TOP 7 đặc điểm ít ai biết của bàn tay phụ nữ khổ hạnh

Cổ nhân luôn có những cách nhận biết sự sướng khổ của một người bằng cách nhìn bàn tay của người đó. Vậy bàn tay phụ nữ khổ có hình dáng như nào. Hãy để NuChinh giải đáp cho bạn nhé!

Các hình dáng bàn tay

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm cơ thể khác biệt. Chính vì thế bộ môn Nhân tướng học mới ra đời. Bộ môn này cho rằng, chỉ cần nhìn đặc điểm nào đó trên cơ thể người có thể đoán được vận mệnh của người đó.

Xem tướng bàn tay cũng là một trong những cách được nhiều người áp dụng để đọc vị bất kỳ ai đó.

Theo đó, tay người cũng chia thành nhiều hình dáng khác nhau. Cụ thể là hình dáng ngón tay, hình dáng và tỉ lệ giữa ngón tay và mu bàn tay hay độ dài các ngón tay so với nhau.

bàn tay phụ nữ khổ

Hình dáng ngón tay

Hình dáng ngón tay có thể chia làm 3 loại: Ngón tay có khớp ngón tay lớn, ngón tay nhọn ở đầu ngón tay và ngón tay thon dài. Mỗi hình dạng ngón tay khác nhau lại có những nét tính cách khác nhau. Ví dụ như người thì độc lập, tự tin, người lại nhạy cảm,…

Tỉ lệ giữa các ngón tay cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Thông thường, tỉ lệ giữa các ngón tay cũng chia thành 3 loại: Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ, ngón áp út dài hơn ngón trỏ và ngón áp út bằng ngón trỏ. Tùy từng tỉ lệ giữa các ngón tay mà người ta có thể suy đoán được tính cách của người đó.

Hình dáng bàn tay

Hình dáng, tỉ lệ giữa các ngón tay và mu bàn tay chia thành 4 loại gồm lửa, đất, nước và không khí.

Theo đó những bàn tay có hình dáng lửa là những bàn tay có các ngón tay ngắn. Những người này có tài lãnh đạo từ trong máu. Các ngón tay càng ngắn thì lại càng bướng bỉnh. Ưu điểm của những người này chính là đã có mục tiêu thì sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

Những bàn tay có hình dáng đất là những bàn tay có cả mu bàn tay và các ngón tay đều ngắn. Người có bàn tay dáng đất này là người có tinh thần trách nhiệm cao. Trong chuyện tình cảm thì họ là người có khả năng giữ bình tĩnh tốt và hơn nữa là thích cảm giác an toàn. Những người này thích các hoạt động thực tế, làm mộc hoặc làm vườn.

Bàn tay mà có các ngón tay dài được gọi là bàn tay có hình dáng không khí. Chủ nhân của bàn tay này là người có trí tuệ cao và khả năng giao tiếp linh hoạt. Tuy nhiên, những người này lại hay suy nghĩ đôi khi là quá đà nên trong đám đông họ là những người rất trầm lặng. Bạn có thể để ý đa phần nhà văn hay giáo viên đều có hình dáng bàn tay này.

Còn bàn tay có các ngón tay và mu bàn tay đều dài được gọi là bàn tay nước. Bàn tay nước cũng giống như dòng nước chảy vậy. Họ yêu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phú nhưng cũng rất đa sầu đa cảm. Họ cũng thích sự lãng mạn và có thể là một nhà lãnh đạo tinh thần tốt.

bàn tay phụ nữ khổ

Bàn tay phụ nữ khổ

Vậy bàn tay phụ nữ khổ có những đặc điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Gò Kim tinh có hình vân lưới sâu và đậm

Gò Kim tinh là phần nằm ở đốt xương thứ ba của ngón tay cái. Vị trí này có cơ và thịt phát triển hơn hẳn những nơi khác trên bàn tay. Sự phát triển này cũng đại diện cho cuộc sống sau này của chủ nhân, đặc biệt là người phụ nữ.

