Top 10+ kiểu tóc tém cho mặt dài đẹp siêu cuốn hút

Gương mặt dài không phải là gương mặt xấu. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn e dè về việc để tóc ngắn cho mặt dài. Để không bị lộ khuyết điểm thì bạn có thể tham khảo qua top 10 kiểu tóc tém cho mặt dài đẹp nhất mà NuChinh gợi ý dưới đây.

Top 10 kiểu tóc tém cho mặt dài thịnh hành nhất

Bạn có thể xem xét qua những kiểu tóc tém cho mặt dài dưới đây của NuChinh

Tóc tém tomboy

Nếu bạn nghĩ rằng những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài ít có sự lựa chọn về tóc tém thì có thể chọn ngay kiểu tóc tém tomboy đang hot. Người sở hữu mặt dài khiến cho gương mặt có điểm nhọn, bị lộ ra góc cạnh. Và kiểu tóc tém tomboy có thể khắc phục được điều đó.

Top 10 kiểu tóc tém cho mặt dài thịnh hành nhất

Nếu bạn tinh ý trong việc lựa chọn phối tóc tomboy với độ dài của mái sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho gương mặt của mình. Hiện tại, với sự biến tấu cũng như bàn tay tài hoa của người thợ, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn những kiểu tóc tomboy đẹp cho mặt dài.

Tóc tém tomboy mặt dài

Một số kiểu tóc tém tomboy mà bạn có thể chọn như tóc tomboy dài, tóc tomboy học sinh, tóc tomboy xoăn lọn nhỏ, tóc tomboy undercut,…

Tóc tém bấm xù

Những người sở hữu mặt dài thường đi kèm với gầy. Do đó, kiểu tóc tém bấm xù sẽ là một trong những kiểu tóc tém cho mặt dài phù hợp nhất. Nó sẽ giúp cho mái tóc bạn tăng độ dày, trông bồng bềnh và giúp gương mặt cân đối hơn.

Tóc tém bấm xù

Kiểu tóc tém nữ này sẽ phù hợp với những cô nàng năng động và cá tính. Bạn có thể chọn bấm xù phần trong tóc hoặc xù lớp ngoài. Nó giúp tăng độ phồng của tóc, giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt hơn với người đối diện.

Tóc tém bấm xù mặt dài

Tóc tém không để mái

Tóc tém không để mái là kiểu tóc dễ chăm mà các bạn nữ có khuôn mặt dài nên chọn. Thực ra, đây là kiểu tóc có sự kết hợp giữa kiểu tóc pixie, undercut và mái dài.

Tóc tém không để mái

Việc kết hợp như vậy giúp bạn có diện mạo mới mẻ cho kiểu tóc của mình hơn. Đặc biệt, nếu bạn có mái tóc dài thì đây là chân ái dành cho bạn.

Tóc tém không để mái không mái

Tóc tém mái thưa

Tóc tém mái thưa là những kiểu tóc tém không bao giờ lỗi mốt mà những ai sở hữu mặt dài có thể cân nhắc. Với kiểu tóc này, nó sẽ có độ dài ngắn hơn so với tóc tém thông thường.

Tóc tém mái thưa

Phần tóc ở vành tai sẽ được cắt ngắn gọn gàng kết hợp với mái thưa. Nếu bạn muốn trẻ trung và năng động thì tóc tém mái thưa là phù hợp. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với mặt dài mà còn phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc tém mái ngố

Nếu bạn ngại việc chọn tóc tém sẽ khiến mình kém nữ tính và duyên dáng thì tóc tém mái ngố là kiểu tóc giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Sở hữu kiểu tóc tém kết hợp mái ngố giúp cho gương mặt của bạn gọn gàng và cân đối hơn.

Tóc tém mái ngố

Nếu bạn yêu thích sự nữ tính pha nét dịu dàng, mềm mại thì tóc tém mái ngố sẽ làm được điều này. Bạn cũng có thể để tóc đen nguyên thủy hoặc lựa chọn các màu tóc nhuộm để mình thêm nổi bật, có sức hút hơn.

kiểu tóc tém kết hợp mái ngố

Tóc tém mái dài

Tóc tém mái dài còn có tên gọi khác là tóc tém Nhật. Đây là kiểu tóc tém cho mặt dài quen thuộc mà các bạn nữ có thể cân nhắc chọn.

