10+ ý tưởng trang trí cửa kính noel bằng dây kim tuyến đơn giản mà xinh lung linh

Bạn muốn trang trí Giáng Sinh cho khung cửa kính nhưng lại nguyên vật liệu lại hạn chế? NuChinh sẽ gợi ý giúp bạn một số kiểu trang trí cửa kính Noel bằng dây kim tuyến thật xinh xắn dưới đây.

Dán cây thông Noel bằng dây kim tuyến

Ý tưởng đơn giản nhất cho trang trí Noel trên cửa kính được nhiều người áp dụng chính là tạo hình cây thông Noel bằng dây kim tuyến. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu sau đây để lên ý tưởng trang trí cho cửa kính của mình nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Dây kim tuyến màu xanh hoặc trắng tùy theo sở thích.
  • Dây đèn LED
  • Băng keo 2 mặt
  • Phụ kiện trang trí Giáng Sinh (tùy chọn)

Cách thực hiện: Bạn xác định đỉnh của cây thông và dán cố định 1 đầu của dây kim tuyến. Tại đây bạn có thể biến tấu hình dạng của cây thông tùy ý. Bạn dán theo đường gấp khúc đối xứng 2 bên theo hình dạng cây thông cổ điển, hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tạo hình tam giác cân và dây đèn LED ngẫu hứng trên thân cây. Tham khảo một số mẫu cây thông Noel bằng dây kim tuyến đẹp dưới đây để lấy cảm hứng sáng tạo nhé.

cách dán hình cây thông noel bằng dây kim tuyến trên cửa kính

cách dán hình cây thông noel bằng dây kim tuyến trên cửa kính

cách dán hình cây thông noel bằng dây kim tuyến trên cửa kính

Bạn đọc có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chi tiết dưới đây để làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến đơn giản nhé.

Tạo khung viền cửa kính bằng dây kim tuyến

Một sự lựa chọn khác để trang trí Giáng Sinh bằng dây kim tuyến chính là tạo đường viền bao quanh cửa kính kết hợp với dây đèn lung linh và phụ kiện trang trí Giáng Sinh. Bạn có thể chọn dán decal hoặc vẽ trang trí Giáng Sinh trên cửa kính để thêm phần sinh động nhé.

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, mẫu mã, độ dày cho dây kim tuyến. Không nhất thiết phải là các dây kim tuyến lấp lánh, bạn có thể chọn loại dây giả lá thông để mang màu sắc Giáng Sinh và trông hiện đại hơn nhé.

trang trí giáng sinh bằng dây kim tuyến

trang trí giáng sinh bằng dây kim tuyến

trang trí cửa kính noel bằng dây kim tuyến

trang trí cửa kính noel bằng dây kim tuyến

Trang trí cửa kính bằng dây kim tuyến kết hợp phụ kiện

Sẽ là một thiếu sót nếu thiếu đi những phụ kiện Noel xinh xắn như: trái châu, hoa tuyết, vòng hoa Noel hay ông già tuyết. Nếu biết kết hợp một cách khéo léo, bạn sẽ có một khung cửa kính rất lung linh và tạo điểm nhấn đặc biệt cho nhà riêng hoặc cửa hàng của mình rồi đấy.

trang trí cửa kính noel bằng phụ kiện

trang trí cửa kính noel bằng phụ kiện

Đừng quên những dây đèn LED lung linh để khung cửa của bạn trông ấm áp và bắt mắt hơn. Nếu bạn muốn trang trí Noel trước cửa nhà, hãy tậu thêm cho mình một vài cây tùng thơm nhỏ hoặc mô hình tuần lộc nhỏ để thêm sinh động nhé.

Trên đây là những gợi ý trang trí cửa kính Noel bằng dây kim tuyến mà NuChinh muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và đừng quên Like, Share để tiếp tục ủng hộ NuChinh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)