Nếu thấy trên gò Kim tinh có hình vân lưới và đậm thì đích thị đây là một bàn tay số vất vả. Những người này thường phải tự tay làm tất cả mọi việc. Lý do đầu tiên để người ta phải ôm mọi việc là vì không tin tưởng ai, và lý do thứ hai chính là không có ai chịu giúp đỡ họ.

Đây cũng là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở những người mang số vất vả, phải nay đây mai đó để lập nghiệp.

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Một trong những bàn tay số khổ điển hình chính là những bàn tay có đường vân chẳng chịt. Cụ thể là ở phần ổ tay, nhiều đường vân và chúng đan chéo, đè lên nhau như những sợi dây xích. Những người này thường là những người theo đuổi hư vinh, chạy theo đồng tiền. Với họ vật chất mới là trước nhất.

Nhưng mặc dù cố gắng hết sức như thế, làm mọi cách để có tiền và danh vọng đến vậy nhưng cuối cùng lại chẳng đi đến đâu.

Một phần cũng bởi lường trước tính sau nhưng lúc quan trọng lại do dự, không quyết đoán. Với những người này dù vất vả cả đời cũng không bù nổi phần lỗ kinh tế chính mình đã gây ra.

bàn tay phụ nữ khổ

Trên bàn tay không có vân Tài khố

Ở gốc ngón tay út được gọi là gò Thủy Tinh. Gò Thủy tinh có những vân thẳng đứng thì được gọi là vân Tài khố. Những người sở hữu vân Tài khố nhiều là những người có tiền tài dồi dào, tiêu cả đời cũng không hết.

Ngược lại nếu không có vân Tài khố thì đây là tướng bàn tay xấu. Vì những người này dù có vất vả cả đời cũng không đủ ăn. Bôn ba nay đây mai đó mà không có của để dành.

bàn tay phụ nữ khổ

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Trong lòng bàn tay, có một đường gọi là đường sinh mệnh. Đường này nằm ở dưới ngón tay cái. Đúng như tên gọi, đường vận mệnh hay đường sinh mệnh là đường thể hiện cuộc sống của họ như thế nào, suôn sẻ hay vất vả, gập ghềnh.

Nếu đường sinh mệnh là một đường nối liền thì cuộc đời người đó êm dịu, có sóng gió nhưng rồi sẽ qua. Nhưng nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn thì được coi là một đường chỉ tay rất xấu. Nhất là phụ nữ.

Đây cũng là điển hình bàn tay của phụ nữ khổ. Đường sinh mệnh đứt đoạn thể hiện người này sức khỏe không tốt, dễ ốm yếu hoặc dễ bị tai nạn bất ngờ. Phụ nữ hay đàn ông mà sức khỏe không ổn thì làm cái gì cũng không đến nơi đến chốn. Suốt ngày lo nghĩ, long đong, chạy ngược chạy xuôi.

bàn tay phụ nữ khổ

Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

Đường vận mệnh trong lòng bàn tay mỗi người như đã nói là đại diện cho sinh mệnh của người đó. Ngoài ra nó còn biểu hiện cho đường công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nếu đường sinh mệnh không bị đứt đoạn nhưng lại có những đường xoáy tròn như ốc đảo thì là điềm báo không may.

Người này có thể dễ tiêu hao tài sản, các mối quan hệ cũng hay bị rạn nứt. Thậm chí nặng hơn có thể rước nợ nần vào thân, không thể vực dậy nổi.

Đường công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Đúng như tên gọi, đường công danh sẽ đại diện cho sự nghiệp trong suốt cuộc đời người ấy. Nó có thể là sự nghiệp rạng rỡ, công thành doanh toại, cũng có thể là cả đời phải chật vật mưu sinh.