Tóc tém mái dài

Bạn đang tìm kiểu tóc tém cho mặt dài trán rộng thì tóc tém kết hợp mái dài là hoàn hảo. Nó giúp bạn có thể che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt của mình.

tóc tém Nhật

Đây cũng là kiểu tóc tém hack tuổi. Nếu bạn đã ngoài 30 thì tóc tém mái dài sẽ là chân ái.

Tóc tém mái ngang

Tóc tém mái ngang sẽ có xu hướng tương đồng với tóc tém mái thưa. Phần tóc sau sẽ được cắt ngắn gọn gàng. Về phần tóc mái sẽ được cắt ngang. Nó giúp cho gương mặt tạo độ thon và cân đối hơn. Đây là điều mà những cô nàng sở hữu mặt dài yêu thích.

Tóc tém mái ngang

Kiểu tóc tém cho mặt dài này phù hợp với mọi kiểu gương mặt và độ tuổi khác nhau. Đặc biệt là các bạn nữ học sinh, sinh viên, để tóc tém mái ngang không chỉ giúp che khuyết điểm trên gương mặt mà còn khiến bản thân trông dễ thương hơn.

tóc tém học sinh

Tóc tém pixie

Tóc tém pixie cho mặt dài sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn muốn trải nghiệm tóc ngắn nhưng còn e dè. Phần tóc sau và phần tóc gần tai sẽ được cắt theo phong cách pixie. Tuy nhiên phần tóc mái sẽ được cắt linh hoạt hơn.

Tóc tém pixie

Tùy vào nhược điểm trên từng gương mặt mà phần tóc mái sẽ được biến tấu theo các đường nét khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn không làm mất đi bản chất kiểu tóc này.

tóc pixie

Tóc tém cho mặt dài trán cao để dài

Tóc tém để dài sẽ phù hợp với bạn nữ mặt dài trán cao muốn che khuyết điểm. Có thể nói đây là kiểu tóc tém đẹp đang thịnh hành hiện nay. Nó được nhiều người nổi tiếng lựa chọn và hưởng ứng.

Tóc tém cho mặt dài trán cao

Tóc tém để dài sẽ có độ dài đâu đó ở khoảng từ cằm cho đến vai. Tùy vào sở thích cũng như thẩm mỹ mà bạn có thể cân nhắc chọn độ dài phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể “lợi dụng” độ dài của tóc có thể kiểu tóc tém xoăn xù, uốn phồng, uốn lơi,… để tạo sự khác biệt cho mình.

Tóc tém cho mặt dài đẹp

Tóc tém cho mặt dài to uốn phồng

Tóc tém uốn phồng là kiểu tóc biến hóa hoàn hảo cho những ai sở hữu mặt dài. Nó mang đến cho bạn sự ấn tượng từ đối phương.

Tóc tém cho mặt dài to uốn phồng

Tóc tém kết hợp uốn phồng không phải là kiểu tóc của riêng mặt dài. Nó được xem là kiểu tóc ngắn cho nữ không kén khuôn mặt.

tóc tém uốn đẹp

Việc bạn lo lắng kiểu tóc ngắn sẽ khiến bản thân bị lộ khuyết điểm trên gương mặt thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Một số lưu ý khi cắt tóc tém cho mặt dài

Khi quyết định cắt tóc tém cho mặt dài thì bạn cần phải lưu ý một số nội dung sau:

  • Nên tìm kiểu các kiểu tóc tém khác nhau. Qua đó bạn cân nhắc về độ dài, phần tóc,… như thế nào để chọn phù hợp với gương mặt mình hơn.
  • Nhìn vào đặc điểm của gương mặt là mặt dài trán rộng, mặt dài to, mặt dài gầy,… để chọn kiểu tóc tém phù hợp. Sao cho sau cùng nó mang đến cảm giác cân đối cho gương mặt và làm tôn lên những điểm tích cực trên gương mặt của bạn.
  • Tham khảo ý kiến của người thợ tóc vì họ là những người có kinh nghiệm, sẽ cho bạn những ý kiến đóng góp khách quan.

Một số lưu ý khi cắt tóc tém cho mặt dài

NuChinh mong rằng, với những kiểu tóc tém cho mặt dài đẹp nổi bật trên, bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình được kiểu tóc đẹp, phù hợp. Đừng quên hãy tìm đến địa chỉ làm tóc uy tín. Họ sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực và tự tin nhất!

Đánh giá bài viết