Tham khảo 7+ kiểu tóc French Crop thời thương siêu ấn tượng

Kiểu tóc French Crop là kiểu tóc đơn giản nhưng làm cho nam giới thêm bảnh bao. Hiện nay kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến thể. Hãy cùng NuChinh tìm hiểu ngay những kiểu tóc French Crop đang thịnh hành hiện nay nhé!

Kiểu tóc French Crop

Kiểu tóc French Crop là gì?

French Crop rất giống với kiểu Caesar Cut điểm khác biệt nằm ở chỗ tóc kiểu French Crop dài hơn. Kiểu tóc này được cắt rất đơn giản, hai bên mái và sau gáy được cắt ngắn, phần mái để dài và tạo kiểu uốn, vuốt Undercut hay để thẳng tùy thích.

Kiểu tóc French Crop

Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn nam tăng thêm vẻ điển trai, phong cách, vừa cổ điển vừa hiện đai. Dù bạn mang phong cách lịch lãm hay bụi bặm đều có thể chưng diện kiểu French Crop để thu hút ánh nhìn.

Kiểu tóc French Crop phù hợp với dáng khuôn mặt nào?

Nhìn chung, kiểu tóc French Crop không kén gương mặt, phù hợp với hầu hết gương mặt của đàn ông. Đặc biệt đối với những gương mặt tròn béo và dài thì kiểu tóc này có thể che đi khuyết điểm và tôn lên nét đẹp góc cạnh, điển trai của bạn nam.

Kiểu tóc French Crop

Nếu gương mặt bạn có trán cao, dài góc cạnh thì bạn có thể kết hợp râu quai nón mạnh mẽ, nam tính. Bên cạnh đó có thể để phần mái dài hơn để gương mặt hài hòa nhất có thể.

Tổng hợp các kiểu tóc French Crop

Kiểu tóc French Crop cổ điển

French Crop cổ điển là kiểu tóc ra đời đầu tiên trong những kiểu ở đây, đến bây giờ vẫn được nhiều chàng trai yêu chuộng. Kiểu tóc nam ngắn này tập trung vào hiệu ứng nhạt dần từ đỉnh xuống gáy. Tuy nhiên, độ dài ở phần dưới chỉ tương phản nhẹ với phần mái.

Kiểu tóc French Crop cổ điển

Đặc biệt, anh em có thể biến tấu phần mái thành các kiểu khác nhau tùy thích. Kiểu tóc này tạo ra vẻ đẹp nam tính, quyến rũ và vô cùng mạnh mẽ cho các chàng. Nếu thích, bạn có thể chọn một màu nhuộm hiện đại để kết hợp với kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc French Crop cổ điển

Tóc French Crop dài

Kiểu tóc French Crop là kiểu được cắt ngắn hai bên mai và sau gáy. Phần mái để dài hơn thông thường cho phép anh em tạo kiểu thoải mái từ chải lệch, vuốt ngược hay để mái ngố,… Dù là kiểu tóc nào, các chàng trai của chúng ta đều mang vẻ đẹp nam tính, trẻ trung.

Tóc French Crop dài

Tuy nhiên, nếu muốn chưng diện kiểu tóc này, bạn phải thường xuyên tìm đến thợ cắt tóc để cắt tỉa thường xuyên, giúp mái tóc cân bằng hoàn hảo hơn. Hãy lưu ngay kiểu tóc Crop nam dài này vào bộ sưu tập để đổi mới bản thân nhé!

Tóc French Crop dài

Kiểu tóc French Crop ngắn

Kiểu tóc French Crop ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích sự đơn giản và không tốn thời gian tạo kiểu nhiều. Kiểu tóc này giống với kiểu cổ điển chi khác ở độ dài phần mái sẽ ngắn hơn.

Kiểu tóc French Crop ngắn

Tóc French Crop phù hợp cho những bạn nam thường xuyên hoạt động thể thao hay di chuyển. Để tạo kiểu cho phần mái, anh em có thể dùng sáp vuốt nhẹ. Mái tóc này sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp nó với màu nhuộm tông nâu đấy!

Kiểu tóc French Crop ngắn

Kiểu tóc Crop Textured French

Kiểu tóc Textured French Crop sẽ khá giống với kiểu Textured Crop nhưng có độ dài phần tóc gáy và tóc mai dài hơn một chút. Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là phần tóc mái được tạo thành nhiều chùm tóc rồi sắp xếp lộn xộn.

Kiểu tóc Crop Textured French

Tuy vậy, tổng thể của mái tóc vẫn rất hài hòa, làm tôn lên vẻ điển trai, lịch lãm và nam tính cho chàng trai của chúng ta. Dù bạn đi làm, đi chơi hay xuống phố thì kiểu tóc này đều phù hợp. Hãy thử ngay kiểu Textured French Crop này nhé!

Kiểu tóc Crop Textured French

Kiểu tóc French Crop Fade

Đối với kiểu tóc này, chỉ cần nghe tên thôi đã hình dung ra hình ảnh của nó. Đối với French Crop Fade, điển nhấn nằm ở hiệu ứng đậm dần từ gáy lên đến đỉnh đầu. Phần mái tóc có thể biến tấu tùy thích từ kiểu uốn, vuốt hay mái ngố,…

Kiểu tóc French Crop Fade

Fade là hiệu ứng rất được các chàng trai yêu chuông. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho bạn nam tăng thêm vẻ điển trai, phong độ và hiện đại. Tuy nhiên, kiểu tóc này nên được cắt bởi thợ chuyên nghiệp để có hiệu ứng đẹp nhất.

Kiểu tóc French Crop Fade

Kiểu tóc Disconnected French Crop

Kiểu tóc này là kiểu hai bên mai và sau gáy được cạo sát đầu, chỉ giữ lại phần tóc trên đỉnh đầu. Phân cách hai kiểu này bằng một đường line kéo dài nổi bật. Kiểu tóc này giúp cho bạn nam thêm nam tính, mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn.

Kiểu tóc Disconnected French Crop

Kiểu tóc này không kén gương mặt, nó phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau, giúp che đi khuyết điểm và tôn lên nét nam tính, góc cạnh. Mái tóc này khi kết hợp với màu nhuộm tông trầm sẽ rất hoàn hảo.

Kiểu tóc Disconnected French Crop

Tóc French Crop Undercut

Undercut đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều chàng trai. Kiểu tóc French Crop khi kết hợp với Undercut sẽ vô cùng hoàn hảo, mang đến cho bạn nam diện mạo mới mẻ, tươi sáng và lịch lãm. Tuy nhiên kiểu tóc này sẽ khá tốn thời gian chăm sóc mỗi ngày đấy!

Tóc French Crop Undercut

Tóc French Crop Undercut có phần tóc mái vuốt lên, giúp cho các bạn nam mặt tròn hoặc ngắn sẽ kéo dài được gương mặt, giúp nó trở nên cân đối hơn. Hãy thử ngay kiểu tóc này nhé!

Tóc French Crop Undercut

Tham khảo thêm:

Thông qua bài viết về những kiểu tóc French Crop trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn nam có thể chọn được kiểu tóc phù hợp. Hãy theo dõi NuChinh mỗi ngày để hóng thêm nhiều tin tức mỗi ngày nhé!

Đánh giá bài viết