Không phải ai có đường công danh cũng sẽ có sự nghiệp suôn sẻ. Đường công danh phải nhiều và liền mới là người sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Nhưng nếu đường công danh nhiều nhưng lại phân nhánh thì lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Bất kể nam giới hay nữ giới có đường công danh kiểu này đều trắc trở chuyện đi lên đỉnh cao danh vọng.

bàn tay phụ nữ khổ

Những đường chỉ tay báo hiệu sự nghèo khó

Theo các nhà nhân tướng học, những đường chỉ tay dễ dàng khiến người ta lâm vào cảnh khốn khó đó chính là mặc dù lòng bàn tay có các gò nổi lên nhưng mà các gò lại thấp và mềm nhũn. Kể cả vùng Đồng Hỏa Tinh ở giữa lòng bàn tay cũng thấp, thậm chí có những người lõm hẳn vào trong.

Bất cứ chuyện gì hay vật gì nếu để lọ bên trong đều k phải chuyện tốt đẹp gì. Xem tướng bàn tay người ta nhận ra rằng nếu da tay quá mỏng đến mức sờ vào cảm nhận được cả các sợi dây thần kinh bên dưới thì đây đích thị là những người có cuộc sống khốn khó, mắc nhiều nợ nần, cuộc sống không êm đẹp.

Những người có da tay khô, các ngón tay ngắn là người bộp chộp, nhiều lúc vì suy nghĩ không thấu đáo mà ném tiền qua cửa sổ.

Chủ nhân của bàn tay không có đường vận mệnh, hay đường vận mệnh mờ, nông, bị nhiều đường nhỏ chia cắt đều là những người dễ hao hụt tài chính, kiếm được ít mà còn bị tổn thất nhiều. Các đường khác trong lòng bàn tay gặp tình trạng tương tự thì kết quả cũng không tốt đẹp.

Xem thêmCó 4 đặc điểm tướng tai phụ nữ giàu sang này cả một đời không cần lo nghĩ

bàn tay phụ nữ khổ

Bàn tay phụ nữ giàu có

Có khi nào bạn thắc mắc một bàn tay phụ nữ quyền lực sẽ như thế nào không? Theo các nhà nhân tướng học, bàn tay phụ nữ mà sở hữu những đặc điểm  dưới đây thì cả đời sung túc, tài lộc dồi dào.

Đặc điểm đầu tiên là đường công danh dài và sáng. Đường này càng dài càng sáng thì sự nghiệp càng rộng mở. Họ là những người kiếm tiền giỏi mà giữ tiền cũng rất tốt nữa.

Đặc điểm thứ hai là trên ngón tay có đường vân mắt phượng. Vân mắt phượng thực ra là những đường vân giữa hai đốt ngón tay nối lại với nhau thành 1 hình tròn ở đốt thứ nhất ngón cái thì được gọi là vân mắt phượng.

bàn tay phụ nữ khổ

Những người phụ nữ có đường vân mắt phượng, mặc dù lấy chồng sớm, thời gian đầu khó khăn vất vả nhưng bù lại sau này, đến tuổi trung niên, nhờ tính tình chịu khó, chăm chỉ cùng các mối quan hệ tốt đã xây dựng trước đây nên sự nghiệp buôn bán ngày càng thuận lợi hơn.

Đặc điểm thứ ba là những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M. Những người này thành đạt từ khi còn trẻ cho đến độ tuổi trung niên họ đã có chỗ đứng nhất định trong xã hội, quyền cao chức trọng. Không những thế, đường tình duyên của họ cũng thực sự vô cùng suôn sẻ nữa.

bàn tay phụ nữ khổ

Đặc điểm cuối cùng là những người có hình chữ thập dưới ngón áp út. Những người này luôn được người khác phái quan tâm, giúp đỡ. Họ còn là người có số vượng vận quý nhân. Đi đâu cũng sẽ được quý nhân trao cơ hội để sự nghiệp phát triển rực rỡ.

bàn tay phụ nữ khổ

Xem thêmTop 10 tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng ai may mắn có được chỉ việc an tâm hưởng phúc

Bàn tay phụ nữ khổ hay sướng đều có cách nhận biết tương đối chính xác dựa vào những thông tin NuChinh đã cung cấp. Sau khi đọc xong bạn hãy comment cho chúng mình biết bàn tay của bạn như nào nhé!

5/5 - (1 bình chọn)