Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? 7 suy nghĩ thường gặp nhất ở các mày râu

Bạn có biết không, khi phụ nữ chọn cách im lặng, người đàn ông hiểu bạn cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều đấy. Cùng NuChinh giải mã đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng nhé.

dan-ong-nghi-gi-khi-phu-nu-im-lang

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng?

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? 7 suy nghĩ thường gặp nhất ở các mày râu

Bất cứ ai dù cho giới tính có trái ngược nhau đều sẽ rất thắc mắc khi đối phương đột nhiên im lặng. Họ đầu tiên sẽ thắc mắc và những suy nghĩ bắt đầu được hình thành để giải đáp các thắc mắc ấy.

Vậy đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng?

Chàng nghĩ bạn đang giận dỗi

đàn ông nghĩ

Thông thường đàn ông sẽ nghĩ bạn im lặng bởi vì bạn đang giận họ vì một lý do nào đó. Sau khi đặt ra câu hỏi, anh ấy sẽ lục lọi lại ký ức về những hành động của bản thân và xem mình đã làm sai điều gì chẳng hạn như vô tình thích ảnh của một cô nàng khác hay ngày lễ kỷ niệm của cả hai là ngày nào…

Chàng nghĩ bạn cần không gian riêng

đàn ông

Đối với người đàn ông tinh tế, họ sẽ nghĩ bạn đang cần không gian riêng. Sự riêng tư của mỗi cá nhân luôn là điều cần thiết trong các mối quan hệ.

Và bản thân họ cũng cần có những khoảng thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Cho nên khi bạn im lặng họ sẽ nghĩ bạn đang tận hưởng thời gian riêng tư của chính mình.

Chàng nghĩ bạn bận rộn

phu-nu-ban-ron

Đây là tình huống cho mối quan hệ mà cả hai chưa quá gắn kết với nhau. Vẫn chưa nắm rõ được lịch trình công việc hay các mối quan hệ, hoạt động cá nhân của nhau.

Do đó, khi bạn im lặng người đàn ông sẽ nghĩ bạn đang bận rộn cho công việc hàng ngày hoặc đang dành thời gian để chăm chuốt cho bản thân hoặc đánh lẻ cùng bạn bè… Nhưng nếu tình trạng này kéo dài hơn các chàng sẽ nghĩ khác đấy!

Chàng nghĩ bạn đang gặp vấn đề

phụ nữ gặp rắc rối

Khi họ không biết bản thân đã làm sai điều gì, họ sẽ bắt đầu lo lắng không biết bạn có đang gặp vấn đề gì không.

Anh ấy sẽ nghĩ bạn im lặng vì không muốn làm anh ấy lo lắng, bạn đang âm thầm giải quyết các rắc rối của bản thân. Lúc này họ sẽ chuyển sang suy nghĩ làm sao để bạn có thể chia sẻ cùng anh ấy.

Chàng nghĩ bạn không quan tâm

phụ nữ im lặng

Khi bạn không liên lạc, không chủ động quá lâu, không còn nồng nhiệt trong các cuộc trò chuyện, đàn ông sẽ nghĩ bạn đang không còn hứng thú và hời hợt với họ.

Nếu những người suy nghĩ nhiều, họ sẽ nhận thấy tình huống này không hợp lý và sẽ nảy sinh nghi ngờ rằng bạn đang muốn kết thúc mối quan hệ với họ.

Chàng nghĩ bạn hết yêu

Khi bạn im lặng, không trả lời hoặc chỉ thả icon tin nhắn, gọi điện thì trả lời hời hợt, đôi khi không nhấc máy. Đàn ông sẽ nghĩ bạn đã hết yêu họ và bắt đầu nhàm chán mối quan hệ này.

Trong tình yêu, cần sự chia sẻ và thấu hiểu cho nhau, dù có im lặng vì bất cứ lý do nào thì khi anh ấy chủ động, bạn nên nói ra lý do để có không khiến anh ấy nghi ngờ.

Chàng nghĩ bạn có người khác

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? 7 suy nghĩ thường gặp nhất ở các mày râu

Trường hợp tệ nhất, khi chàng quá đa nghi, chàng sẽ nghĩ những hành động không còn nhiệt tình của bạn chứng tỏ bạn đang có người khác. Sự hời hợt của bạn đang củng cố suy nghĩ bạn đang dành thời gian cho người mới hơn là chàng.

Chiến thuật im lặng trong tình yêu có nghĩa là gì?

Thỉnh thoảng bạn cần im lặng để xem họ có thực sự hiểu và quan tâm đến bạn hay không. Những người đàn ông yêu thương bạn thật lòng họ sẽ hành động, không bao giờ để bạn chịu đựng trong âm thầm như thế.

Ngược lại, người đàn ông không còn tình cảm với bạn nữa cũng sẽ duy trì sự im lặng cùng bạn.

Áp dụng chiến thuật im lặng trong tình yêu đúng cách

Chiến thuật im lặng đôi khi sẽ bị phản tác dụng, nếu thời gian im lặng kéo dài. Nhưng nếu biết cách sử dụng đúng cách mối quan hệ của bạn sẽ càng khắng khít hơn. Hãy lưu ý những điều sau:

  • Đừng từ chối thẳng thừng: khi chàng chủ động đến tìm hoặc liên lạc với, bạn chỉ cần từ chối thật lịch sự là em đang bận, em cần thời gian một mình là được.
  • Đừng im lặng “ngẫu nhiên”: chỉ im lặng khi trước đó bạn có ít nhất một sự kiện khiến bạn không hài lòng diễn ra, để tránh trường hợp họ suy diễn rằng bạn đang nhàm chán với mối quan hệ này.
  • Đừng chủ động: một số trường hợp các bạn sẽ cảm thấy nóng ruột khi người đó không liên lạc nhưng bạn vẫn nên kiên nhẫn, không nóng vội mà chủ động liên lạc với người đó. Nếu người đó không có bất cứ hành động nào trong thời gian lâu thì đây là lúc kết thúc mối quan hệ.

Xem thêm:

Qua bài viết đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng, mình mong rằng các bạn đã hiểu hơn về suy nghĩ của các chàng. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy like và share bài viết cho NuChinh nhé!

Đánh giá bài viết