Kiểu tóc Mullet Anime – Những điều cần biết trước khi cắt

Nếu bạn là một fan Anime đích thực thì cái tên Jay Jo không còn xa lạ gì, cũng như kiểu tóc nổi tiếng của nhân vật này.

Vậy kiểu tóc Mullet Anime này là gì? Làm sao để có được kiểu tóc này? Và một số kiểu tóc Mullet Anime cuốn hút khác. Hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu mọi thứ về tóc Mullet Anime trong bài viết mà NuChinh chia sẻ dưới đây nhé.

Kiểu tóc Muller Anime là gì?

Có thể nhiều bạn chưa biết, kiểu tóc Mullet này thực chất được lấy cảm hứng từ tạo hình của một nhân vật trong Anime Windbreaker có tên Jay Jo.

Kiểu tóc Muller Anime là gì?

Là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình siêu nổi tiếng của Hàn Quốc. Thế nên, việc nhiều người hâm mộ muốn bắt chước và để kiểu tóc này không hề ít.

Kiểu tóc Anime này độ dài vừa phải, với rất nhiều tóc xung quanh phần trên cùng. Tóc có một số sóng tóc và bồng bềnh. Kiểu tóc mullet này không phổ biến trong Anime và điều đó làm cho kiểu tóc của nhân vật Anime Jay Jo đặc biệt hơn cả.

Ai có thể để kiểu tóc Mullet Anime?

Kiểu tóc Mullet trong Anime rất đa dạng và phong phú cho nên kiểu tóc này không có hạn chế đặc thù dành riêng cho khuôn mặt nào cả.

Xét cho cùng, đây là một kiểu tóc cá đối và kiểu tóc này hầu như không bao giờ lỗi mốt qua các năm.

Có một số người nổi tiếng đã từng để kiểu tóc Mullet này, bao gồm: “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP, G-Dragon,…

Nhưng trước khi bạn quyết tâm đi tạo cho mình một kiểu tóc Mullet Anime. Hãy chuẩn bị tinh thần vì kiểu tóc dạng này có xu hướng hơi xù xì và cần được cắt lại trong khoảng từ 3-5 tuần một lần để trông gọn gàng và không bị mất dáng.

Cách để có kiểu tóc Mullet giống nhân vật Anime Jay Jo

Tóc Mullet Anime

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn để tóc dài dưới tai hoặc có thể dài đến cằm. Không quan trọng màu tóc của bạn là gì, chỉ cần nhắm đến độ dày.

Bước 2: Khi nó dài ra, đã đến lúc cắt nó thành từng lớp. Thợ cắt tóc của bạn sẽ cạo hai bên nhưng vẫn để lại phần trên của bạn dài và bồng bềnh.

Bước 3: Nếu bạn muốn tóc cá đối dài hơn, hãy yêu cầu họ chừa thêm một chút tóc phía trước, đồng thời hướng đến phần tóc mái thẳng nhìn hơi lộn xộn (đây chính là kiểu tóc mà nhân vật Jay Jo để).

Bước 4: Cân nhắc nhuộm tóc thành màu đen sẫm để tạo lại kiểu tóc của giống với nhân vật Anime này.

Các kiểu tóc Mullet Anime đẹp khác

Ngoài kiểu tóc Mullet đã rất phổ biến và được ưu chuộng bởi phần đa các bạn nam thì dưới đây là một kiểu tóc Mullet trong Anime nổi tiếng khác mà bạn có thể tham khảo. Biết đâu lại có kiểu tóc hợp với cá tính của bạn hơn kiểu tóc Mullet của Jay Jo ở trên thì sao.

Kiểu tóc của Rindou

Một kiểu tóc Mullet trong Anime và truyện tranh khá nổi tiếng khác được nhiều người tìm hiểu không kém đó là kiểu tóc của Rindou.

Kiểu tóc Mullet Anime - Những điều cần biết trước khi cắt

Trong Anime, Rindou có mái tóc nhuộm hồng tím sọc xanh rất nổi bật. Tuy nhiên, để có thể nhuộm tóc theo màu sắc của nhân vật Rindou là điều không dễ, cho nên hãy lựa chọn một màu nhuộm với tông tối để trông trưởng thành hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kiểu tóc của Rindou này, hãy tham khảo bài viết từng được chúng tôi chia sẻ trước đây nhé.

Kiểu Mullet 2 mái

Kiểu tóc này có thể được xem là sự kết hợp giữa kiểu mullet nguyên bản và kiểu mullet Hàn Quốc.

Với phần mái dài được chẻ ngôi sang hai bên, tạo nên sự bồng bềnh lãng tử mà khiến bất kỳ người đối diện nào cũng phải nhìn hồi lâu. Đặc biệt, kiểu Mullet 2 mái này phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt.

Tóc Mullet 2 mái

Mullet uốn xoăn

Một kiểu tóc khá được dùng để tạo hình mái tóc cho các nhân vật trong Anime và truyện tranh đó là kiểu tóc Mullet uốn xoăn.

Kiểu Mullet uốn xoăn này sẽ làm cho bạn trông lãng tử, phong trần và có chút gì đó mang phong cách nghệ sĩ hơn.

Từng lọn tóc dài ngắn uốn xoăn tạo nên hiệu ứng bồng bềnh sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Có thể nhuộm những màu có tone trầm để tạo thêm điểm nhấn.

Các kiểu tóc Mullet Anime đẹp khác

Cắt tóc kiểu Mullet Anime giá bao nhiêu?

Với một người thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy, bạn sẽ tốn tầm khoảng từ 200,000 đến 400,000VND cho kiểu tóc này.

Điều quan trọng nữa là bạn phải để tóc dài hơn để nhà tạo mẫu của bạn có thể thực sự tạo ra vẻ ngoài mong muốn của bạn một cách dễ dàng và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cắt tóc kiểu Mullet Anime giá bao nhiêu?

Bạn có muốn thử nghiệm kiểu tóc Mullet Anime này? Sẵn sàng cho sự biến hóa đặc sắc? Hãy thử ngay kiểu tóc Mullet của nhân vật Anime – Jay Jo vì nó thực sự rất thu hút ánh nhìn của chị em, đặc biệt là những fan của bộ truyện này.

Nếu thấy bài viết giới thiệu về kiểu tóc Mullet Anime này hay và thú vị, hãy để lại Like & Share giúp cho NuChinh tiếp tục phát triển và chia sẻ thêm nhiều kiểu tóc mới lạ, đặc sắc khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)