Gia đình

Tổng hợp 50+ tin nhắn yêu thương gửi chồng ngọt ngào nhất

Sponsored
Sponsored

Trong cuộc sống hôn nhân, không chỉ con gái và con trai cũng thích nghe những lời nói yêu thương ngọt ngào từ vợ. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của NuChinh về những tin nhắn yêu thương gửi chồng ngọt ngào nhất nhé!

Ý nghĩa của tin nhắn yêu thương chồng

Khi tình yêu đôi lứa phát triển thành hôn nhân, chúng ta thường lo sợ khi sống với nhau lâu, tình cảm của cả 2 sẽ nhạt dần. Bởi vậy mà việc bồi đắp tình cảm là cần thiết cho các cặp vợ chồng. Trong đó việc nhắn tin yêu thương chồng cùng là điều tiên quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Việc người vợ thường xuyên nhắn tin hỏi han, yêu thương chồng sẽ làm cho người đàn ông ấy cảm thấy hạnh phúc, yêu thương vợ nhiều hơn, dù đi đâu cũng muốn trở về mái nhà nhỏ của mình.

Những tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tin nhắn làm chồng vui

 1. Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo.
 2. Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiên thần nào dám thay thế em yêu anh!
 3. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!
 4. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.
 5. Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh không phải là vì em có lỗi, mà vì em yêu anh!
 6. Em hay nổi cáu, hay ghen khi anh nói chuyện với người con gái khác cũng chỉ vì em yêu anh mà thôi.
 7. Em có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé! Vì em không có nó nữa rồi… và anh đã có cả 2.
 8. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa anh em càng nhớ anh da diết, càng gần anh em càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh!
 9. Với thế giới anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em anh là cả thế giới!
Tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tin nhắn gửi chồng ở xa

 1. Em nhớ anh, nhớ hơi ấm của anh, nhớ ánh nhìn sâu thẳm trong mắt anh, nhớ cảm giác chạm vào ngón tay anh. Em thực sự nhớ anh nhiều lắm!
 2. Đến lúc này em mới biết, có rất nhiều lời nói dối trên đời. Chẳng hạn như, người ta hay bảo rằng “Tất cả đàn ông đều giống nhau”, nhưng em đã nhìn khắp xung quanh mà chẳng thấy anh đâu. Em yêu và nhớ anh nhiều!
 3. Chồng yêu, em từng nhiều lần giả vờ rằng không có anh em vẫn ổn, nhưng thật ra em chẳng ổn chút nào. Em nhớ anh!
 4. Em đang nhớ về khoảnh khắc chúng ta ôm nhau để quên đi những nỗi buồn. Em đang nhớ về những lần chúng ta cười vui và vô tư ở bên nhau như đứa trẻ. Em nhớ những lần chúng ta ở cạnh nhau thật ngọt ngào. Em nhớ tất cả những khoảnh khắc chúng ta bên nhau. Mau quay về anh nhé, vì em nhớ anh lắm!
 5. Em không muốn phải nói lời tạm biệt, cảm giác ấy thật tệ. Chỉ muốn anh lúc nào cũng ở bên cạnh, yêu thương em. Em nhớ anh, anh yêu.
 6. Ở bên anh dù chỉ một giây, cảm giác cũng giống như được trải nghiệm cả một đời hạnh phúc. Rời xa anh dù chỉ một giây, cảm thấy như cả đời bị cầm tù trong đau khổ.
 7. Giống như lời lẽ của những bài hát lãng mạn, em cần có anh, cần yêu anh cũng giống như cần hít thở để sống. Em nhớ anh. Mong ngày anh về nhà!
 8. Em tin anh, cho dù chúng ta đang tạm phải xa nhau. Dù vất vả thế nào, hãy nhớ rằng có một người con gái yêu anh, tin anh và đang chờ anh về!
 9. Khi tỉnh dậy, em cảm thấy trong lòng thật trống rỗng, rồi em nhận ra rằng tất cả là vì anh đã rời xa em thật rồi. Em nhớ anh thật nhiều!
 10. Vì yêu mà nhớ đến cồn cào, nhưng cũng vì yêu mà em cảm thấy ấm áp và gần gũi vì anh luôn ở trong trái tim em.
Tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tin nhắn yêu thương gửi chồng

 1. Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì Em chỉ yêu mình Anh!
 2. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.
 3. Nếu biết có một ngày em yêu anh nhiều như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên!
 4. Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.
 5. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!
 6. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh.
 7. Thế giới có to thế nào thì cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em đừng làm mất em anh nhé!
 8. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.
 9. Anh à, không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến!
 10. Anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em.
Tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tin nhắn yêu thương gửi chồng vất vả

