Bật mí 12+ kiểu tóc tém Hàn Quốc được lăng xê nhiệt tình

Tóc tém Hàn Quốc là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến bây giờ nó vẫn chưa hạ nhiệt, được nhiều hotgirl lăng xê nhiệt tình. Vậy mái tóc này có gì mà thu hút đến như vậy? Nó phù hợp với kiểu mặt gì Hãy cùng NuChinh tìm hiểu 12 kiểu tóc tém Hàn Quốc đẹp, phù hợp với mọi dáng khuôn mặt nhé!

kiểu tóc tém Hàn Quốc

Các kiểu tóc tém Hàn Quốc hot hit

Tóc tém Hàn Quốc là một biến thể độc đáo của kiểu tóc tém nữ. Kiểu tóc này thường có độ dài ngang gáy, sẽ được tém lên cao dần ngang tai, tuy nhiên điểm khác ở đây chính là mái tóc này che phủ luôn phần tai và ôm sát vào khuôn mặt.

Tóc tém Hàn Quốc tỉa layer

Kiểu tóc đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là kiểu tóc tém kiểu Hàn Quốc tỉa layer. Khi cắt, kiểu tóc này thường có độ dài giữa gáy, phần đuôi tóc sẽ được cắt tỉa layer thành nhiều lớp kết hợp tém cao dần lên đỉnh đầu.

Tóc tém Hàn Quốc tỉa layer

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn nữ vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và không kém phần hiện đại. Đặc biệt, chị em nào có mái tóc quá dày thì kiểu tỉa layer này sẽ làm cho diện mạo của bạn trở nên gọn gàng hơn, xinh xắn hơn. Nếu thích bạn có thể nhấn nhá thêm bằng một màu nhuộm hot trend để thu hút hoàn toàn ánh nhìn nhé!

Tóc tém Hàn Quốc tỉa layer

Kiểu tóc tém Hàn xoăn gợn sóng

Tóc tém xoăn xù gợn sóng theo kiểu Hàn Quốc là kiểu tóc hot từ vài năm trước nhưng đến bây giờ nó vẫn là kiểu tóc được yêu thích nhất khi kết hợp với các kiểu khác, trong đó có kiểu tóc tém Hàn uốn xoăn gợn sóng. Sở hữu mái tóc này, chị em sẽ trông khác biệt hơn, dịu dàng pha chút hiện đại, cá tính.

Kiểu tóc tém Hàn xoăn gợn sóng

Kiểu tóc tém Hàn Quốc xoăn gợn sóng vẫn sẽ được cắt theo kiểu tóc tém Hàn cổ điển, tuy nhiên, thợ cắt tóc sẽ dùng kỹ thuật uốn gợn sóng để làm cho mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, trendy hơn. Kiểu tóc này giúp chị em có thể tự tin chưng diện đi học, đi làm hay đi chơi đều được.

Kiểu tóc tém Hàn xoăn gợn sóng

Kiểu tóc tém Hàn Quốc mái bay

Chị em nào thường xuyên để mái thì chắc hẳn sẽ biết kiểu tóc mái bay từng làm mưa làm gió một thời. Tóc mái bay khi kết hợp với tóc tém Hàn Quốc sẽ giúp nâng cấp hoàn toàn diện mạo của chị em, giúp bạn trở nên cá tính, thời thượng và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc tém Hàn Quốc mái bay

Khi cắt, tóc tém Hàn Quốc có độ dài qua gáy, ôm sát vào mặt sau đó tém cao lên ngang tai. Phần tóc trước được chia ngôi bằng nhau sau đó uốn úp lui đằng sau. Kiểu tóc này thường phù hợp với những bạn mặt tròn để che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ tự nhiên, thanh thoát trên khuôn mặt.

Kiểu tóc tém Hàn Quốc mái bay

Tóc tém Hàn Quốc thẳng

Nếu nàng nào yêu thích mái tóc tém đơn giản, không cầu kỳ thì tóc tém Hàn Quốc thẳng chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khi cắt, tóc bạn sẽ được tỉa ngang gáy, sau đó tém thưa dần từ trên xuống dưới. Khi được duỗi thẳng, tóc bạn không còn ôm sát vào mặt nữa và chỉ cong nhẹ.

Tóc tém Hàn Quốc thẳng

Kiểu tóc này mang đến cho chị em một sự trẻ trung, cá tính, cổ điển nhưng rất hợp thời đại. Đặc biệt, kiểu tóc tém Hàn thẳng được lăng xê nhiệt tình bởi chị em tuổi trung niên vì sự trẻ trung, hiện đại mà nó mang lại.

Tóc tém Hàn Quốc thẳng

Tóc tém Hàn Quốc mái bằng

Một kiểu tóc tém giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tuyệt vời chính là tóc tém Hàn Quốc mái bằng. Kiểu tóc này không chỉ giúp chị em thêm trẻ trung, năng động, thời thượng mà còn giúp cho các bạn nữ có mặt dài hoặc trán nhô sẽ che đi khuyết điểm đó, làm cho tỷ lệ khuôn mặt cân đối hơn.

Tóc tém Hàn Quốc mái bằng

Tuy sở thích mà bạn có thể chọn phần mái ngang lông mày hoặc qua lông mày một chút. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp cho những bạn nữ có tóc dày sẽ làm cho mái tóc trở nên mỏng hơn, gọn gàng hơn, đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Tóc tém Hàn Quốc mái bằng

Cắt tóc tém Hàn Quốc choppy

Dành cho ai chưa biết thì choppy còn được gọi là tóc mái ngố, là kiểu tóc mái có độ dài ngắn hơn lông mày. Tóc tém Hàn Quốc choppy là kiểu tóc được nhiều chị em lăng xê nhiệt tình bởi sự phá cách, hiện đại nhưng không kém phần dễ thương và vô cùng trendy của nó.

Cắt tóc tém Hàn Quốc choppy

Kiểu tóc này tưởng kén khuôn mặt nhưng thực ra nó giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt khá tốt, giúp cho bạn thêm trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Đặc biệt, diện mạo của bạn sẽ mới mẻ hơn nữa khi kết hợp kiểu tóc tém Hàn Quốc choppy với những màu nhuộm sáng.

Cắt tóc tém Hàn Quốc choppy

Tóc tém Hàn uốn xù mì

Tóc tém Hàn uốn xù mì tưởng chừng chỉ nhìn thấy ở những phụ nữ trung niên Hàn Quốc, ấy vậy mà kiểu tóc này khi du nhập về Việt Nam lại được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn cắt. Kiểu tóc này được cắt theo kiểu tóc tém Hàn Quốc, sau đó uốn xù mì toàn đầu tạo sự bồng bềnh.

Tóc tém Hàn uốn xù mì

Khi sở hữu kiểu tóc này, bạn sẽ hoàn toàn thu hút ánh nhìn từ người đối diện bởi diện mạo độc lạ, xinh xắn và dễ thương. Kiểu tóc tém Hàn xù mì cũng cân hết mọi loại trang phục từ nữ tính đến cá tính, khiến cho bạn tự tin xuống phố.

Tóc tém Hàn uốn xù mì

Tóc tém Hàn mái thưa

Trái ngược với kiểu tóc mái bằng thì tóc Hàn Quốc mái thưa là chân ái của những cô náng tóc mỏng muốn cắt tóc bob tém. Bên cạnh ưu điểm là che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, tóc mái thưa còn mang đến cho chị em một diện mạo trẻ trung, năng động và cá tính.

Tóc tém Hàn mái thưa

Vì phần mái thưa khá ít, nếu không thích để mái thì bạn có thể vuốt lên trên hoặc vuốt sang hai bên để trở về kiểu tóc tém truyền thống. Tuýp nhỏ dành cho chị em tuổi trung niên đó là hãy kết hợp kiểu tóc này với một số màu nhuộm không cần tẩy để hồi xuân nhanh nhất nhé!

Tóc tém Hàn mái thưa

Tóc tém Hàn Quốc uốn đuôi

Một kiểu tóc không quá phá cách nhưng không hề đơn điệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là kiểu tóc tém Hàn Quốc uốn đuôi. Khác với kiểu tóc cổ điển, kiểu tóc này biến thể ở phần đuôi được uốn cong nhẹ, không còn ôm sát vào khuôn mặt nữa.

Tóc tém Hàn Quốc uốn đuôi

Kiểu tóc này khá được yêu chuộng và dễ bắt gặp trên đường phó bởi tính đơn giản, dịu dàng nhưng không kém phần thanh lịch mà nó mang lại. Với kiểu tém Hàn Quốc cong đuôi, bạn có thể đi học, đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Tóc tém Hàn Quốc uốn đuôi

Kiểu tém Hàn Quốc rẽ ngôi lệch

Nếu bạn quá chán các kiểu tóc tém Hàn Quốc truyền thống, tóc rẽ ngôi lệch như mang một luồng gió mới, độc đáo đến cho làng thời trang. Kiểu tóc này giúp cho bạn có được diện dạo nữ tính, vừa dịu dàng cổ điển vừa hiện đại, trendy.

Kiểu tém Hàn Quốc rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc tém Hàn Quốc rẽ ngôi lệch khá dễ tạo kiểu và bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tại nhà chỉ với một chiếc lược. Tùy theo sở thích và dáng khuôn mặt của mình mà chị em chọn rẽ ngôi 6/4 hay 7/3, dù kiểu gì cũng khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn đấy!

Kiểu tém Hàn Quốc rẽ ngôi lệch

Tóc tém Hàn Quốc tomboy

Tóc tém Hàn Quốc tomboy là kiểu tóc được cắt tém cao từ gáy lên tai, hầu như phần đuôi tóc ít ôm sát mặt hơn. Kiểu tóc này thường phù hợp với những bạn nữ có cá tính mạnh, thể hiện sự mạnh mẽ, phá cách và thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc tém Hàn Quốc tomboy

Kiểu tóc này thường phù hợp với những bạn nữ có gương mặt góc cạnh hoặc các chị em có mái tóc dài muốn cắt tỉa gọn gàng lại. Bạn có thể nhấn nhá thêm cho tóc tém tomboy Hàn Quốc bằng các kiểu mái choppy, mái bằng hay mái lệch để cuốn hút hơn nhé!

Tóc tém Hàn Quốc tomboy

Kiểu tóc tém Hàn Quốc để mái lệch

Thêm một kiểu tóc tém có mái đẹp mà chị em không thể bỏ qua đó là kiểu tóc tém Hàn để mái lệch. Kiểu tóc này mang đến cho chị em một diện mạo trẻ trung, năng động nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính.

Kiểu tóc tém Hàn Quốc để mái lệch

Tuy theo sở thích và sự phù hợp với dáng khuôn mặt mà bạn có thể chọn kiểu tóc mái lệch giữa hay lệch toàn bộ. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là giúp chị em che đi được khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp cho bạn trở nên thanh thoát, khuôn mặt cân đối tỷ lệ hơn.

Kiểu tóc tém Hàn Quốc để mái lệch

Chọn kiểu tóc tém Hàn Quốc phù hợp với từng dáng mặt

Mỗi biến thế khác nhau của các kiểu tóc tém Hàn Quốc sẽ được tạo ra dành cho những dáng khuôn mặt khác nhau, vậy nên chị em cần theo dõi những gợi ý sau để chọn được kiểu tóc phù hợp với mình hơn:

  • Tóc tém Hàn Quốc cho dáng mặt dài: Thông thường với các dáng mặt dài, bạn cần phải chọn các kiểu tóc giúp làm ngắn tỷ lệ khuôn mặt lại như: tóc tém Hàn có mái (mái thưa, mái choppy, mái lệch), kiểu tóc tém Hàn tỉa layer, tóc tém Hàn Quốc uốn đuôi,..
  • Tóc tém Hàn cho dáng mặt vuông: Những chị em sở hữu dáng mặt vuông có thể tham khảo các kiểu tóc như: tóc tém Hàn mái bay, mái lệch tóc tém Hàn Quốc mái thưa, mái choppy, tóc tém Hàn Quốc xoăn gợn sóng,…
  • Kiểu tóc tém Hàn Quốc cho dáng mặt tròn: Khuôn mặt tròn thường có khuyết điểm 2 bên má, do đó để khuôn mặt thanh tú hơn, chị em có thể chọn cắt các kiểu tóc như: tóc tém mái bay, tóc tém uốn đuôi Hàn Quốc, tóc tém Hàn uốn gợn sóng, tóc rẽ ngôi lệch tém Hàn Quốc,…
  • Tóc tém Hàn Quốc cho dáng mặt nhỏ: Dáng mặt nhỏ có ưu điểm là hơp với hầu hết các kiểu tóc kể trên, chỉ cần bạn thích kiểu nào thì có thể chọn cắt ngay kiểu đó.

Chọn kiểu tóc tém Hàn Quốc phù hợp với từng dáng mặt

Vậy là NuChinh vừa tổng hợp chi tiết nhất đến bạn 13 kiểu tóc tém Hàn Quốc đẹp, hiện đại và hợp thời. Chúc bạn sớm tìm được kiểu tóc phù hợp với mình để làm mới bản thân nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc đẹp hơn nữa!

5/5 - (1 bình chọn)