn đúng như cái tên của nó: một ngôi lệch. Kiểu tóc này thường bắt đầu từ lần chải tóc và kết thúc ở thái dương, dựa theo sự phát triển tự nhiên của tóc bạn.

Phần còn lại có thể được tạo kiểu để trông sang trọng truyền thống, nhưng phải mềm mại bởi nó có thể bị sai một cách khủng khiếp và trông vuông vức quá mức nếu tóc không được tạo kiểu cẩn thận.

Kiểu tóc này có thể cải thiện các đặc điểm của hình dạng khuôn mặt hoặc thậm chí thêm kết cấu để làm cho khuôn mặt góc cạnh hơn nếu cần thiết. Chi tiết này đặc biệt có lợi cho những người đàn ông có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc side part học sinh kết hợp với Fade hoặc Undercut sẽ tạo thêm đường nét cho khuôn mặt. Hơn nữa, nếu phần tóc này gần thái dương hơn và xa đỉnh dọc theo sống lưng, khuôn mặt sẽ có vẻ vuông hơn.

Tổng hợp các kiểu tóc side part học sinh

Kiểu side part cổ điển

Kiểu tóc side part là một phong cách có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi tình huống do có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các kiểu tóc cổ điển đã được chải kỹ và tạo kiểu với hình dáng có vẻ rất trang trọng. Tuy nhiên, vẻ ngoài trang trọng này có vẻ thu hút và phong cách nếu mái tóc ngắn và chải chuốt với nhuộm không quá nổi bật.

Kiểu side part cổ điển

Kiểu tóc side part học sinh 7/3

Kiểu tóc side part 7/3 này giữ được phong cách thanh lịch của học sinh, là style lý tưởng cho học sinh nam nhiều trường học và môi trường chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu cắt tóc cho bé trai thú vị thì không cần tìm đâu xa.

Kiểu tóc side part học sinh 7-3

Kiểu tóc side part 7/3 ngắn

Kiểu tóc side part 7/3 hoặc kiểu tóc undercut 7/3 sẽ giúp bạn có một mái tóc để tự tin ra khỏi nhà mà không tốn ít thời gian tạo kiểu.

Kiểu tóc side part 7-3 ngắn

Kiểu tóc side part 7/3 rủ

Ngược lại với kiểu vuốt rủ, kiểu vuốt ngược lại kéo dài một cách gọn gàng và nam tính lên toàn bộ chiều dài mái tóc của bạn. Kiểu tóc này thường lý tưởng cho những người chuyên nghiệp do vẻ ngoài trưởng thành của nó.

Kiểu tóc side part 7-3 rủ

Kiểu tóc side part 6/4

Xu hướng tóc rẽ ngôi 6-4 có kiểu tóc dành cho nam giới là sự pha trộn tuyệt vời giữa kiểu tóc truyền thống của Châu Á với phong cách cắt tóc nam undercut đương đại.

Kiểu tóc side part học sinh 6-4

Kiểu side part 5/5 rủ

Một biến tấu của tóc đầu nấm, kiểu tóc này nhà mẫu tóc sẽ chia tóc của bạn gần như chính giữa đầu, để lại một khoảng cách nửa cm. Điều này sẽ mang đến cho kiểu tóc side part học sinh nam sự độc đáo, bắt mắt.

Kiểu side part 5-5 rủ

Kiểu tóc side part ngắn

Đây là kiểu tóc đặc trưng của một người lính, một bên ngắn thường gọn gàng và thoải mái. Tóc được tạo kiểu chính xác và chải sang hai bên mang lại vẻ sang trọng và chín chắn.

Kiểu tóc side part ngắn

Kiểu tóc side part dài

Nhiều bạn nam luôn ưa chuộng xu hướng tóc nam dài side part gần đây. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc là phần dưới thường được cắt ngắn hơn một chút trong khi phần trên thường để dài, cho phép nam giới dễ dàng kết hợp các phong cách của mình.

Kiểu tóc side part dài

Kiểu tóc side part vuốt ngược

Đây là một kiểu tóc được vuốt dựng bằng gôm và tạo kiểu tóc mái xéo một bên. Các thành phần quan trọng của một kiểu tóc side part tuyệt đẹp là hình dạng của tóc và cách nó được sấy khô.

Kiểu tóc side part vuốt ngược

Kiểu tóc side part vuốt rủ

Một số tùy chọn tạo kiểu có sẵn cho kiểu tóc con trai với độ rủ dần xuống. Bởi vì, chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn chàng trai của bạn có một kiểu tóc thực sự đáng yêu hơn là bất cứ thứ gì đơn giản và không thú vị.

Kiểu tóc side part vuốt rủ

Kiểu tóc side part uốn phồng

Với kiểu tóc side part uốn phồng, các lớp tóc được tạo kiểu khiến tóc dày hơn và gọn gàng hơn.

Kiểu tóc side part uốn phồng

Kiểu tóc side part uốn xoăn nhẹ

Những kiểu cắt tóc khó nhất để theo kịp những chàng trai có mái tóc xoăn là những kiểu làm nổi bật kết cấu. Nói cách khác, mặc dù chúng không thực sự thích hợp cho trường học, nhưng chúng là kiểu cắt tóc phải thử nếu bạn muốn hoàn toàn thay đổi diện mạo.

Kiểu tóc side part uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc side part mullet

Khi bạn muốn có một kiểu tóc mang phong cách sắc sảo nhưng thực sự thời trang, bạn nên chọn kiểu tóc mullet cắt phần gáy dài hơn hẳn. Kiểu tóc trông có nét nghệ thuật pha với phong cách thời trang mà nhiều chàng trai nên thử.

Kiểu tóc side part mullet

Những lưu ý khi để tóc side part cho học sinh

Với những kiểu tóc side part học sinh nhất định sẽ có cách chăm sóc riêng. Nhưng đối với học sinh, bạn nên đơn giản hóa các bước chăm sóc tóc và đặc biệt là tạo kiểu để giảm bớt thời gian dành cho nó.

Sử dụng gôm, keo xịt hoặc các sản phẩm có tác dụng tương tự để định hình, giữ nếp cho tóc là một ý tưởng không tồi. Hãy nhớ rằng dù để kiểu tóc nào thì việc chăm sóc tóc cũng vẫn là ưu tiên hàng đầu bạn nhé.

Những lưu ý khi để tóc side part cho học sinh

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu qua những nội dung cần thiết về kiểu tóc side part học sinh. Thật tuyệt vời nếu bạn đã chọn ra được kiểu tóc phù hợp cho mình nhờ vào bài viết của NuChinh. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết