Nhận diện 9 đặc điểm tướng phụ nữ phúc hậu vô lượng

Theo nhân tướng học thì các nét trên khuôn mặt cũng như là dáng người sẽ phản ánh tính cách và vận mệnh tương lai của người đó. Vậy tướng phụ nữ phúc hậu sẽ như thế nào? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

tuong-phu-nu-phuc-hau

Tướng phụ nữ phúc hậu là gì?

Tướng phụ nữ phúc hậu là những người sở hữu các đường nét khuôn mặt và dáng người mà theo quan niệm cha ông là hiền lành và có phúc khí. Những người sở hữu nét mặt phúc hậu thì thường là những người biết cách đối nhân xử thế và được rất nhiều người yêu quý.
Cuộc sống gia đình thì họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm và giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

tướng phụ nữ phúc hậu Tướng phụ nữ phúc hậu theo quan niệm dân gian thì họ là những người có số mệnh may mắn và có cuộc sống hạnh phúc. Người chồng nào cưới được vợ có những nét tướng phúc hậu thì sẽ có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc vì học là những người phụ nữ hiền lành và đảm đang.

Những người sở hữu tướng phụ nữ phúc hậu thường là những người có nét mặt tròn trịa và đầy đặn. Thường thì người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ nhìn không quá quyến rũ và nổi bật, nhưng họ lại nhận được rất nhiều thiện cảm của mọi người.

Đặc điểm tướng phụ nữ phúc hậu

Vậy thì tướng phụ nữ phúc đức thường sẽ có những đặc điểm như thế nào?

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu thường sở hữu khuôn mặt tròn hoặc mặt chữ điền. Những người này thường có ngũ quan cân đối và làn da hồng hào, mặt đầy đặn..

Phụ nữ mặt tròn thường có tính cách hoạt bát và dễ gần, tạo thiện cảm cho người đối diện. Họ không mang nét đẹp quyến rũ, sang trọng mà mang lại cảm giác trong sáng và đáng yêu. Những người này khi gặp phải khó khăn thì họ sẽ đón nhận nó với một thái độ lạc quan và tự tin.
tướng phụ nữ phúc hậu Đặc biệt là trong gia đình thì họ là người vợ đảm đang và biết thu vén cho gia đình. Họ thường mang trong mình sự hiền thục và nhẹ nhàng đúng hình mẫu của người phụ nữ gia đình.

Còn nếu phụ nữ mặt chữ điền lại là những người có suy nghĩ thấu đáo và cảm thông. Họ rất biết cách lắng nghe và chia sẻ với người khác trong lúc khó khăn. Tính cách của họ cũng rất rộng rãi và phóng khoáng nên được rất nhiều người yêu quý.

Tướng mày phụ nữ phúc hậu

tướng phụ nữ phúc hậu Tướng mặt người hiền lành còn thể hiện ở lông mày của người đó. Những người phúc hậu tường có lông mày thanh và cách xa nhau. Lông mày của họ thường sẽ rõ và đậm, độ dài của lông mày vừa phải, chạy quá đuôi mắt.

2 đầu lông mày thì cách nhau khoảng 2 đầu ngón tay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là nếu 2 đầu lông mày mà cách xa nhau quá thì cũng không tốt vì đấy là những người rất dễ do dự và e dè trước  mọi chuyện.

Tướng phụ nữ phúc hậu có lông mày như vậy cho thấy họ là người yêu thương gia đình và có sự bao dung. Họ cũng là người có suy nghĩ rất sâu sắc, biết cách ứng xử để hòa giải giữa các bên. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng viên mãn và hạnh phúc hơn bên chồng con.

Tướng mắt phụ nữ phúc hậu

Mắt của phụ nữ phúc hậu thì dân gian hay còn gọi là mắt voi với ánh mắt thanh tịnh và cách xa nhau.
Tức là mắt nhỏ và dài và cong như hình cánh cung. Phần mí mắt trên thì có nhiều nếp nhăn nhưng nhìn không rõ, mí mắt dưới lộ.

Đặc biệt là lòng đen và lòng trắng phải phân minh, rõ ràng. Khoảng cách giữa hai mắt bằng khoảng 2 ngón tay. Nhìn vào mắt ta thấy toát lên sự thanh tịnh và hiền hòa trong đó.

tướng phụ nữ phúc hậu Tướng phụ nữ sở hữu mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn là những người có lòng bao dung và nhân ái. Người ta cũng cho rằng mắt voi là mắt của người có tượng trường thọ.

Người phụ nữ nào sở hữu mắt voi còn cho thấy đây là những người xinh đẹp, dịu dàng. Họ rất khiêm tốn và thường có tấm lòng bao dung. Trong cuộc sống họ rất quan tâm đến từng việc nhỏ và nếu có gặp phải sóng gió thì họ cũng sẽ bình tĩnh vượt qua. Đây cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ thu hút đàn ông rõ ràng nhất.

