5+ Cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn chị em cẩn thận kẻo bị trap!

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, những ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè ảo ngày càng phát triển. Đi cùng với nhiều lợi ích thì nó cũng là nơi ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm, nhất là những anh chàng chuyên đi gạ gẫm, lừa tình các cô gái. Vậy cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn như thế nào? Hãy để NuChinh chỉ cho bạn nhé!

Cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn

Dưới đây là một vài cách nhận biết trai đểu chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể nhận ra.

Khoe khoang về bản thân

“Thùng rỗng thì kêu to” – Có một sự thật đau lòng thế này, thường thì những người hay khoe khoang về bản thân thì thực chất giá trị của họ lại tỉ lệ nghịch với những lời khoe khoang đó. Đây có thể coi là dấu hiệu tiêu biểu nhất của những anh chàng đểu cáng đằng sau màn hình điện thoại. 

Đặc điểm của những anh chàng này chính là liên tục thể hiện bản thân mình sở hữu những món đồ gì, từ thứ nhỏ nhất đến to nhất, rồi làm việc giỏi như thế nào. Thậm chí những gì mà họ nói chẳng có bao nhiêu phần là sự thật. 

Nhiều khi họ còn chẳng còn ngần ngại dìm người khác xuống để nâng mình lên tận mây xanh. Những câu những anh chàng này hay nói chính là “Em chỉ cần ở bên anh là đủ, mọi thứ khác đã có anh lo.” Nếu một anh chàng thực sự xuất sắc như những gì anh ta nói thì người ta đang bận làm việc cống hiến rồi!

trai đểu hay khoe khoang

Giấu lai lịch cá nhân

Nếu tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra, thông thường các chàng trai có mục đích không đứng đắn thường cố gắng che giấu mọi thông tin của bản thân. Bản thân họ sợ nếu chẳng may làm ra việc gì thì đối phương sẽ truy ra được. 

Họ luôn miệng gọi bạn bằng những cái tên thân mật nhưng lại chẳng bao giờ cho bạn 1 danh phận rõ ràng. Họ không muốn công khai bạn lên mạng xã hội, cũng không giới thiệu bạn cho bố mẹ thậm chí là bạn bè. Câu cửa miệng của những chàng trai này chính là “chỉ hai chúng ta biết là đủ.” 

Mục đích của những gã sở khanh này chính là tìm kiếm cảm giác thú vị, mới lạ nơi bạn và sẵn sàng rời đi khi bạn hết giá trị lợi dụng. Nếu chẳng may bị bạn hỏi về các thông tin khác thì gã sẽ dùng những câu nói ngon ngọt để đánh lạc hướng bạn.

trai đểu không để lộ lai lịch cá nhân

Nói xấu người yêu cũ

Chính nhân quân tử khi chia tay sẽ không bao giờ nói xấu người yêu cũ. Thậm chí có những gã còn có thể bày trò biến bản thân thành nạn nhân, đổ mọi lỗi lầm cho người yêu cũ để tranh thủ lòng thương hại của người khác. Rồi bỗng nhiên người bị hại lại trở thành đối tượng bị cả xã hội công kích, ghét bỏ. 

Nếu gã đã làm được những điều đó với những cô gái khác thì cũng có thể làm được điều đó với bạn. Đừng bao giờ nghĩ có thể thay đổi được 1 gã đàn ông tồi trừ khi hắn tự nguyện. Bạn không muốn có một ngày sẽ phải nhận hàng tá lời chỉ trích từ những người không quen thân chỉ vì 1 gã tồi đúng không?

nói xấu người yêu cũ

Chỉ nhắn tin không gọi điện

Hiển nhiên là anh ta không muốn bạn biết quá nhiều về cuộc sống của anh ta nên anh ta sẽ chẳng dám gọi điện rồi. Bởi vì khi gọi điện, người ta sẽ sợ bạn phát hiện ra những điều mà gã muốn giấu. Còn khi nhắn tin, gã lại có đủ thời gian để nghĩ ra hàng tá lý do có thể khiến bạn tin tưởng.

Câu cửa miệng của những anh chàng Sở Khanh này chính là “Do anh bận việc quá nên không thể gọi cho em được.” Bạn thử nghĩ mà xem, làm gì có chàng trai nào nào không muốn nhìn mặt người yêu của mình chứ? Hắn không muốn chỉ đơn giản trong lòng hắn vốn chẳng nghiêm túc với bạn.

chỉ nhắn tin không điện thoại

Luôn gợi về “chuyện ấy”

Trong tình yêu việc cả hai dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư là điều mà ai cũng muốn. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi cả hai đã tìm hiểu kỹ và có ý định về chung một nhà, muốn gắn bó với nhau lâu dài. 

Còn với những anh chàng đểu cáng thì người ta tìm đến bạn chỉ đơn giản vì cảm giác mới mẻ, thu hút và đương nhiên mục đích cuối cùng chính là thỏa mãn. Đến khi đạt được mục đích rồi hắn sẽ thẳng tay vứt bỏ bạn không thương tiếc, thậm chí coi bạn như một phần của những cuộc chơi “huy hoàng” của hắn.

5+ Cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn chị em cẩn thận kẻo bị trap!

Nếu mới chỉ có quen nhau vài ngày hay vài tháng mà anh ta liên tục đề cập đến chuyện đó thì cách tốt nhất bạn nên tránh xa và block ngay lập tức. Với những kẻ như thế, bạn tốt nhất không bao giờ nên dây dưa vào vì một khi bạn sa lưới sẽ bị hắn xoay vòng như một con rối. 