 1. Chồng ơi, làm việc mệt không đấy. Mới xa anh có vài hôm mà em nhớ anh quá trời luôn á. Ráng làm việc để mau mau về với vợ nhé anh. Yêu anh nhiều lắm.
 2. Sao ời, công việc ổn không chồng. Dù thế nào thì em vẫn bên cạnh ủng hộ anh mà. Cứ cố hết sức là được rồi, chồng của em giỏi nhất mà. Cố lên nha chồng của em
 3. Bạn chồng của tui ơi, bạn vừa mới tới công ty mà tui lại nhớ bạn ời. Nói chứ anh ăn sáng rồi đúng không. Sáng nay em dậy muộn mà anh chẳng đánh thức em gì cả. Trưa em mang cơm qua công ty cho chồng nhá.
 4. Anh đi công tác xa nhớ chăm sóc cho bản thân mình tốt một tí nhé. Không có em bên cạnh anh ỷ lại là em giận chồng luôn đấy nhé. Thương chồng lắm. Xong chuyến công tác này rồi về nhé chồng. Yêu anh
 5. Chồng à, em biết khoảng thời gian này anh đang phải đối mặt với rất nhiều nỗi áp lực từ công việc trong công ty, về sức khỏe của em và ngay cả kinh tế của hai vợ chồng mình nữa. Nhưng mà anh đừng quá lo lắng quá nhé. Em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh, sẽ bên cạnh để ủng hộ và giúp anh những gì em có thể. Anh còn có cô vợ này nữa mà phải không? Cố lên anh nhé. Thương anh nhiều lắm.
 6. Chồng ơi, em nhớ anh quá à. Không biết khi nào hai đứa không bị xa cách như này nữa. Dịch bệnh bên chỗ anh còn nguy hiểm lắm, anh và gia đình nhớ giữ sức khỏe nha. Em ở đây vẫn ổn, chỉ có điều nhớ anh nhiều lắm đó, anh biết không.
 7. Em và con vẫn ở nhà đợi anh trở về. Anh ở đó làm nhiệm vụ tốt nhé. Hai mẹ con em nhớ anh nhiều lắm đó. Con hỏi” ba đi lính hả mẹ” mà em xót xa lắm. Nhưng mà anh yên tâm hai mẹ con em đợi anh về mà, anh giữ sức khỏe thật tốt. Hai mẹ con yêu anh.
 8. Chồng ơi, ra cửa nhận đồ ăn nhé. Vợ đặt cho chồng đấy. Anh lại lo làm việc rồi lại bỏ cử không thì lại ăn uống qua loa mãi thôi. Ráng ăn uống điều độ vào nhé. Chiều về em nấu cho chồng những món mà anh thích nhé. Đảm bảo ngon lắm đó nha.
 9. Ngoài đường đang mưa lớn lắm đó. Anh chạy xe cẩn thận nha anh. Em đang nấu cơm và chờ anh về nè.
 10. Ba tụi nhỏ ăn cơm trưa chưa? Cơm mẹ nấu ngon lắm phải không ba. Hì hì. Anh ăn hết cơm cho đủ sức làm việc nha anh. Dạo này nắng nóng quá, em có pha nước cam cho anh đó. Nhớ uống nha anh.
Tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tin nhắn nịnh chồng

 1. Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không cô đơn và để em biết rằng, luôn có một người yêu em, chờ đợi em.
 2. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không bao giờ nhạt phai.
 3. Khi em gặp rắc rối điều gì đó, em luôn tự hỏi anh sẽ làm gì nếu ở vào vị trí của em.
 4. Anh không phải là mối tình đầu của em nhưng anh chính là mối tình cuối cùng của em.
 5. Em thích đi cùng anh hơn đi với bất cứ người nào trên thế giới này.
 6. Trăng lên đỉnh núi trăng mờ, em chưa tan ca làm, Chồng chờ được không?
 7. Thật muốn mang anh đi gặp em của trước kia, để anh biết rằng sự xuất hiện của anh đã làm thay đổi một người nhiều đến thế nào.
 8. Em hạnh phúc khi nghe chồng nói những lúc mệt mỏi chỉ cần nghe giọng nói của em mọi mệt mỏi đều tan biến. Cảm ơn chồng nhiều.
 9. Bạn bè đều ghen tị với em. Vì em có anh. Họ đều muốn tìm được một người đàn ông giống như anh làm chồng. Em thật sự rất may mắn phải không?
 10. Em yêu anh và được anh yêu. – Đó chính là điều duy nhất không thay đổi trong cuộc sống của em sau ngần ấy năm kết hôn.
Tin nhắn yêu thương gửi chồng

Tham khảo thêm:

Vậy là NuChinh vừa gửi đến bạn những tin nhắn yêu thương gửi chồng để tăng thêm tình cảm hai vợ chồng. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức hay mỗi ngày nhé!

4/5 - (2 bình chọn)
Sponsored
Lê Nhung

Được viết bởi
Lê Nhung

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

4 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

5 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

5 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

5 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

5 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

5 tháng ago