Ánh mắt thanh tịnh còn thể hiện được tính cách và là nét tướng của người phụ nữ thuần khiết.

Tướng tai phụ nữ phúc hậu

tướng phụ nữ phúc hậu Phần tai thường thể hiện về tiền tài và con đường công danh của người đó. Tướng tai phụ nữ giàu sang thường sẽ có vành tai lớn và dái tai dày. Vành tai của họ to, có thịt., sắc da hồng hào…

Họ là những người khoan dung và hiền hậu, biết quan tâm và sẻ chia với người khác. Tướng tai này cho thấy trên con đường sự nghiệp công danh luôn có quý nhân phù trợ. Nếu gặp khó khăn thì sẽ đều sẽ được người khác giúp đỡ. Hậu vận của học cũng rất tốt đẹp với sự nghiệp phát triển và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng mũi phụ nữ phúc hậu

tướng phụ nữ phúc hậu Đặc điểm mũi của phụ nữ phúc hậu thường là sống mũi cao, thẳng không nghiêng lệch và lỗ mũi to.

Những người sở hữu sống mũi cao là những người chính trực, công tư phân minh. Lỗ mũi to thì thể hiện họ là người khoan dung và biết cách chia sẻ với người khác.

Mọi vấn đề trong cuộc sống thì họ đều có cái nhìn thoáng hơn và bình tĩnh đối diện trong cuộc sống. Với gia đình, các mối quan hệ trong xã hội họ cũng thể hiện mình là người biết cách quan tâm và sẻ chia với mọi người.

Nhân trung của phụ nữ có phúc tướng

Nhân trung là phần rãnh nhỏ, nối giữa mũi với môi trên. Người có tướng phúc hậu thì nhân trung thường có độ dài khoảng 1,5cm và có rãnh khá rõ. Hai bờ nhân trung nổi lên rõ và ở nhân trung không có sẹo, nhăn hay nốt ruồi.

Đây là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc và con đường công danh vô cùng thành đạt.

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu, hiền từ

tướng phụ nữ phúc hậu Phụ nữ phúc hậu thường sở hữu môi nhỏ hoặc trung bình, sắc môi hồng hào, hàm răng đều và khít. Khóe miệng hơi hướng cong lên và khi cười không hở lợi.

Miệng nhỏ thể hiện đây là người phụ nữ có tính cách thiện lương và thông minh. Họ thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, luôn cố gắng chăm sóc và chu toàn cho chồng con. Đặc biệt là trên con đường công danh thì được rất nhiều quý nhân phù trợ.

Tướng cằm phụ nữ phúc hậu

Người phụ nữ phúc hậu thì cằm của họ thường đầy dặn, hơi nhô ra, không bị lõm hay vát vào trong. Đặc biệt là cằm hai ngấn thì càng thể hiện được sự phú quý.

Bởi vì ở trong tử vi thì cằm còn được gọi là cung nô bộc và đại diện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè. Người nào sở hữu cằm đầy đặn thì đó là người được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng là người rất hiền lành, quán xuyến công việc trong gia đình vô cùng khôn khéo.

Cằm hai ngấn thì lại càng tốt vì đó đại diện cho tính cách cởi mở và cảm thông cho người khác. Đặc biệt là trong vấn đề tài chính thì họ vô cùng có duyên và gặp nhiều may mắn.

Tướng mạo người phụ nữ phúc hậu

tướng phụ nữ phúc hậu Những người phụ nữ phúc hậu thường sở hữu tướng mạo đầy đặn và tạo cảm giác cho người đối diện vô cùng thoải mái cũng như yêu quý.
Những người này thường có tướng mạo xinh đẹp và trong sáng, tuy không quá sắc sảo nhưng lại tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.

Đặc biệt là càng lớn tuổi thì tướng mạo của họ lại càng thể hiện rõ nét. Trông họ mặc dù đã có tuổi nhưng trông hộ vẫn rất tươi trẻ và hiền lành. Tính tình của họ cũng tươi vui và nội tâm an tĩnh không phải lo lắng về cái gì.

Tướng phụ nữ giàu sang

tướng phụ nữ phúc hậu
Phụ nữ giàu sang thường có vầng trán cao và sáng, thể hiện được sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Họ rất tâm lý cũng như chu đáo và thường thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Những người này cũng thường có đôi mắt sáng thể hiện sự lanh lợi và nhạy bén trong cuộc sống. Đây là những người phụ nữ thành đạt và cực kỳ thành công trong công việc.

Đôi lông mày thanh tú cũng báo trước một sự khởi sắc trên con đường công danh. Nếu họ được dìu dắt và giúp đỡ thì sự nghiệp của họ sẽ còn phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

Những người phụ nữ giàu sang cũng có khá nhiều điểm tương đồng so với tướng phụ nữ phúc hậu về gương mặt tròn đầy, sống mũi cao thẳng, nhân trung rõ ràng và vành tai đầy đặn…

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về tướng phụ nữ phúc hậu . Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

1/5 - (1 bình chọn)