Nhắn tin bằng “văn mẫu”

“Văn mẫu” ở đây chính là những câu sến rện hắn đã dùng đi dùng lại với hàng trăm cô gái. Mức độ sến sẩm chỉ có thể giống như những cuốn ngôn tình bạn từng đọc. Nhưng bạn ơi, nam thần đều đã dành cho nữ thần trong tiểu thuyết hết rồi, chúng ta đang sống ở thực tại nên những câu nói ngọt lịm như thế tỉ lệ chân thật bao nhiêu phần trăm bạn cũng biết rồi đó.

Hãy tỉnh táo nhé! Đừng tin vào những câu nói ví dụ như “thế giới của anh gọi tắt là em”. Em  nào thì chưa biết nha!

trai đểu nhắn tin bằng văn mẫu

Ví dụ về tin nhắn tán gái của “trai đểu” Ngô Diệc Phàm 

Bê bối tình trường của Ngô Diệc Phàm là ví dụ thực tế và rõ ràng nhất của những anh chàng đểu cáng. Cách tán gái của trai đểu đều sẽ dùng những câu nói dễ làm mủi lòng phụ nữ như sau:

 1. Ạnh bằng này tuổi rồi, chỉ muốn tìm một người tâm sự, hẹn hò rồi tiến tới hôn nhân.
 2. Anh ngốc nghếch lắm vẫn đang miệt mài tìm kiếm tình yêu này.
 3. Điều anh sợ nhất là em lừa anh! Đừng lừa anh nhé, anh thích em lắm.
 4. Anh thực sự muốn tìm một người bạn gái đúng nghĩa. Em chỉ cần gặp anh một lần là sẽ nhớ mãi. 
 5. Anh mong muốn một tương lại với em. Anh thích những cô gái ngoan như em.
 6. Tối nay em qua ngủ với anh nhé! Không có em, anh ngủ không được.
 7. Ghi hình xong rồi, không có việc gì nên anh về rồi. Em qua đây ngủ với anh được không? 
 8. Làm sao trên đời lại có cô gái có thân hình đẹp như em nhỉ, lại còn trắng trẻo nữa. 
 9. Em nhất định sẽ không làm tổn thương anh chú? Vì dù bản  thân anh tình nguyện thì anh vẫn sợ bị người khác lừa. 
 10. Em có thể “giao phó” tất cả cho anh được không?
 11. Anh thích những cô gái ngoan, tiến tới hôn nhân đương nhiên cần cô gái “sạch sẽ” một chút.
 12. Anh thích những cô gái có vẻ đẹp thiên sứ, “sạch sẽ”, dịu dàng, biết quan tâm, thấu hiểu và thông cảm cho công việc của anh.

5+ Cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn chị em cẩn thận kẻo bị trap!

Đối phó với những chàng trai đểu

Với những anh chàng đểu cáng thì không phải không có cách đối phó.

Từ chối nhẹ nhàng

Nếu gặp phải một gã trai đểu bạn hãy cứ dùng sự dứt khoát của mình để thông báo cho anh ta biết rằng mấy trò bông đùa của anh ta bạn đã nhìn thấu. Mọi chuyện sẽ càng kịch tính hơn khi gã Sở Khanh đó sau những cuộc vui bên ngoài liền quay về tìm bạn với những câu nói mùi mẫn. Lúc này đừng dối lòng rằng mình quan trọng với anh ta. 

Chỉ khi anh ta không có ai bên cạnh thì bạn mới là duy nhất thôi. Những lúc như thế này hãy cứ bảo vệ lấy chính mình, từ chối nhẹ nhàng rằng hai người không hợp. Vì bạn sẽ chẳng biết được nếu bạn từ chối hắn quá thẳng thừng thì hắn sẽ làm ra những chuyện gì.

từ chối lịch sự nhẹ nhàng

Nhắn tin giữ khoảng cách 

Đặc điểm chung của những gã trai đểu chính là khi bạn càng kháng cự hắn lại càng muốn chinh phục. Nếu nhận ra hắn là một gã đểu cáng thì bạn đừng vội giận dữ, cũng đừng lạnh nhạt với hắn, hãy cứ thể hiện bạn là một cô gái lịch sự, chào hỏi đàng hoàng rồi vui vẻ rời đi. Anh ta sẽ tự nhận ra rằng bạn không muốn dây dưa với một kẻ như hắn.

>>> Xem thêmXem ý nghĩa của icon nhếch mép khi nhắn tin

5+ Cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn chị em cẩn thận kẻo bị trap!

Im lặng và rút lui

Im lặng chính là cách từ chối những gã trai đểu tốt nhất. Đừng cho rằng tình yêu chân thành của bạn có thể khiến họ hồi tâm chuyển ý. Không hề đâu! Đểu vốn dĩ đã làm bản chất của hắn, ngấm vào trong máu thịt rồi thì sẽ chẳng có chuyện vì một đoạn tình cảm gọi là gan ruột của người khác mà thay đổi. 

Hắn có thể làm đau lòng bao nhiêu cô gái khác thì thêm một người là bạn cũng không khiến hắn áy náy. Vì sao tình cảm chân thành của bạn lại bị đối xử như thế. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn. Hắn, một tên đểu, sẽ không bao giờ có được trái tim chân thành của bạn. Hãy cứ ngẩng cao đầu bước đi nhé, cô gái!

>>> Xem thêmTop 5+ cách kéo dài cuộc trò chuyện qua tin nhắn với crush

Với những dấu hiệu như trên NuChinh hy vọng bạn sẽ biết được cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn để tránh càng xa càng tốt. Nếu còn muốn NuChinh khai thác thêm chủ đề gì thì đừng quên comment ngay bên dưới bài viết nhé!

Đánh giá bài viết